Lắp Đặt Sàn Gỗ Lim Nam Phi Tại Hà Nội ® Cung Cấp & Thi Công

san go lim nam phi cao cap tai ha noi

Lắp đặt Sàn gỗ lim Nam Phi Tại Hà Nội là sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp tại SHT được sản xuất từ nguyên liệu gỗ Lim nhập khẩu từ Nam Phi. Một hành trình vượt Đại Dương vào Việt Nam đã gần một thập kỷ, từ 2010 đến nay, sàn gỗ Lim Nam Phi và các sản phẩm từ loại gỗ Lim có xuất xứ Nam Phi mới chỉ hiện hữu tại nhiều nhà hàng, quán ba, Vũ trường, phòng khám, siêu thị.. tóm lại là những nơi có nhiều người qua lại.

Sàn gỗ Lim Nam Phi sàn gỗ tự nhiên SHT – Hà Nội, sàn gỗ cho  người Việt

Thời điểm này, sàn lim Nam Phi đã lấy được lòng tin và sự yêu mến của người tiêu dùng Hà Nội và nhiều tỉnh thành phía bắc Việt Nam. Giờ đây sản phẩm sàn gỗ Lim Nam Phi thực sự thay thế  Lim Lào có mặt tại Việt Nam từ khoảng 20 năm về trước,  nhất là Lim Việt vốn đã ngấm sâu trong tâm khảm người Việt từ hàng nghìn năm nay và đến nay thực sự rất khan hiếm và đắt đỏ.

Gỗ Lim, ký ức không thể phai mờ

Gỗ Lim xếp nhóm 2 trong nhóm gỗ tứ thiết “ Đinh lim sến Táu”  một loại gỗ  “ Huyền Thoại “ của người Việt chúng ta! Từ những chiếc cọc gỗ Lim tổ tiên ta đóng xuống lòng sông Bạch Đằng từ năm 938, 1258 chống giặc ngoại xâm đến những ngôi Đình, Chùa cổ kính ngàn năm hay ít nhất cũng vài trăm năm tuổi vẫn uy nghiêm trầm mặc ở nhiều làng quê Đồng bằng Bắc Bộ.

Gỗ lim tự nhiên
Gỗ lim tự nhiên

Với những cột Đình làng sừng sững cả mấy đứa trẻ ôm không xuể, những linh vật Rồng Phượng, hoa văn cổ kính tinh tế rồi những ngôi nhà Lim cổ kính ẩn sâu trong đó cả một tâm hồn người Việt! tất cả gần như đã gắn liền với ký ức không thể phải mờ với những người có năm sinh từ 1975-1980 về trước. Biết đâu chỉ với sàn gỗ Lim trong căn nhà  ta tìm lại được cái gì đó trong ký ức! có lẽ những những ý kiến cho rằng sàn Lim hiện nay chiếm trên 80 % khách hàng ở tuổi trung niên là có cơ sở.

Lắp đặt Sàn gỗ Lim Nam Phi tại Hà Nội

Đồng hành cùng sàn gỗ tự nhiên Lim Nam Phi, loại sàn gỗ đang được rất nhiều người tiêu Hà Nội lựa chon hiện nay, tại SHT còn có nhiều sản phẩm sàn gỗ cao cấp như : Sàn Cẩm Lai, sàn Mun, sàn Trắc, sàn Óc Chó Nam Mỹ, sàn Gõ đỏ Nam Phi, sàn Hương Lào, Hương Nam Phi và một số sàn gỗ khác. Ván sàn gỗ tự nhiên tại SHT có nguồn nguyên liệu chủ yếu nhập khẩu từ Nam Mỹ, Nam Phi và châu Á.

Sàn gỗ lim Nam Phi Tại Hà Nội
Sàn gỗ lim Nam Phi Tại Hà Nội

Sàn gỗ tự nhiên tại SHT là sản phẩm được sản xuất trên công nghệ của CHLB Đức bằng nguyên liệu gỗ nhập khẩu từ Nam mỹ, Nam Phi và châu Á, có chất lượng cao, giá thành hạ, dịch vụ linh hoạt và chế độ bảo trì, bảo hành dài hạn. SHT tự hào tạo được lòng tin và thương hiệu uy tín  đối với khách hàng các tỉnh thành miền bắc nhất là Hà Nội.Quý khách đang có nhu cầu mua sắm sàn gỗ Lim Nam phi cần biết thêm thông tin về gỗ Lim nói chung, sàn gỗ Lim Nam phi của chúng tôi nói riêng, xin mời tham khảo vài nét về ba loại gỗ Lim sau đây, hi vọng sàn gỗ tự nhiên của chúng tôi làm vừa ý quý khách .

