Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp ® SHT Sàn Gỗ Tốt Nhất 2024

SAN GO CAM TRAC NAM PHI min

Sàn gỗ tự nhiên và việc lựa chọn sàn gỗ nào cho gia đình mình là mối quan tâm của nhiều quý khách hàng hiện tại bởi trên thị trường có rất nhiều các loại sàn gỗ tự nhiên khác nhau, mỗi loại sàn gỗ lại có điểm mạnh riêng và tuỳ thuộc vào nhu cầu thị hiếu và sở thích của từng gia chủ khác nhau. SHT xin phép được đưa ra một vài gợi ý với những đặc điểm của các loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp hiện tại, hy vọng sẽ giúp phần nào cho quý khách hàng thân yêu.

Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp
Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp

Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp

Sàn gỗ tự nhiên cao cấp SHT ™ Bền, Đẹp, Thân thiện với Môi Trường, uy tín nhất thị trường Miền Bắc, sản xuất & phân phối các loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp. Đang là xu hướng và là nhu cầu thiết thực, là sự chọn hàng đầu của nhiều gia đình người Việt chúng ta, khi mà đời sống vật chất, tinh thần của mỗi gia đình đang được nâng lên rõ rệt. Sàn gỗ tự nhiên luôn toát lên vẻ đẹp chân thực, hài hòa với vẻ đẹp thuần khiết vốn có của thiên nhiên, tăng tính thẩm mỹ, nâng tầm giá trị ngôi nhà. Có thể ví mỗi cá thể tấm ván như một tác phẩm nghệ thuật nho nhỏ của tự nhiên sống động, phong phú và cho ta những cảm giác thú vị.

Sàn gỗ tự nhiên SHT - Sàn gỗ Top 1 Miền Bắc
Sàn gỗ tự nhiên SHT – Sàn gỗ Top 1 Miền Bắc

Sản Phẩm Chuẩn, Giá Tốt Nhất Việt Nam

Ngoài sở hữu vẻ đẹp rất tự nhiên mà ta cảm nhận được, sàn gỗ tự nhiên cao cấp còn mang lại nhiều lợi ích về khả năng giảm tiếng ồn, làm đẹp sóng âm thanh, điều hòa không khí mùa nóng cũng như mùa lạnh, nhiệt độ luôn  làm ta dễ chịu, không ngưng tụ nước, chống ẩm, chống nồm, không nấm mốc, mối mọt, công vênh, Thêm nữa gỗ hay sàn gỗ là vật liệu có khả năng cách điện, ngăn nhiễu loại từ trường. Những nét tinh tế, độc đáo của hoa văn, màu sắc còn cho ta thực sự được sống trong môi trường của tự nhiên.

Thế Nào Là Ván Sàn Gỗ Tự Nhiên ?

Ván lát sàn gỗ tự nhiên cao cấp (còn gọi là gỗ thịt) là tấm ván sàn làm bằng những thanh gỗ liền nguyên thanh, nguyên khối, từ những cây gỗ mọc trên mặt đất, sườn Đồi, sườn Núi hoặc khai thác ở rừng nguyên sinh, hay rừng trồng, từ gỗ nội địa hay gỗ nhập khẩu.

Thế Nào Là Ván Sàn Gỗ Tự Nhiên ?
Thế Nào Là Ván Sàn Gỗ Tự Nhiên ?

Loại gỗ cao cấp hay gỗ bình thường, sản phẩm làm thủ công từ bàn tay thợ mộc hay sản xuất trên công nghệ tiên tiến, thì được công nhận là sàn gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, thị trường hiện nay có ít nhất 4 kiểu ván sàn cũng được cho là sàn gỗ tự nhiên. Điều này khi quý khách đi mua ván sàn nên biết về sự giống và khác nhau giữa những kiểu loại sàn.

Có Mấy Kiểu Sàn Gỗ Tự Nhiên ?

Thị trường ván sàn gỗ tự nhiên hiện đang có ít nhất bốn kiểu ván sàn gỗ được gọi là sàn gỗ tự nhiên. Mỗi kiểu có cách gọi riêng, song ở đây chúng tôi gọi theo cách nôm na dễ hiểu.

Kiểu thứ nhất Solid

Là sàn gỗ được sản xuất từ những thanh gỗ tự nhiên 100%  bao gồm bề rộng, độ dày và chiều dài của tấm ván liền nguyên thanh, nguyên khối. Đây là kiểu sàn gỗ tự nhiên đúng  nghĩa, đẹp nhất, chuẩn nhất, tốt nhất và giá cao nhất, người miền nam thường gọi là: “ hàng thú thiệt, hàng xịn”.

