Home 2

slide01

THƯ NGỎ

Sàn Gỗ Tự Nhiên SHT Kính Gửi Quý Khách Hàng Thân Mến

Công Ty Cổ phần Gỗ Tự nhiên SHT xin gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý khách. Chúng tôi là đơn vị chuyên khai thác, sản xuất và phân phối ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp và gỗ hộp (được khai thác và nhập khẩu trực tiếp từ Châu Phi, Nam Mỹ) : Sàn Gỗ Bách Xanh Nam MỹSàn gỗ Hương Nam Phi, Sàn gỗ Mun Nam MỹSàn gỗ Cẩm Lai Nam MỹSàn Gỗ Cẩm – Trắc Nam PhiSàn gỗ Lim Nam PhiSàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi , Sàn gỗ tự nhiên

Các sản phẩm của SHT luôn được sáng tạo theo tiêu chí Chất lượng – Nhanh chóng – Chi phí hợp lý, nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng. SHT cung cấp sàn gỗ cho các đại lý, bán lẻ sàn gỗ cho khách hàng cần số lượng nhỏ và thi công trọn gói các loại sàn gỗ tư nhiên .Đặc biệt, sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên của SHT sở hữu 2 ưu điểm nổi bật như sau:

Thứ nhất: Sản phẩm ván sàn được sản xuất trên dây truyền HOMAG của Cộng hòa Liên bang Đức. Điều này làm tăng độ chính xác, giúp sàn sau khi lát có sự cân bằng lực một cách hoàn chỉnh, tỷ lệ co giãn đồng đều, chống lại sự cong vênh khi gặp thời tiết khắc nghiệt. Không chỉ vậy, sự gắn kết chặt chẽ giữa 2 tấm làm cho đường mạch chỉ còn là rất nhỏ, nâng cao tính thẩm mĩ và hạn chế tối đa việc tích tụ bụi bẩn trong quá trình sử dụng.

Thứ hai: Ván sàn gỗ được sơn phủ bề mặt tới 8 lượt sơn UV gốc của tập đoàn Treffert Đức và 2 lớp oxit nhôm chống mài mòn, trên dây truyền sơn BURKLE (CHLB Đức). Chúng tôi không sử dụng Forman Dehyde. Điều này giúp tăng cường độ cứng, chống trầy xước bề mặt, khi kết hợp với 2 lớp sáp nến được phủ vào các cạnh của tấm sẽ giúp hạn chế tối đa việc hút ẩm trong quá trình sử dụng. Nhờ vậy, ván sàn gỗ tự nhiên của SHT đã và đang trở thành sự lựa chọn được tin tưởng của người tiêu dùng trên thị trường Việt, là “nền tảng” vững chắc, thẩm mỹ, an toàn cho sức khoẻ người sử dụng và cộng đồng.

Rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác của quý Đối tác và Khách hàng ! “Chất lượng cuộc sống của khách hàng là lương tâm, trách nhiệm, ước mơ của chúng tôi”

Trân trọng cảm ơn !

BẠN CẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ, THI CÔNG SÀN GỖ TỰ NHIÊN CAO CẤP ?

Cách nhanh nhất để được tư vấn, vui lòng kết nối trực tiếp với chúng tôi qua:

Sản phẩm sàn Gỗ tự nhiên SHT

Sàn Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi

Sàn Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi (Phachyloba)

680.000

Sàn Gỗ Hương Lào

Sàn Gỗ Hương Lào

1.800.000

Sàn Gỗ Cẩm – Trắc Nam Phi

Sàn Gỗ Cẩm – Trắc Nam Phi (Paorosa)

750.000

Sàn Gỗ Lim Nam Phi

Sàn Gỗ Lim Nam Phi (Tali)

560.000

Sàn Gỗ Hương Nam Phi

Sàn Gỗ Hương Nam Phi (Padouck)

590.000
1.500.000
2.100.000

Sàn Gỗ Cẩm Lai Nam Mỹ

Sàn Gỗ Cẩm Lai Nam Mỹ (Morado)

3.600.000

Nội thất cao cấp Xem tất cả

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI VỚI KHÁCH HÀNG

Công ty chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về tư vấn, thiết kế và thi công sàn gỗ tự nhiên cao cấp, chúng tôi dám cam kết với khách hàng:

Phản hồi của khách hàng

Không lời giả dối nào có thể biến một dịch vụ hay sản phẩm tồi tệ trở nên tốt đẹp trong mắt người dùng, và không một lời nhận xét giả dối nào có thể khiến sản phẩm của chúng tôi tốt đẹp hơn trên thương trường. Mời quý khách hàng cùng xem qua những feedback đến từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Công Ty Cổ Phần Gỗ Tự Nhiên SHT

13
1
7
8
7
6
5
4
9
10
12
11