Cầu Thang Gỗ Tự Nhiên

Cầu thang gỗ tự nhiên là một loại cầu thang được làm từ gỗ tự nhiên, với các chi tiết được tạo ra từ các tấm gỗ cứng, chắc chắn. Loại cầu thang này có nhiều ưu điểm về mặt thẩm mỹ và tính thẩm mỹ, vì nó mang lại sự ấm áp, sang trọng và tự nhiên cho không gian kiến trúc.

Cầu thang gỗ tự nhiên SHT

Tại SHT cầu thang được sản xuất theo dây chuyền khép kín công nghệ đức, UV 8 lớp, với nhiều mẫu thiết kế từ cổ điển đến hiện đại, phù hợp với mọi kiến trúc không gian ngôi nhà bạn. Cầu thang gỗ tự nhiên thường được sử dụng từ các loại gỗ như gỗ lim, gỗ gõ đỏ, gỗ cẩm lai, gỗ thông…

Kích thước cầu thang

Chiều cao từ sàn tầng đến sàn tầng khác

Đây là yếu tố quan trọng nhất để xác định độ dốc của cầu thang. Các quy định xây dựng thường quy định chiều cao tối thiểu và tối đa của mỗi bậc thang.

Khoảng cách giữa các bậc

Khoảng cách này cần đảm bảo độ dốc của cầu thang không quá cao hoặc quá thấp, để giúp người sử dụng di chuyển thuận tiện và an toàn.

Kích thước sàn bậc

Kích thước sàn bậc cũng là yếu tố quan trọng trong việc thiết kế cầu thang. Kích thước này cần đảm bảo độ rộng và độ sâu của mỗi bậc thang đủ cho người sử dụng đứng và đi lại thoải mái. Kích thước không gian bên trên và bên dưới cầu thang: Khi thiết kế cầu thang, cần tính toán kích thước không gian bên trên và bên dưới cầu thang để đảm bảo người sử dụng không bị va chạm khi đi lại.

Kích thước cầu thang thường được thiết kế tùy theo mục đích sử dụng và không gian kiến trúc cụ thể. Trong quá trình thiết kế, cần phải xem xét và tính toán đầy đủ các yếu tố trên để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho người sử dụng.

Cầu Thang Gỗ Tự Nhiên

Cầu Thang Gỗ Lim Nam Phi Tali – CT20

Cầu Thang Gỗ Tự Nhiên

Cầu Thang Gỗ Lim Nam Phi Tali – CT19

Cầu Thang Gỗ Tự Nhiên

Cầu Thang Gỗ Lim Nam Phi Tali – CT18

Cầu Thang Gỗ Tự Nhiên

Cầu Thang Gỗ Lim Nam Phi Tali – CT17

Cầu Thang Gỗ Tự Nhiên

Cầu Thang Gỗ Lim Nam Phi Tali – CT16