Giới Thiệu

công ty gỗ tự nhiên sht

SHT Tiên phong về sàn gỗ tự nhiên cao cấp

Công ty cổ phần Gỗ Tự Nhiên SHT là nhà cung cấp ván sàn gỗ và gỗ hộp tự nhiên cao cấp, với nguồn sản phẩm được khai thác, sơ chế và nhập khẩu trực tiếp từ Châu Phi và Nam Mỹ.

Mục tiêu

Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra các sản phẩm đáp ứng tiêu chí Chất lượng – Nhanh chóng – Phù hợp, đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Sản phẩm của SHT được khách hàng tin tưởng chọn lựa nhờ 3 giá trị

 • Nguồn gỗ tự nhiên cao cấp, được khai thác, sơ chế và nhập khẩu trực tiếp từ châu Phi và Nam Mỹ.
 • Chủng loại sản phẩm đa dạng, trong đó có nhiều loại gỗ đặc biệt quý hiếm như Mun đuôi công, Cẩm Lai, Mun Sừng, Bách Xanh.
 • Công nghệ chế biến và xử lí gỗ hiện đại nhập khẩu từ Cộng hoà liên bang Đức.
Nội thất SHT - Đồng hành cùng gia đình bạn
Nội thất SHT – Đồng hành cùng gia đình bạn

Lịch sử hình thành và phát triển

 • Năm 2005, giám đốc Công ty Sơn Hải tới Cameroon (châu Phi), là một trong hai doanh nhân Việt đầu tiên đầu tư khai thác và nhập khẩu gỗ về Việt Nam, đặc biệt là các chủng loại gỗ quý hiếm của châu Phi như Wenwen (Nam đuôi công), Bubinga (Cẩm Lai), EBen (Mun Sừng).
 • Ngày 19/05/2008, công ty Sơn Hải được thành lập.
 • Năm 2010, công ty Sơn Hải Exim được thành lập, chính thức đầu tư xây dựng xưởng sơ chế gỗ tại Cameroon, xuất khẩu về Việt Nam.
 • Năm 2015, công ty Sơn Hải Exim đặt trụ sở tại thành phố Douala (Cameroon) và sở hữu 3 xưởng chế biến gỗ tại quốc gia này. Hằng tháng, có từ 80 đến hơn 100 container gỗ được xẻ hộp và được nhập khẩu về Việt Nam.
 • Đầu năm 2016, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về các loại gỗ quý hiếm, hình thức đẹp, chất lượng vượt trội của thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, công ty đã liên tục tìm kiếm nguồn tài nguyên mới từ các nước Nam Mỹ như Brazil, Paraguay, Bolivia…
Sàn gỗ tự nhiên SHT
Sàn gỗ tự nhiên SHT
 • Năm 2018, công ty nghiên cứu thành công và nhập khẩu về Việt Nam một số chủng loại gỗ quý hiếm như Mun, Cẩm Lai, Bách Xanh, Gõ Đỏ. Đây là những loại gỗ có chất lượng tốt, hình thức đẹp, có thể sánh ngang với gỗ từ các nước Đông Nam Á như Việt Nam, Lào, Campuchia, nhằm đáp ứng nhu cầu về các dòng gỗ cao cấp khi Chính Phủ các nước Đông Nan Á đóng cửa rừng. Cho đến nay, công ty tự hào là doanh nghiệp Việt Nam tiên phong đưa ra thị trường 3 loại gỗ Mun, Cẩm Lai và Bách Xanh này.
 • Năm 2019, thương hiệu Gỗ Tự Nhiên SHT ra đời, phục vụ chuyên sâu sản phẩm sàn gỗ tự nhiên, nội thất cao cấp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đối với ván sàn gỗ tự nhiên trên thị trường. Với lợi thế sẵn có về nguyên liệu gỗ thành phẩm, chúng tôi đã đầu tư dây chuyền công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại của Cộng hoà Liên bang Đức, đem đến những sản phẩm có chất lượng quốc tế tới khách hàng.
 • Năm 2020 tới hiện tại không ngừng mở rộng mạng lưới đại lý, kết hợp với đối tác để tạo nên một liên kết cùng nhau phát triển.
sàn gỗ sht logo

Sàn Gỗ Tự Nhiên SHT

SHT luôn lấy chứ tín và tâm trong nghề, cam kết với khách hàng sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, SHT tự hào mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp

Sàn Gỗ Cẩm-Trắc Nam Phi (Paorosa)

1.050.000

Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp

Sàn Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi (Phachyloba)

1.000.000

Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp

Sàn Gỗ Lim Nam Phi (Tali)

680.000

Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp

Sàn Gỗ Cẩm Lai Nam Mỹ (Morado)

3.600.000

Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp

Sàn Gỗ Hương Nam Phi (Padouck)

590.000

Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp

Sàn Gỗ Chiu Liu Lào Cao Cấp

1.450.000

Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp

Sàn Gỗ Mun Nam Mỹ (Tiger wood)

2.100.000

Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp

Sàn Gỗ Hương Lào ™ Cao Cấp

2.100.000

Mình đã mua và sử dụng sản phẩm các bạn được một thời gian và rất ưng ý. Chắc chắn sẽ giới thiệu sản phẩm cho các bạn của mình.

Lê Thanh Nga

Giờ nhiều loại gỗ gõ quá, như ma trận nếu kg được nv SHT tư vấn và hướng dẫn nhận biết thì tôi cũng kg thể phân biệt được gỗ gõ đỏ Phachyloba và các loài gõ khắc, cám ơn các bạn tôi đã mua được đúng sp mình cần.

Duy Nguyễn

Sàn gỗ gõ đỏ SHT rất đều mầu, đi trên sàn rất chắc, đợi một tg nưa xem có bị co ngót cong vênh kg, thấy anh thợ lắp cam kết nên tôi cũng yên tâm.

Mạnh Trí
5/5 - 1042 Bình chọn