SHT cùng đối tác tiếp sức cho chiến sĩ áo trắng nơi tuyến đầu chống dịch COVID-19

sht và đối tác chống covid 19

Ngày 18/4, trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Công ty Cổ phần Gỗ Tự Nhiên SHT cùng đối tác là Công ty Cổ phần Yến Sào Tuệ Minh và Công ty Cổ phần Tư vấn và Phát triển Sao Khuê đã tiếp sức cho các bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch COVID-19.

sht và đối tác chống covid 19
Hình ảnh: Đại diện SHT cùng đối tác đến Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, Cơ sở Đông Anh để tiếp sức cho các bác sĩ chống dịch COVID-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng nhằm huy động nguồn lực toàn xã hội phòng, chống dịch COVID-19, Công ty Cổ phần Gỗ Tự Nhiên SHT đã cùng Công ty Cổ phần Yến Sào Tuệ Minh, Công ty Cổ phần Tư vấn và Phát triển Sao Khuê trao tặng lô sản phẩm yến sào bồi bổ sức khỏe, cùng nhiều nhu yếu phẩm thay lời động viên và cảm ơn sự dũng cảm, tận tâm phục vụ nhân dân của các y bác sỹ nơi tuyến đầu chống dịch tại TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Hôm nay, đại diện SHT và đơn vị đối tác đã đến Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 để trao tặng món quà gồm 400 chai yến tươi chưng, do chính cán bộ nhân viên Công ty Yến sào Tuệ Minh chuẩn bị cùng 5.000 khẩu trang y tế, kẹo nhân sâm và bàn là quần áo.

sht chống covid 19
Hình ảnh: Đại diện bác sĩ tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương nhận quà tặng

Trước đó, các đơn vị đã thực hiện 5 đợt tặng quà tại Bệnh viện Dã chiến Cần Giờ, Bệnh viện Dã chiến Củ Chi, Bệnh viện Dã chiến Quận 2, Bệnh viện Nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm Y tế Quận Tây Hồ (Hà Nội). Các phần quà đều là sản phẩm yến sào của Công ty và nhu yếu phẩm phục vụ bác sỹ hàng ngày.

Công ty SHT sẽ tiếp tục đồng hành cùng các đối tác thực hiện trao quà tới các cơ sở điều trị bệnh nhân COVID-19 tại Hà Nội, nhằm động viên các nhân viên y tế.

Cũng trong dịp này, cán bộ nhân viên Ngân hàng Eximbank đã trao tặng các bác sĩ của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương 500 triệu đồng tiền mặt.

Nguồn: VIETTIMES

Bình Chọn Bài Viết

Công ty Cổ phần Gỗ Tự Nhiên SHT

       

Thương hiệu Gỗ Tự Nhiên SHT chuyên sản xuất & thi công các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đối với ván sàn gỗ tự nhiên trên thị trường. Với lợi thế sẵn có về nguyên liệu gỗ thành phẩm, chúng tôi đã đầu tư dây chuyền công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại của Cộng hoà Liên bang Đức, đem đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường để phục vụ quý khách hàng.

Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp

Sàn Gỗ Lim Nam Phi (Tali)

680.000

Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp

Sàn Gỗ Bách Xanh Nam Mỹ (Calocedrus)

3.300.000

Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp

Sàn Gỗ Cẩm-Trắc Nam Phi (Paorosa)

1.050.000

Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp

Sàn Gỗ Mun Nam Mỹ (Tiger wood)

2.100.000

Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp

Sàn Gỗ Hương Lào ™ Cao Cấp

2.100.000

Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp

Sàn Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi (Phachyloba)

1.000.000

Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp

Sàn Gỗ Chiu Liu Lào Cao Cấp

1.450.000

Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp

Sàn Gỗ Hương Nam Phi (Padouck)

590.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.