Kiểu thứ hai, sàn gỗ tiết kiệm

FJL Cũng được gọi là sàn gỗ tự nhiên nhưng kiểu sàn tiết kiệm này là gộp hai hoặc ba tấm ván nhỏ của cùng một loại gỗ nào đó ghép lại chặt chẽ rất khít  bằng hèm mộng kết thành một tấm ván sàn và cũng có 100% là gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ tự nhiên SHT
Sàn gỗ tự nhiên SHT

Kiểu thứ ba sàn gỗ tiết kiệm 2

Đúng là sàn gỗ tự nhiên, cũng có 100%  là gỗ tự nhiên. Kiểu này được kết hợp của hai loại gỗ tự nhiên dán ép chồng lên nhau. Mặt trên thường là lớp gỗ đẹp  quý khoảng 3đến4 mm, lớp dưới là loại gỗ khác kết thành tẩm ván có độ dày, rộng, dài theo nhiều quy cách từ nhỏ đến lớn.

Kiểu thứ tư, sàn gỗ bán tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên kỹ thuật, Là kiểu ép một lớp gỗ tự nhiên dày khoảng từ 3-4 mm lên bề mặt vật liệu công nghiệp. Kiểu sàn này cũng có nhiều quy cách khác nhau từ nhỏ đến lớn, sản phẩm được niêm yết giá theo quy cách và loại gỗ. Các kiểu ván sàn gỗ tự nhiên kể trên khi đã ghép thành sàn có tính thầm mỹ hơn kém nhau không đáng kể và rất khó phát hiện, duy có ván sàn tiết kiệm là đuối nhất về thẩm mỹ.

Sàn gỗ tự nhiên cao cấp
Sàn gỗ tự nhiên cao cấp

Độ Ẩm Của Sàn Gỗ Tự Nhiên

Có thể nói độ ẩm có ảnh hưởng quan trọng số một tới chất lượng của sàn gỗ tự nhiên trong quá trình sử dụng. Khi quy trình sản xuất sàn gỗ đã hoàn thành và lắp đặt cho khách hàng thì hầu như vật liệu sẽ không đổi nữa, do vậy dưới khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam thì độ ẩm của gỗ có thể nói quyết định đến chất lượng sàn gỗ, nếu trong quá trình sản xuất sàn gỗ mà độ ẩm của gỗ không đạt yêu cầu thường là 12% thì rất dễ xảy ra cong vênh và rạn nứt về sau. Do vậy khi tìm đơn vị cung cấp sàn gỗ, quý khách hãy thật cẩn trọng vấn đề này.

Sàn Gỗ Tự Nhiên Dành Cho Ai ?

Trở lại khoảng 20 năm về trước thì sàn gỗ khi đó như một báu vật mà chỉ có nhà giàu mới dám nghĩ đến, thời kỳ mà gia đình nào có lát đá hoa hay gạch men loại đẹp cũng là niềm mơ ước của nhiều gia đình.

Hoàn thiện sàn gỗ tự nhiên
Hoàn thiện sàn gỗ tự nhiên

Ngày càng phổ biến

Tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi khi nền kinh tế Việt Nam không ngừng vươn mình, phát triển một cách thần tốc thì ở xã hội hiện tại, việc sở hữu sàn gỗ tự nhiên cao cấp không còn là điều quá sức của nhiều gia đình, thậm chí ở những gia đình ở các thành phố lớn thì gần như các loại sàn gỗ đã chiếm 90% thay cho các loại gạch, đá ngày xưa. Do vậy sàn gỗ tự nhiên dành cho ai ? Có thể nói là sàn gỗ tự nhiên dành cho mọi nhà, chỉ cần có niềm tin yêu thiên nhiên, yêu cái đẹp thì sàn gỗ tự nhiên sẽ dành cho bạn.

Những Lợi Ích Của Sàn Gỗ Tự Nhiên Có Thể Bạn Chưa Biết

Sàn gỗ tự nhiên là loại sàn gỗ cao cấp nhất trong các loại sàn gỗ hiện tại trên thị trường, với số tiền bỏ ra cũng vì thế mà cao hơn các loại sàn gỗ khác, tuy nhiên có những lợi ích khác biệt mà không loại sàn gỗ nào có được. SHT xin phép được chia sẻ tới quý khách hàng.

Vẻ đẹp của sàn gỗ tự nhiên
Vẻ đẹp của sàn gỗ tự nhiên

Thẩm mỹ cao – Độ bền vượt thời gian

Ván sàn gỗ tự nhiên mang đến cho không gian nhà bạn một vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm, tự nhiên mà ấm áp. Bước vào không gian nhà lát sàn gỗ tự nhiên, bạn sẽ có cảm giác thư thái, nhẹ nhàng như được hòa mình vào thiên nhiên và quên đi sự ồn ào và ngột ngạt của phố thị. Sàn gỗ tự nhiên là sàn gỗ bền nhất trong các loại sàn gỗ, giá trị sử dụng có thể từ 60 đến 100 năm tùy loại sàn gỗ, và càng dùng thì sàn gỗ tự nhiên càng đẹp.