Lim Việt, Lim Lào và Lim Nam Phi, sự giống và khác nhau

Phải khảng định ba loại gỗ Lim này có xuất xứ khác nhau nhưng chúng cùng là dòng nhà Lim. Do sinh trưởng trong vùng khí hậu và chất đất khác nhau nên hình thức gỗ và chất lượng có sự khác nhau “ một tám một mười”.  Căn cứ theo tính toán khoa học về tỉ trọng gỗ Lim Nam Phi nhẹ hơn Lim Thanh Hóa, Lim Quảng Ninh khoảng  15%-20% , Lim Lào 8- 10% và tương đương với Lim Vang của ta (có màu sắc gần giống với gỗ Muồng vàng) tuy nhiên Lim Nam Phi có hai điểm mạnh vượt trội cả Lim ta và Lim Lào.

Hoàn thiện sàn gỗ Lim Nam Phi
Hoàn thiện sàn gỗ Lim Nam Phi

Thứ nhất, độ đồng đều màu sắc, thứ hai gỗ Lim Nam Phi hầu hết có đường kính từ 80 cm đến trên một mét và có tuổi đời từ 80-100 năm trở lên, gỗ rất già, chất gỗ đều từ giữa trở ra vì gỗ Lim ta và Lào chi cứng ở phần bìa, có câu “ Lim bìa Táu lõi” là thế.

Vài nét về cây gỗ Lim Nam Phi

Gọi Lim Nam Phi có nghĩa là cây Lim mọc ở rừng nguyên sinh Nam Phi được nhập về  Việt Nam. Thực ra ở 54 quốc gia châu Phi và vũng lãnh thổ đều có cây gỗ Lim nhưng rất ít chỉ để sử dụng nội địa. Tại Nam Phi có nhiều rừng Lim lâu đời có số lượng nhiều và cũng đủ loại Lim vàng, Lim xanh như ở châu Á.

Lắp đặt Sàn gỗ lim Nam Phi Tại Hà Nội
Lắp đặt Sàn gỗ lim Nam Phi Tại Hà Nội

Cây Lim Nam Phi từ khoảng 60 năm tuổi có chiều cao trung bình từ 25m đến 100 năm cao tối đa là trên 30m càng già càng chậm phát triển chiều cao, cây lim ưa ánh sáng và thích nhiệt độ cao, theo đó nắng nóng càng mạnh cây càng xanh tốt. Lim Nam Phi được đánh giá là chất lượng gỗ tốt nhất châu Phin. Gỗ Lim  SHT nhập về sản xuất ván sàn chủ yếu là loại Lim xanh,  gần giống với Lim Thanh Hóa nhưng đều màu và nhẹ hơn một chút.

Sàn gỗ Lim Nam Phi SHT

Được sản xuất từ gỗ Lim Nam Phi, loại sàn gỗ này bộc lộ đầy đủ vẻ đẹp rất riêng của gỗ Lim. Lim Nam phi có hai kiểu cấu tạo vân hình núi rộng hơn Lim ta và cũng có vân cánh sẻ nhưng ít hơn. Lim Nam Phi khi mới xẻ có màu vàng phớt xanh vân xanh xám, khi sấy khô gỗ chuyển thành vàng nâu như màu mật Ong và vân xanh sẽ là màu nâu sẫm xen những chấm  chân Cáy hơi đen rất rõ ràng sắc nét và tương phản cao, 20-30 năm sử dụng sàn gỗ sẽ xuống màu cánh gián đậm.

Thi công sàn gỗ Lim Nam Phi
Thi công sàn gỗ Lim Nam Phi

Gỗ Lim Nam Phi có những tom kiểu xoắn bện như dây thừng của những sợi tơ gỗ tạo nên những xớ gỗ ngược xuôi, đan chéo khoảng30- 40% rất khó gia công nhưng đôi khi nó tạo ra độ khúc xạ ánh sáng làm thay đổi độ sáng tối của mặt sàn gỗ. Lim Nam Phi cũng như Lim ta là độ chịu nước khá tốt nhưng thua Cẩm Lai. Với tỉ trọng nặng, sàn Lim Nam phi ít khi cong vặn và nứt nẻ và tuyệt đối không bao giờ mối mọt. Nếu độ bền được tính theo tỷ trọng thì Lim ta có tuổi thọ nhiều trăm năm, có khi cả nghìn năm thì Lim Nam phi tỉ trọng thấp hơn Lim ta khoảng 15 hay 20 %  thì ít nhất nó cũng phải 100 năm trở lên.

