Á Quân Sao Mai 2007 Đến Chọn Sàn Gỗ Tự Nhiên Tại SHT

phuc tiep sao mai tai sht min

Trong những ngày của tháng cuối năm 2020 Tại nhà máy sản xuất ván sàn gỗ tự nhiên SHT tại Hà Nội không khí làm việc hết sức khẩn trương thực hiện những hợp đồng cung cấp ván sàn cho cơ sở vệ tinh và thi công một số công trình sàn gỗ tự nhiên đã ký hợp đồng tại nhiều tỉnh khu vực miền Bắc. Không khí có vẻ ồn ào hẳn lên khi một thanh niên cao ráo đẹp trai xuất hiện. Có thể nhiều công nhân ở đây biết anh là Ca sĩ Phúc Tiệp, Á quân giải Sao Mai toàn quốc 2007, ngôi Sao dòng nhạc Thính Phòng Việt Nam, Giảng viên thanh nhạc Học Viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Phức tiệp đến để lựa chọn sàn gỗ tự nhiên lắp đặt cho căn biệt thự mới hoàn thành của mình.

Ca sĩ phúc tiệp thăm sàn gỗ SHT
Ca sĩ phúc tiệp chọn sàn gỗ tự nhiên

Phúc Tiệp là Ca sĩ dòng nhạc Thính Phòng Cổ điển với giọng ca khỏe khoắn hào sảng đầy nội lực, từng đoạt giải nhì hát Thính Phòng toàn quốc năm 2009, cùng với những tác phẩm Opera kinh điển, anh được đông đảo công chúng cả nước biết đến với sự ngưỡng mộ và giới chuyên môn đánh giá cao.

Á quân sao mai 2007
Á quân sao mai 2007

Là Ca sĩ nổi tiếng, Phúc Tiệp đang là giảng viên Học Viên âm nhạc Quốc gia Việt Nam tại Hà Nội. Với lịch trình công tác và các show biểu diễn phủ kín thời gian, nên sự có mặt tại Showroom và nhà máy sản xuất ván sàn gỗ tự nhiên của SHT tại Hà Nội chắc chắn phải có lí do. Việc đón tiếp khách hàng là Thương gia, là kỹ sư xây dựng, nhà thiết kế nội thất, là những cơ sở liên doanh liên kết hoặc khách mua sản phẩm, ký kết hợp đồng công trình tại Showroom Sht là chuyện thường ngày còn sự xuất hiện Ngôi sao Ca nhạc thì có vẻ không phải anh đến chơi cho vui.

Trò chuyện với Á quân Sao Mai, Ca sĩ Phúc Tiệp

Qua tiếp xúc, Á quân Sao Mai dòng nhạc Thính Phòng 2007 chia sẻ về dự định nâng cấp sàn và ốp tường gỗ tự nhiên của Trung tâm Thanh nhạc và âm nhạc Thính Phòng Cổ điển của mình với phòng thu âm, phòng luyện thanh và phòng tập đàn Piano, trước hết là phục vụ đam mê của chính mình và truyền cảm hứng dòng nhạc Thính Phòng vốn là vô cùng kén khán giả đến bạn trẻ và người yêu âm nhạc.

Phúc tiệp đang lựa chọn sàn gỗ tự nhiên
Phúc tiệp đang lựa chọn sàn gỗ tự nhiên

Phúc Tiệp cho biết anh chi mải mê với ca hát và âm nhạc, ít khi chú ý đến chuyện nhà cửa hay sàn gỗ .. Đến SHT lần này là do một số đồng nghiệp của anh đã sử dụng sản phẩm của SHT cho gia đình và phòng tập của của họ. Lần gần đây cùng bạn bè tại Quán Cá Thái Bình quê anh, thấy sàn gỗ của nhà hàng quá đẹp, chủ nhà hàng cho biết do Sht Hà Nội mới lắp đặt và đã lựa chọn SHT để thi công lắp đặt sàn gỗ tự nhiên cho căn nhà mới của anh.

Khi tìm thông tin trên mạng mới biết Sht là đơn vị cung cấp loại sàn gỗ tự nhiên có uy tín tại Hà Nội và cũng chỉ mới biết là sàn gỗ tự nhiên làm cho âm thanh giọng nói thật hơn và còn chống ẩm, cách điện …nên nảy ý định thay cho việc dùng vải nỉ trong phòng tập luyện thanh và thu âm bằng sàn gỗ tự nhiên là giải pháp tiện .