Dễ dàng vệ sinh

Không như các loại sàn gỗ khác, sàn gỗ tự nhiên không sợ nước nên khi lau chùi, vệ sinh rất dễ dàng. Giá thành của sàn gỗ tự nhiên cao nên không phải gia đình nào cũng có điều kiện để sử hữu sàn gỗ này, tuy nhiên những gia đình đang sử dụng sàn gỗ này thì đẳng cấp là sự chắc chắn.

Điều hòa tự nhiên – Sức khỏe cho gia đình bạn

Đặc tính này chỉ có ở sàn gỗ tự nhiên, cân bằng nhiệt độ môi trường, mùa đông khi bước chân lên ta có cảm giác ấm áp, còn mùa hè thì cảm giác mát mẻ thoải mái là điều dễ dàng cảm nhận được. Điều này có lẽ ít người biết nhưng theo tổ chức khoa học thế giới và đã kiểm chứng tại Việt Nam thì khi sử dụng sàn gỗ tự nhiên, sức khỏe các thành viên được cải thiện đáng kể vì sự cân bằng nhiệt độ của sàn gỗ. Hơn nữa do nguồn gốc là các cây gỗ tự nhiên nên phần “khí” của sàn gỗ sẽ tỏa ra ngôi nhà bạn, cảm giác thư thái như bước vào một thảo nguyên xanh hay một khu rừng tươi mát, khi chân bạn bước lên, lượng khí này sẽ hòa vào dòng khí trong cơ thể bạn thông qua tiếp xúc là bàn chân, khí huyết trong cơ thể sẽ được điều hòa sau một thời gian sử dụng sàn gỗ tự nhiên.

So Sánh Sàn Gỗ Tự Nhiên Và Công Nghiệp

Giá thành

– Gỗ công nghiệp có giá thành rẻ, giao động từ 250.000 – 450.000 VNĐ/m2
– Gỗ tự nhiên có giá thành cao hơn, giao động từ 590.000 – 4.800.000 VNĐ/m2

Độ dày

– Gỗ công nghiệp có 2 kích thước cơ bản là 8 mm và 12 mm
– Ngược lại, 2 kích thước sàn gỗ tự nhiên cơ bản là 15 mm và 18 mm

Độ bền

– Gỗ công nghiệp độ bền chỉ ở mức trung bình, chịu va đập kém, tuổi thọ chỉ khoảng 20 năm, càng dùng lâu gỗ càng bị phai màu.
– Gỗ tự nhiên có độ bền cao, chịu lực tốt, tuổi thọ > 50 năm, càng dùng lâu, gỗ càng bóng đẹp.

Màu sắc, quy cách 2 loại gỗ như nào?

– Gỗ công nghiệp: Nhiều màu, nhiều vân gỗ, quy cách đóng gói đẹp.
– Gỗ tự nhiên: Ít màu, mỗi loại gỗ chỉ có 1 kiểu vân nhất định. Tuy vậy màu sắc của loại gỗ tự nhiên lại đẹp hơn so với gỗ công nghiệp.

Công dụng của từng loại gỗ

– Gỗ công nghiệp: Hạn chế được khả năng mối mọt, cong vênh, khả năng chịu ẩm kém, không thân thiện với môi trường, tạo được sự sang trọng, quý phái, hiện đại cho ngôi nhà, thích hợp với nhiều kiến trúc nhà khác nhau.

Sàn gỗ tự nhiên Cẩm Lai Nam Mỹ
Sàn gỗ tự nhiên Cẩm Lai Nam Mỹ

– Gỗ tự nhiên: Có khả năng bị mối mọt, cong vênh nếu không được gia công kỹ càng, Khả năng chịu ẩm, chống nồm tốt, tạo được sự sang trọng, quý phái, hiện đại cho ngôi nhà, thích hợp với nhiều kiến trúc nhà khác nhau.

Bảo dưỡng

– Gỗ công nghiệp: Lau chùi dễ dàng, không sử dụng nước để lau dễ gây rộp sàn
– Gỗ tự nhiên: Cách vệ sinh sàn gỗ tự nhiên dễ dàng, sử dụng nước lau thoải mái. Tuy nhiên cách lau sàn gỗ tự nhiên phải tỉ mỉ và chăm chút.

Khả năng thay thế

– Gỗ công nghiệp: Không sửa được nếu bị hỏng bề mặt, khó thay thế nếu mẫu đã hết trên thị trường.
– Gỗ tự nhiên: Có thể xử lý và sơn lại bề mặt nếu bị hỏng, trầy xước. Khi thay thế, chỉ cần tìm ván đúng chủng loại gỗ đã sử dụng.

cung cap san go tu nhien sht

Qua đây có thể thấy được sàn gỗ công nghiệp và sàn tự nhiên đều có điểm chung là đẹp, sang trong, ứng dụng được vào nhiều kiến trúc nhà khác nhau. Tuy nhiên, sàn gỗ công nghiệp lại có độ bền thấp và bảo dưỡng khó khăn.

Loại Ván Sàn Tư Nhiên Nào Tốt Nhất

Top những ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhất hiện nay được phân theo ngôi bậc khác nhau và cũng có giá tiền chênh lệch nhất định theo hình thức chất lượng và yếu tố thị trường. Công công bằng mà nói thì mỗi loại đều có những điểm mạnh và hạn chế riêng song sản phẩm có giá cao thì chất lượng cũng tương đương với giá trị của nó.

Ván sàn gỗ Cẩm Lai Nam Mỹ

Tại SHT có nguồn nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Nam Mỹ. Là loại ván sàn gỗ cao cấp  nhất trong nhóm sàn cao cấp, đẹp và sang trọng vào hạng bậc nhất có độ bền lên đến hàng trăm năm.

Sàn gỗ Cẩm Lai Nam Mỹ
Sàn gỗ Cẩm Lai Nam Mỹ

Tuy nhiên với giá tiền hiện tại từ 3.600.000- 4.800.00 nghìn đồng/ m2 chưa có phụ kiện,và công lắp đặt, thì Cẩm Lai Nam Mỹ thuộc loại “ kén chủ” ! song sàn Cẩm Lai Nam Mỹ SHT đã  hiện diện ở nhiều Biệt Thự sang trọng bề thế và cả Lâu Đài 100 tỷ nguy nga tráng lệ của nhiều Đại Gia, giới Thượng Lưu giàu có trong cả nước.

>>Bài đề xuất : Báo Giá Sàn Gỗ Cẩm Lai Nam Mỹ  ✓ SHT Giá Tốt Nhất

Sàn Bách Xanh Nam Mỹ

SHT nhập khẩu từ Nam Mỹ cây gỗ xếp nhóm 2A.Bách Xanh chắt chiu vị của Đất hương của Trời mà sống cả nghìn năm, được coi là “ Sứ giả may mắn”  hiện thân của niềm tin Bách mang đến cho gia chủ tài lộc, thịnh vượng, lợi phong thủy và tốt cho sức khỏe người sử dụng , có câu “ Bách tài, Bách Lộc, Bách, Bách vinh hoa” có thể lắm!

san go bach xanh 4
Hình ảnh: Lựa chọn sàn gỗ phòng ngủ màu sắc nhã nhặn tạo sự thoải mái

Sở hữu dải vân huyền ảo xanh xám trên nền gỗ màu nâu vàng, chất gỗ mềm dẻo  chứa  tinh dầu màu xanh lá non, mùi hương thơm ngọt quyến rũ có khả năng làm sạch không khí xua đuổi côn trùng. Sàn gỗ Bách xanh Nam Mỹ có thể bền đẹp đến hàng trăm năm, là loại sản phẩm cao cấp tại SHT có giá tiên 1,700 – 1.800 nghìn đông/m2, Bách đang được rất đông khách hàng yêu Bách, người có sở thích riêng, hay những “tín đồ” vào phong thủy.

>>Bài đề xuất : Sàn Gỗ Bách Xanh Nam Mỹ (Calocedrus)

Sàn gỗ Mun Nam Mỹ

Ở phân khúc giá 1.700.00 – 2.600 nghìn đồng/ m2 là Sàn gỗ Mun Nam Mỹ. Sàn gỗ của phong cách yên tĩnh hợp với những không gian nhiều ánh sáng, Đại gia có phong cách trầm tĩnh, phòng ngủ, nơi làm việc có tính nghiên cứu hay những người có máu nghệ sĩ.

Sàn gỗ Mun Nam Mỹ
Sàn gỗ Mun Nam Mỹ

Sàn gỗ Mun với gam màu chủ đạo là Đen – vàng già xám của những đường vân mềm như suối tóc con gái thời hiện đại! mặt gỗ Mun ở thể mịn lì như sừng, khi phủ 8 lớp UV mặt sàn như tráng men bóng láng như gương đẹp mê hồn, sàn gỗ Mun Nam Mỹ có độ bền và đẹp đến cả trăm năm và chịu lực, chịu ẩm ,chịu nước ,gỗ ổn đinh không bao giờ cong vênh mối mọt.

>>Bài đề xuất : Sàn Gỗ Mun Nam Mỹ (Tiger wood)

Sàn gỗ Giáng Hương Lào

Đến với sàn gỗ Giáng Hương Lào SHT, sản phẩm làm ra từ cây Giáng Hương,có xuất xứ từ Lào. Ván sàn gỗ tự nhiên gỗ Giáng Hương có đầy đủ những vẻ đẹp của loài gỗ gỗ Hương trên từng thanh ván sàn. Hương Lào có gam màu chủ đạo là Vàng – Nâu. Màu sẽ chuyển dần thành cánh Gián hay màu mật său khoảng 20- 30. Hương Lào lợi màu Vàng-Trắng nên tông màu chỉ phớt hồng, nhạt màu so với Hương Nam Phi, gỗ Giáng Hương Lào có độ cứng cao, chắc nặng và dẻo, chịu lực va đập tốt, ít sứt mẻ, có sức chịu độ ẩm rất tốt. gỗ Giáng Hương Lào còn chứa  hàm lượng tinh dầu thơm nhẹ.

Sàn gỗ Hương Lào
Sàn gỗ Hương Lào

Hương lào có dải vân núi và hình Elíp vừa và nhỏ ở phần giữa đẹp mắt, sang trọng và lãng mạn. Trong tâm thức người Việt từ xa xưa tin tưởng rằng, gỗ Hương, hay sản phẩm từ gỗ Hương sẽ mang đến sức khỏe, sự bình an, may mắn, tài lộc và là biểu tượng của sự giàu sang, quyền quý. Sàn gỗ Giáng Hương Lào SHT có giá giao động từ 1.450 đến 3.200 nghìn đồng/m2.

Lướt qua những sản phẩm của những Đại gia ít khi đếm tiền, quý khách có thể đến với sản phẩm ở hàng trung cao cấp và đó có thể là điểm đến của đa số quý khách.

>>Bài đề xuất : Sàn Gỗ Giáng Hương Lào™ SHT Sàn Gỗ Từ Người Anh Em

Sàn gỗ Hương Nam Phi

Với phong cách nền nã phù hợp cho mọi không gian rộng cũng như hẹp, Biệt thự sang chảnh, đến lâu đài nguy nga tráng lệ và tư gia lớn nhỏ, kiểu kiến trúc kim cổ. Sàn gỗ Hương Nam Phi có màu Nâu – Đỏ nhẹ tươi sáng, màu gỗ tự nhiên của Hương rất bền chỉ thay đổi một chút sau khoảng 30 năm, sàn gỗ được điểm tô bằng những dải vân Nâu – Đen nhẹ hình núi có khi là hình Elip tiếp tuyến uyển chuyển, dịu dàng .

Sàn gỗ Hương Nam Phi
Sàn gỗ Hương Nam Phi

Sàn Gỗ Hương Nam Phi rất chắc, chịu nước, chống nồm ẩm và không bị cong phồng hay mói mọt có thể bền đến 50-60 năm và có thể còn hơn. Sàn Hương Nam Phi mang dáng vẻ đài các đúng như cái tên Hương ! Thêm vào đó trong gỗ Hương Nam Phi có chất tinh dầu thơm thoang thoàng cho không gian sống của ta thêm phần lãng mạn và mùi hương đó giữ được lâu ngang bằng tuổi thọ của gỗ. Tại SHT Sàn gỗ hương Nam Phi đang có giá 590 đến 880 nghìn đồng /m2 trên 10 quy cách từ nhỏ đến lớn. một mức giá vô cùng hợp lí phù hợp với tuí tiền của đại đa số khách hàng.

>>Bài đề xuất : Sàn Gỗ Hương Nam Phi ™ Sàn Gỗ Cho Gia Đình Bạn 2020

Sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi

Một cái tên, một địa chỉ  không dễ bỏ qua là Sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi, làm từ loại gỗ tự nhiên, tại SHT gỗ nguyên liệu nhập khẩu  trực tiếp từ Nam Phi, mang đậm chất của thứ sản vật tự nhiên Lục Địa khô nóng bên bờ Địa Trung Hải châu Phi, sàn gỗ Gõ Đỏ gỗ rất bền và đẹp, hình thức của sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi đã không ít người nhầm với sàn Giáng Hương. Tuy nhiên sàn Gõ Đỏ Nam Phi có sắc độ màu nhẹ hơn và thiên về cánh gián tươi sáng và thuộc loại gỗ khá đều màu vân Gõ Đỏ có vẻ rõ, tương phản hơn, phổ vân rộng hơn, thớ gỗ cũng to hơn Giáng Hương  một chút.

Sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi
Sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi

Chất sàn gỗ Gõ Đỏ khá cứng chịu nước, không lưu giữ ẩm, kháng mốc không co ngót, cong vênh và không mói mọt, phù hợp với đa phong cách kiến trúc. sàn gỗ Gõ Đỏ  Nam Phi có độ bền cao trên 50-60 năm và có thể hơn. Tại SHT ván sàn gỗ Gõ Đỏ có giá từ 680.000 – 1.200.000 nghìn đồng/ m2 sàn. Với thời điểm hiện nay do nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Nam Phi là khá ổn định nên với mức giá trên người tiêu dùng đang được hưởng lợi, thời cơ có 1  0  2.

Ngoài ra tại SHT nhiều loại sàn gỗ cao cấp khác như sàn gỗ Gụ, sàn Cẩm Trắc, sàn Lim Nam Phi và nhiều loại ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp khác, chắc chắn quý khách có chuyến mua sắm đạt kết quả như mong muốn. SHT nhà phân phối các loại ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp uy tín nhất Việt Nam.

Khi Nào Nên Nên Lát Sàn Gỗ Tự Nhiên ?

Một câu hỏi thường là quý bạn trẻ tuổi. Sàn gỗ tự nhiên cao cấp với nhưng lợi ích có một không hai với con người, điều nay ai cũng biết. tuy nhiên sàn gỗ tự nhiên dù loại cao cấp nhất hay ở phân khúc trung cao, kể cả là loại thấp nhất  như sàn gỗ Bạch Đàn gỗ của ta, do thợ Mộc làm thủ công từ khoảng  hơn 20 về trước, thì vẫn phải bỏ ra một khoản tiền cao hơn nhiều hoặc rất nhiều so với sàn các loại sàn gạch Men cao cấp, sàn Đá hay các loại sàn gỗ Công Nghiệp khác.

Lắp đặt sàn gỗ tự nhiên khi nào ?
Lắp đặt sàn gỗ tự nhiên khi nào ?

Khi bạn muốn

Khi bạn đã cảm thấy khó chịu với cái nóng do sàn gạch Men hấp thụ nhiệt rất nóng và dai dẳng vào mùa nóng và lạnh buốt đôi chân khi Đông về, thêm nữa là gió nồm làm nền nhà ướt như mưa ngoài trời, bạn quá mệt mỏi khi phải lau sàn ba bốn lượt / ngày và đồ đạc trong nhà luôn ẩm và có khi mốc, giờ thì bạn nên nghĩ đến số tiền cần có khi quyết sàn gỗ tự nhiên.

Khi bạn thay đổi nhà

Thay đổi nhà ở ngày nay là chuyện rất bình thường khi ta có nhiều tiền hơn hoặc những người kinh doanh nhà ở… Bạn cũng giống như mọi người khi bước vào căn nhà khang trang sạch sẽ, sang trọng của sàn gỗ thì bất kể nhà rộng hay không rộng vẫn có có thể mang lại cảm giác khoan khoái vui vẻ, người ta sẽ dễ chấp nhận mọi thứ hơn!

thi cong san go go do nam phi 9

Khi làm sàn gỗ Người thợ thi công sàn sẽ tư vấn cho bạn những điều nên mà có thể bạn chưa từng nghĩ đến. Ngôi nhà sẽ “ lột xác” đẹp một cách không ngờ sau khi có sàn gỗ tự nhiên và tất nhiên khi trừ chi phí đi ngôi nhà sẽ có giá tốt hơn khi để sàn cũ mà bán chắc chắn là thế.

Cách Chọn Sàn Gỗ Tự Nhiên Thế Nào Chuẩn Nhất

Sàn gỗ có rất nhiều chủng loại với từng tính năng và chất lượng khác nhau của từng loại gỗ về màu sắc, về quy cách, mức độ chịu ẩm, hấp thụ nước đều phụ thuộc vào chất gỗ, cấu tạo tom gỗ và công nghệ xử lí gỗ.. điều này có thể  ảnh hưởng ít nhiều  tới mục đích sử dụng và tính thẩm mỹ của của cả căn nhà.

thi cong san go go do nam phi 4

Khi lựa chọn gỗ lát sàn, bạn cũng nên lưu ý đến sự phù hợp với phong cách thiết kế, bài trí tổng thể của ngôi nhà. Đối với những căn hộ mang phong cách Hiện Đại hay Kiểu cổ, phong cách phương Đông hay, phương Tây, việc lựa chọn sàn gỗ thường được áp dụng theo overall hài hòa – tương đồng, mạnh mẽ – tương phản hoặc đối xứng- cổ điển..

Chọn màu sắc

Tương tự với các phong cách trên nghĩa là, hài hòa hoặc tương phản với màu tường và đồ gỗ trong nhà. Tuy nhiên có vài loại sàn có tính phá cách như Cẩm Lai – Nam Mỹ hay Mun – Nam Phi còn hầu như các loại khác được cho là phù hợp với đa phong cách kim cổ Đông, Tây.. sàn Gõ Đỏ, sàn Lim, sàn Giáng Hương – Nam Phi là một ví dụ. Về hình dạng, kích thước, độ sáng tối và công năng sử dụng của từng loại phòng cũng là điểm đáng chú ý.

quá trình lắp đặt sàn gỗ tại nhà anh toàn
Hình ảnh: Quá trình lắp đăt sàn gỗ tại nhà anh Toàn

Nếu là phòng khách ta nên chọn loại sàn chịu va đập ít bị mài mòn và có độ sáng như Gõ Đỏ, Lim – Nam Phi, phòng ngủ sàn Gụ hoặc Giáng Hương – Nam Phi .. Cẩm Lai – Nam Mỹ thì nhất nhưng đắt tiền quá. Tuy vậy trong một căn nhà lát bằng nhiều loại sàn là hơi phức tạp và chỉ nên khi các phòng có tính biệt lập.

Chọn quy cách

Sàn gỗ tự nhiên có nhiều quy cách từ nhỏ đến lớn dành cho cac không gian tương tự, phòng hẹp nên chọn tấm vàn nhỏ, phòng trung bình ưu tiên cho quy cách vừa phải ,còn phòng lớn. chắc chắn là chọn khổ ván to nhất. Thêm nữa, giá tiền của cùng loại sàn tương đương với quy cách, ván nhỏ giá thấp, ván lớn giá cao.

Chọn chất lượng ván sàn

Trong bốn loại sàn gỗ tự nhiên thì ván Solid mới là chuẩn nhất. Loại sàn này liền nguyên thanh gỗ tự nhiên, không can chắp,dán ép như hai kiểu còn lại cũng được gọi là sàn gỗ tự nhiên . Với những nhà phân phối lâu năm và có uy tín như SHT thì điều này bạn khỏi phải nghĩ.

Thi công sàn gỗ tự nhiên
Thi công sàn gỗ tự nhiên

Tuy nhiên bạn cũng cần kiểm tra. Thông thường thì những tấm ván cầm chắc tay ,hoặc gõ phát ra tiếng vang gọn là gỗ có sức chịu nước và không tích ẩm.( Điều này không đúng với gỗ Zổi hoặc gỗ Vàng Tâm, có độ bền đến nhiều trăm năm nhưng hai loại gỗ này rất ít thấy làm ván sàn hiện nay).

Điểm yếu của ván sàn gỗ tự nhiên

Các loại gỗ tự nhiên đều có thuộc tính chung là cong vênh, giãn nở, nhưng với công nghệ chế biến, xử lí gỗ của thế kỷ 21 đã thuần phục hầu hết các  loại gỗ nói chung, ván sàn gỗ tự nhiên nói riêng có độ co giãn cho phép và độ ẩm an toàn ở mức dưới 12%.Sàn gỗ tự nhiên SHT được sản xuất khép kín từ xử lí phôi gỗ đến sản xuất ván sàn trên hệ thống công nghệ HOMAG của Đức đã mặc định theo tiêu chuẩn Quốc tế và châu Âu.

Chọn nhà phân phối

Đến với SHT Quý khách sẽ được tư vấn tận tình chu đáo, đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và nhà thiết kế chuyên nghiệp của SHT giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp với mọi không gian cũng như sở thích của quý khách.

Khách hàng đang lựa chọn sàn gỗ tại Showroomm SHT
Khách hàng đang lựa chọn sàn gỗ tại Showroomm SHT

SHT có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có tay nghề vững, dày kinh nghiệm trong thi công các kiểu cách,cá loại sàn gỗ tự nhiên, làm việc nhiêm túc, có trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp, SHT cam kết chỉ cung cấp các loại ván sàn gỗ tự nhiên với chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế và châu Âu cùng với những giải pháp tối ưu có lợi cho người tiêu dùng và đáp ứng yêu cầu của quý khách  mọi lúc, mọi nơi với trách nhiệm cao nhất.

Sàn Gỗ SHT cung cấp cho khách hàng rất nhiều mẫu sàn gỗ từ tự nhiên cao cấp với các mức giá khác nhau. Tùy vào từng loại gỗ mà giá thành có thể có sự chênh lệch lớn. Tuy nhiên, theo sự cảm nhận của các khách hàng đã mua sản phẩm của chúng tôi, những mức giá mà sàn gỗ SHT đưa ra đều rất phù hợp và tiết kiệm từ 10-20% so với các cơ sở khác.

Chụp tấm ảnh cùng khách hàng
Chụp tấm ảnh cùng khách hàng

Giá sàn gỗ tự nhiên thay đổi theo từng thời kỳ, do vậy SHT luôn cập nhật bảng giá sàn gỗ liên tục để phù hợp với thay đổi của nền kinh tế nói chung và ngành sàn gỗ nói riêng. Dù giá sàn gỗ tự nhiên có thay đổi thế nào thì SHT cam kết luôn có giá tốt nhất trên thị trường và chất lượng gỗ tốt nhất. Với đội ngũ kỹ thuật thi công lành nghề đã hơn 10 năm kinh nghiệm trong thi công sàn gỗ, SHT tự hào khi tăng thêm về đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Cung cấp cho nhiều đại lý là các công ty lớn ở Miền Bắc

Hiện tại thì trường sàn gỗ tự nhiên cả nước nói chung và Miền Bắc nói riêng thì thương hiệu sàn gỗ tự nhiên SHT đã đón nhận được sự tin tưởng và uy tín từ phía đại lý và cả khách hàng lẻ về cung cấp và thi công sàn gỗ tự nhiên.

lap dat san go tu nhien sht

Rất nhiều các đại lý đã bắt tay và kết hợp nhập ván sàn tự nhiên từ SHT, có thể kể đến các đại lý là các công ty lớn tại Miền Bắc như : Sàn gỗ Bách Nguyên, Sàn gỗ Mạnh Trí, Sàn gỗ Duy Hưng, Sàn gỗ Kim Phú Thành…Sự hợp tác thành công và cùng phát triển là xu hướng hiện tại và SHT đang thực hiện tốt điều này cùng các đồng nghiệp.

Công Ty Gỗ Tự Nhiên SHT Sản Xuất Gỗ Như Thế Nào ?

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng nhất, chúng tôi đã và đang nghiên cứu ra những phương pháp xử lý sàn gỗ trên dây chuyền sản xuất sàn gỗ tự nhiên cao cấp. Để đảm bảo được điều đó, Sàn Gỗ SHT thận trọng, tỉ mỉ trong từng khâu, nhất là khâu lựa chọn gỗ và gia công cũng như cách làm sàn gỗ tự nhiên. Tùy từng khâu, chúng tôi sẽ sử dụng máy móc hoặc xử lý thủ công nhằm mang lại những mẫu sàn chất lượng nhất. Để chứng minh cho điều đó, các bạn có thể đến xem trực tiếp nhà máy tại địa chỉ: Km19 Quốc lộ 6A, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông, Hà Nội để tìm hiểu quy trình sản xuất gỗ tự nhiên của công ty chúng tôi.

Quy trình thi công sàn gỗ tự nhiên tại SHT

SHT luôn có phương châm mà hằng ngày các anh em thi công phải bắt buộc đọc hàng ngày đó là “Hãy làm việc có tâm, hãy coi nhà khách hàng là nhà mình”. Do vậy toàn thể anh em thi công đều tuân thủ nguyên tắc vàng đó là “Chuẩn – Nhanh – Đẹp”.

Thi công sàn gỗ tự nhiên
Thi công sàn gỗ tự nhiên

Tất cả các công trình SHT thi công đều tuân thủ theo quy chuẩn chặt chẽ từ khâu chuẩn bị nguyên liệu cho đến các công việc khảo sát, bảo quản vật liệu, các bước thi công được kiểm tra nghiêm ngặt, bất kỹ một sai sót nhỏ nào người thợ thi công phải chịu hoàn toàn trách nhiêm. Chính do sự kỷ luật trong văn hóa và với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, các công trình của SHT thi công luôn diễn ra đúng tiến độ và đạt chất lượng cũng như thẩm mỹ tốt nhất.

Video sàn gỗ tự nhiên cao cấp

Công Ty Gỗ Tự Nhiên SHT Cam Kết Với Khách Hàng

Sàn gỗ tự nhiên nhập khẩu 100% từ Châu Phi, Nam Mỹ.
➢ Nói không với hàng giả, hàng nhái và gỗ công nghiệp.
➢ Thi công lắp ráp sàn gỗ chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ.
➢ Tư vấn khách hàng 24/7.
➢ Giá thành phải chăng, phù hợp và tiết kiệm

🏡💞Sàn Gỗ Tự Nhiên – Đẳng Cấp và Sang Trọng Cho Mọi Không Gian
🔶Liên Hệ Ngay Hôm Nay
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí và khám phá bộ sưu tập sàn gỗ tự nhiên đẳng cấp.
*******
Hotline: 035.9943.888
Website: www.sangosht.com

4.9/5 - 1214 Bình chọn
Xem thêm

Bình luận đã được đóng lại.