Điểm mạnh của sàn Lim Nam Phi

+ Là sản phẩm của tự nhiên, sàn gỗ Lim Nam Phi mang lại nhiều giá trị, lợi ích vật chất, tinh thần cho người sử dụng. Sàn gỗ tự nhiên có hình thức đẹp bởi vân gỗ đa dạng sinh động, màu sắc sáng sủa trung hòa, vượng phong thủy dễ phối hợp trang trí nội thất.
+ Mặt sàn cứng chắc, không giãn nở phồng đẩy, khả năng chịu nước,không giữ ẩm, chống nồm, không cong vặn nứt xé, không mối mọt, có tuổi thọ hàng trăm năm.
+.Cách âm, cách nhiệt. giảm tiếng ồn, ngăn tia cực tím, chặn sóng từ trường, có khă năng ổn định nhiệt độ, ấm vào mùa lạnh, mát vào mùa nóng.
+Thân thiện với môi trường, an toàn  với người sử dụng.
+ Giá thành hạ vừa với khả năng của đa số người tiêu dùng.
+Dễ tìm mua, lắp đặt nhanh gọn, dễ sử dụng, dễ vệ sinh, dễ sửa chữa, và làm mới sau nhiều năm sử dụng.

Nơi sinh sống của các thành viên trong gia đình với  sàn gỗ Lim Nam phi cũng như các loại sàn gỗ tự nhiên khác ta được sống trong không gian đầy ắp hơi thở của thiên nhiên trong lành nâng cao chất lượng sống. thêm vào đó, Sàn gỗ tự nhiên làm cho không gian sống thêm tươi mới, sang trọng và bắt kịp với xu hướng, mục đích yêu cầu mang tính thời đại.

Sàn gỗ Lim
Sàn gỗ Lim

Hiện nay ván sàn gỗ Lim Nam Phi tại SHT có 10 kích cỡ từ nhỏ đến lớn. cỡ nhỏ nhất dày 15mm rộng 9,5mm và chiều dài 450 mm phù hợp cho diện tích sàn hẹp. loại lớn nhất có chiều dày18mm, rộng 100mm và chiều dài 900mm cho diện tích sàn rộng. Tuy nhiên nếu diện tích  sàn của quý khách dưới 12m2 có thể vẫn sử dụng loại ván trung bình hoặc nhỏ nhưng diện tích lớn nên sử dụng loại ván cỡ lớn. Cỡ ván các loại có chất lượng gỗ như nhau hoàn toàn không phải gỗ tiết kiệm hay kém chất lượng.

Quý khách có nhu cầu cung cấp ván sàn gỗ tự nhiên hoặc ký kết hợp đồng hoàn thiện thi công trọn gói sàn gỗ Lim Nam Phi và các loại sàn gỗ cao cấp khác, hãy liên hệ với chúng tôi. SHT có đội ngũ kỹ sư chuyên thiết kế nội thất, thợ thi công sàn gỗ tự nhiên có kinh nghiệm lâu năm, làm việc tỉ mỉ cẩn trọng, tiến độ thi công nhanh gọn an toàn, chất lượng . chúng tôi cam kết sản phẩm sàn gỗ SHT đảm bảo chất lượng hàng đầu, tiêu chuẩn châu Âu, giá thành hạ nhất, thời gian bảo trì,bảo hành dài nhất.

Video sàn gỗ tự nhiên

SHT có đầy đủ kiểu loại, chủng loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp với màu sắc theo ý muốn của quý khách, không giới hạn về số lượng, không gian, thời gian và địa điểm. SHT nhà phân phối có uy tín các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhất Việt Nam có trụ sở tại Hà nội. quý khách nhu cầu, có thể tìm trên Website với từ khóa: Sàn gỗ tự nhiên SHT hoặc liên hệ số Hotline : 035.9943.888 để chúng tôi tư vấn và báo giá ! Trân trọng cảm ơn.

+ Xem thêm: Cung Cấp Sàn Gỗ Hương Nam Phi Tại Hà Nội, Tư Vấn & Thi Công  |  Các Loại Sàn Gỗ Tự Nhiên, Tản Mạn Về Lịch Sử Sàn Gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *