Thi Công Sàn Gỗ Gõ Đỏ Phachyloba Sơn Màu Hạt Dẻ ⭐️ 99 Láng Hạ, Hà Nội

thi cong san go tai lang ha

Trước khi lựa chọn sàn gỗ gõ đỏ anh Đức có chia sẻ đang phân vân giữa sàn gỗ Hương và sàn gỗ cẩm, tuy nhiên sau khi nghe tư vấn từ Anh Quang giám đốc công ty SHT thì anh đã quyết định lựa chọn sàn gỗ gõ đỏ màu hạt dẻ để phù hợp với tổng quan nội thất và kiến trúc của căn nhà.

Thi Công Sàn Gỗ Gõ Đỏ Phachyloba Sơn Màu Hạt Dẻ ⭐️ 99 Láng Hạ, Hà Nội
Thi Công Sàn Gỗ Gõ Đỏ Phachyloba Sơn Màu Hạt Dẻ ⭐️ 99 Láng Hạ, Hà Nội

Ngay khi nhìn thấy những tấm ván sàn gõ đỏ màu hạt dẻ thì Anh Đức đã ưng ý, anh vui vẻ không suy nghĩ chốt luôn và thế là đội ngũ thi công chúng tôi lại được hợp tác với một vị khách và một người bạn mới. Không những là bạn hàng, bạn làm ăn, SHT luôn mong muốn sau những công trình thế này lại có thêm những người bạn tốt để chia sẻ vui buồn trong cuộc sống.

Sàn gỗ gõ đỏ sơn màu hạt Dẻ, sàn gỗ tự nhiên SHT chất nhất Hà nội

Xin được khoe với quý bạn một tin vui là sàn gỗ tự nhiên gỗ gõ đỏ của SHT chúng tôi không phải chỉ có mỗi một màu hạt Dẻ đâu nhé. Đến với SHT quý khách sẽ có thể đặt sàn gỗ Hương hay Gõ Đỏ và một vài loại sàn gỗ tự nhiên khác với màu sắc mà quý khách ưng ý nhất, màu cánh gián, màu gần như màu gỗ Cẩm Lai Nam mỹ hay màu gỗ lát hoa, lát khét, màu gỗ Óc Chó..Tất cả đều nằm trong sự kiểm soát của SHT nhà sản xuất và cung cấp các loại sàn gỗ tự nhiên gần 20 năm qua tại Hà nội.

Tập kết vật liệu tại chung cư cao cấp 99 láng hạ, Hà Nội
Tập kết vật liệu tại chung cư cao cấp 99 láng hạ, Hà Nội

Sàn gỗ gõ đỏ nam phi hạt dẻ có gì khác biệt ?

Sàn gỗ gõ đỏ màu hạt dẻ chính là sàn gỗ gõ đỏ nhưng được sơn phủ màu hạt dẻ với công nghệ sơn 8 lớp UV dây chuyền Đức thì sản phẩm sau khi hoàn thành dây chuyền sơn có màu sắc khác với ban đầu. Màu hạt dẻ được cho là màu sắc của sự sang trọng, sự quyến rũ và sự sâu sắc yên bình.

Thi công sàn gỗ gõ đỏ nam phi hạt dẻ
Thi công sàn gỗ gõ đỏ nam phi hạt dẻ

Những sàn gỗ có màu gốc là hạt dẻ như: sàn óc chó, sàn chiu liu cũng được quý khách hàng lựa chọn, nhưng so với sàn gỗ gõ đỏ sơn hạt dẻ thì có vẻ như là chưa thể sánh bằng.

Ký kết hợp đồng và thi công tại nhà Anh Đức tại 99 Láng Hạ, Hà Nội

Sau khi đồng ý với sự tư vấn của Anh Quang là chốt phương án thi công sàn gỗ gõ đỏ sơn màu hạt dẻ với quy cách 18 x 120 x 750 cm, 2 bên đã tiến hành ký kết hợp đồng với những điều khoản tốt nhất cho cả 2, làm việc trên phương châm hợp tác, vui vẻ và hiệu quả.

Hình ảnh sàn gỗ gõ đỏ hạt dẻ
Hình ảnh sàn gỗ gõ đỏ hạt dẻ

Căn hộ chung cư cao cấp tại 99 Láng Hạ, Hà Nội lại có 2 ngày bận rộn cùng cánh thợ để mặc một lớp áo mới đầy vẻ đẹp và sự quyến rũ bởi sự có mặt của sàn gỗ gõ đỏ màu hạt dẻ.

Thi công sàn gỗ gõ đỏ trong 2 ngày

Với những phương án đã lên trước từ lãnh đạo và đội ngũ thi công SHT cộng thêm với sự hỗ trợ nhiệt tình từ Anh Đức , chỉ với 2 ngày đội ngũ đã thi công hoàn thiện 100 m2 sàn gỗ gõ đỏ.

Kiểm tra chất lượng sàn gỗ
Kiểm tra chất lượng sàn gỗ

Với quy trình đã được chuẩn hóa một cách tối ưu nhất, phương án thi công và tay nghề cao của anh em sàn gỗ, quá trình thi công đã diễn ra nhanh gọn và thành công tốt đẹp, chỉ với 2 ngày Anh Đức đã có thể trải nghiệm cảm giác hoàn toàn khác lạ khi bước vào chính ngôi nhà của mình.

Quy trình thi công sàn gỗ tự nhiên tại SHT

Tất cả các công trình SHT thi công đều tuân thủ theo quy chuẩn chặt chẽ từ khâu chuẩn bị nguyên liệu cho đến các công việc khảo sát, bảo quản vật liệu, các bước thi công được kiểm tra nghiêm ngặt, bất kỹ một sai sót nhỏ nào người thợ thi công phải chịu hoàn toàn trách nhiêm. Chính do sự kỷ luật trong văn hóa và với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, các công trình của SHT thi công luôn diễn ra đúng tiến độ và đạt chất lượng cũng như thẩm mỹ tốt nhất.

Video sàn gỗ tự nhiên cao cấp

Công Ty Gỗ Tự Nhiên SHT Cam Kết Với Khách Hàng

➢ Sàn gỗ tự nhiên nhập khẩu 100% từ Châu Phi, Nam Mỹ.
➢ Nói không với hàng giả, hàng nhái và gỗ công nghiệp.
➢ Thi công lắp ráp sàn gỗ chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ.
➢ Tư vấn khách hàng 24/7.
➢ Giá thành phải chăng, phù hợp và tiết kiệm

+ Xem thêm: Sàn Gỗ Gõ Đỏ Lào Cao Cấp ⭐️ SHT Top 1 Miền Bắc  |  Sàn Gỗ Gõ Đỏ Sơn Màu Hạt Dẻ Theo Yêu Cầu Khách Hàng

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng…

5/5 - 1036 Bình chọn
Xem thêm