Á quân Sao Mai trải nghiệm thực tế

Thông thường thì mọi khách hàng đến đây với mục đích là chỉ chú ý xem xét sản phẩm nhưng Phúc Tiệp có vẻ say sưa quan sát phân xưởng sản xuất ván sàn là công nghệ HOMAG của Đức chuyên dụng sản xuất ván sàn gỗ tự nhiên tự động hóa, là công nghệ mới nhất,tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới. khi chứng kiến phân xưởng hấp sấy đến khâu phay chế thanh ván và phân xưởng hoàn  thiện sản phẩm, Phúc Tiệp nói anh không tưởng tượng ván sàn gỗ lại được sản xuất cầu kỳ bằng máy móc lại hiện đại thế.

Sao nhạc Thính Phòng chọn loại sàn nào

Khu giới thiệu sản phẩm tại SHT là những loại sàn gỗ cao cấp nhất hiện nay với Cẩm Lai đen, Cẩm Lai đỏ Nam Mỹ, sàn Trắc, sàn Mun Sừng, Mun Sọc, Mun hoa, sàn Hương Nam Phi, Hương Lào, sàn Óc Chó, sàn Gõ đỏ Nam Phi sàn Gõ Lào..Phúc Tiệp lại một lần được trải nghiệm thêm về nguồn gốc xuất xứ của những loại gỗ trên là hoàn toàn được nhập khấu trực tiếp từ Nam Mỹ, Nam Phi, Lào và châu Âu, là những cây gỗ khai thác ở rừng nguyên sinh, có tuổi đời từ 60 đến hàng trăm năm gỗ lớn 80-100cm gỗ rất già, chắc chắn và không dễ cong vênh mối mọt, sàn nhà loại thấp nhất ở đây cũng sử dụng được ít nhất 60 năm và có thể hơn.

Sàn gỗ tự nhiên SHT
Sàn gỗ tự nhiên SHT

Khi hỏi ý kiến anh thích nhất loại sàn gỗ nào, Phúc Tiệp nói, vẻ đẹp là cách cảm nhận riêng của mỗi người, mỗi loại sàn gỗ lại có vẻ đẹp riêng và có chủ thể thẩm mỹ của nó, quan trọng là cách phối hợp trang trí . Với Phúc Tiệp anh thích nhất sàn gỗ Cẩm Lai đỏ nhưng công trình của mình anh sẽ chọn ít nhất hai loại sàn có màu sắc khác nhau, ưu tiên về công năng sử dụng, nhưng riêng phòng tập thể hình thì chắc chắn là sàn Gõ đỏ.

Phúc Tiệp với khu giới thiệu nội thật gỗ tự nhiên

Là nghệ sĩ nổi tiếng, anh từng đi nhiều nơi nước trên thế giới, được trải nghiệm nhiều nhưng khi chứng kiến những chiếc giường ngủ kiểu tân cổ điển, bộ bàn ghế giả cổ kiểu Tần Thủy Hoàng tại Showroom của SHT thì Ca sĩ Thính Phòng có vẻ hơi “choáng” trước sự tinh tế, và đường nét sắc sảo, ấn tượng và lối trang trí phong cách châu Âu và Tây Bắc Á , sản phẩm ở đây không thua kém những sản phẩm mà anh từng thấy ở châu Âu trong những lần đi nước ngoài biểu diễn. Còn về công trình của mình sắp tới như thế nào anh tin tưởng nhường hết cho chuyên gia tư vấn thiết kế nội thất của SHT , anh chỉ hợp đồng loại sản phẩm và nghiệm thu khi công trình đã hoàn thành, công việc thi công lắp đặt nhờ vào nhà cung cấp, anh rất hiếm thời gian.

san go tu nhien sht va phuc tiep min

Chia tay Phúc Tiệp sau một giờ gặp gỡ thật vui vẻ tại Sht, hẹn gặp lại lần tới khi công trình được hoàn thiện. Với cánh thợ chuyên trực tiếp thi công sàn gỗ tự nhiên thường ngày chỉ tiếp xúc với  máy khoan máy mài, búa kìm Tovit và gỗ nhưng tinh thần nghề nghiệp thì cũng như người nghệ sĩ luôn hết mình như Phúc Tiệp yêu dòng nhạc Cổ điển. Biết đâu chúng tôi sẽ được thưởng thức Giọng hát Của anh trong ngày bàn giao công trình tại ngôi nhà của chính anh.

5/5 - 1052 Bình chọn
Xem thêm