Sàn Gỗ Giáng Hương Lào 2023 ™ Cung Cấp & Thi Công

thi cong san go huong sht min

Sàn Gỗ Giáng Hương Lào Cao Cấp 2022 ™ Cung Cấp & Thi Công ! Sàn gỗ Giáng Hương Lào là loại ván sàn gỗ cao cấp quý hiếm, là sản vật tự nhiên của châu Á. Cây Giáng Hương chủ yếu mọc tự nhiên ở vài tỉnh Tây Nguyên nước ta và nhiều hơn ở Lào, do Giáng Hương của ta đã cạn và cấm khai thác nên nguồn gỗ hiện nay chủ yếu nhập từ Lào.

Báo Giá Sàn Gỗ Hương Lào 2021 ✓ Giá Tốt Nhất Tại SHT

Là một loại gỗ quý rất quen thuộc với người châu Á và Việt nam, từ người lớn tuổi đến trẻ tuổi ai cũng muốn có sản phẩm từ loại gỗ Giáng Hương, vì trong tâm thức của người châu Á nói chung, người Việt nói riêng, sản phẩm từ gỗ Giáng Hương là hiện thân của sự sang trọng, sung túc và may mắn.

Sàn Gỗ Giáng Hương Lào Cao Cấp Giá Tốt, Sàn Gỗ Tự Nhiên Hà Nội

Là loại ván sàn nguyên thanh, liền khối, làm từ thanh gỗ xẻ ra từ cây gỗ Giáng Hương nhập khẩu từ Lào về Việt Nam gia công thành tấm ván sàn cung cấp ra thị tường sàn gỗ tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc.

Sàn Gỗ Giáng Hương Lào Cao Cấp 2022 ™ Cung Cấp & Thi Công
Sàn Gỗ Giáng Hương Lào Cao Cấp 2022 ™ Cung Cấp & Thi Công

Hiện nay loại ván sàn Giáng Hương Lào tại Sht có 10 kích cỡ, cỡ nhỏ nhất là 15x100x450mm có giá 1,450 nghìn đồng/ m2 ván sàn. Cỡ lớn nhất 18x120x900mm có giá 2,900 nghìn đồng/ m2 ván sàn và 8 cỡ trung bình, có giá tiền tương ứng từng cỡ ván. Giá tiền trên chưa bao gồm phào chân tường, công vận chuyển, phụ kiện và công lắp đặt.

Chất lượng Sàn Gỗ Giáng Hương Lào

Gỗ Giáng Hương Lào xếp nhóm 1 thuộc loại gỗ đặc biệt quý hiếm. Giáng Hương Lào tom nhỏ, thớ mịn, chất gỗ đông đặc, cứng chắc có độ ổn định cao, rất ít co giãn trong nhiều năm sử dụng vẫn không co ngót, sàn nhà luôn chắc chắn. Với độ cứng chắc và vẻ đẹp sang trọng, quý phái, sàn Giáng Hương Lào được Gia chủ các “ Siêu Biệt Thự” Resort nhiều tỉnh phía bắc và Hà Nội sử dụng , không ít ngôi Biệt Thự người ta sử dụng đồng bộ từ sàn nhà, bàn ghế, cánh cửa, tay vịn và mặt bậc cầu thang bằng gỗ Giáng Hương Lào.

Sàn gỗ tự nhiên giáng hương
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương

Ngoài vẻ đẹp được cho là quyền quý, Giáng Hương còn in sâu trong tiềm thức của người Việt bởi niềm tin, Giáng Hương mang đến cho chủ gia chủ sức khỏe, tài lộc, may mắn và thịnh vượng. Không biết Giáng Hương có khả năng đúng như niềm tin đó hay không, nhưng thực tế thì những gia chủ sử dụng nội thất hay sàn gỗ Giáng Hương toàn là người giàu có.

Đặc trưng sàn Giáng Hương Lào

Sở hữu màu sắc vàng nâu ánh hồng tươi sáng, với vân gỗ cấu tạo khá đa dạng của hình núi, hình zich zắc và có khi là vân nu, kết hợp của ba màu vàng xanh và nâu đen và những chỉ màu tím đậm tạo nên dải vân nhiều màu đẹp mắt, tương phản khá rõ nét. Giáng Hương có đặc trưng là hương thơm thoảng nhẹ dễ chịu và giữ lâu dài.

san go giang huong laoĐiểm hạn chề của loại sàn này là độ đồng đều màu sắc chỉ ở mức khoảng dưới 80%. Với mức giá tiền 2,9 triệu đ/m2 ván sàn có thể nói là sàn Giáng Hương có giá tiền khá cao, trong thực tế từ nhiều chụ năm qua, sản phẩm từ loại gỗ này chưa bao giờ vơi cạn sự yêu thích của giới sành chơi đồ gỗ tự nhiên. Tuy nhiên độ bền và vẻ đẹp của sàn Giáng Hương có thể đến hàng trăm năm.

Gia công Sàn Giáng Hương Lào

Vốn là loại gỗ bền đẹp, sang trọng bậc nhất trong thế giới đồ nội thất gỗ tự nhiên, ván sàn Giáng Hương có nguyên liệu gỗ nhập từ Lào được đánh giá là gỗ tốt nhất châu Á. Thêm vào đó ván  Giáng Hương còn trải qua khâu chế biến ngâm sấy, cán ép, định kích thước chính xác cao, mỗi tấm ván chỉ có độ dưng sai dưới 0,1mm theo quy trình khoa học và phương thức sản xuất sàn gỗ tự nhiên công nghệ tiêu chuẩn châu Âu.

Công đoạn sau cùng, ván sàn được sơn phủ 8 lớp UV ngăn hút ẩm và giữ an toàn bề mặt, gia tăng độ bền nâng lên những tính năng hữu ích của nó như độ ổn định nhiệt độ mát về mùa hè, ấm về mùa đông, cách âm, cách điện, sàn Giáng Hương không chứa hóa chất, thân thiện môi trường, an toàn cho người sử dụng tiếp xúc lâu dài.

Thi công lắp đặt  sàn Giáng Hương

Một loại sàn được cho là khá mất thời gian, bởi lẽ độ đồng đều màu sắc không cao, muốn có một sàn nhà đẹp cần rất cần những thợ thi công giỏi có kinh nghiệm.

Cung Cấp Sàn Gỗ Hương Lào Hà Nội 2021 ™ Sàn Gỗ Cao Cấp

Do biết được hạn chế của loại gỗ này nên ngay từ khi sản xuất, chúng tôi đã phân chia những sản phẩm có tone màu gần ngang nhau vào cùng một kiện, trước khi thi công làm tốt công việc chuẩn bị, phân chia ra từng nhóm trước khi lắp đặt và khi lắp đặt có thể thay đổi những tấm ván quá chênh độ sáng tối. Cách làm trên đã được kiểm chứng qua nhiều công trình thi công sàn Giáng Hương Lào tại Chi Lăng tỉnh Lạng Sơn và một số ngôi Biệt Thự ở Quảng Ninh, Hà Nội, Ninh Bình được gia chủ rất hài lòng.

Video các loại sàn gỗ tự nhiên

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng….!

5/5 - 1145 Bình chọn

Tư Vấn Sàn Gỗ Tự Nhiên

Sàn Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi (Pachyloba) Siêu Đẳng Cấp ⭐️ Sàn Gỗ SHT

Sàn Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi (Pachyloba) Siêu Đẳng Cấp ⭐️ Sàn gỗ SHT ! là một trong những loại sàn ...

Tư Vấn Sàn Gỗ Tự Nhiên

Cách khắc phục các khe hở lớn trên sàn gỗ tự nhiên

Làm thế nào để khắc phục khe hở sàn gỗ tự nhiên✓ NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT1 Làm thế nào ...

Dự án

Thi Công Lắp Đặt Sàn Gỗ Gõ Đỏ Tại Thái Bình™ Nhà Hàng Thái Bình

Thi công lắp đặt sàn gỗ gõ đỏ tại Thái Bình của SHT đã hoàn thành vào những ngày đầu tháng ...

Tư Vấn Sàn Gỗ Tự Nhiên

Tấm Lót Sàn Gỗ Và Tầm Quan Trọng Khi Thi Công

Tấm Lót Sàn Gỗ Và Tầm Quan Trọng Khi Thi Công ! Khi thi công sàn gỗ thì một loại phụ ...

Bảng Giá Sàn Gỗ Tự Nhiên

Báo Giá Sàn Gỗ Tự Nhiên 2023 ⭐️ SHT Giá Tốt Nhất Miền Bắc

Gỗ tự nhiên SHT xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá sàn gỗ tự nhiên cập nhật theo theo ...

Tư Vấn Nội Thất Tự Nhiên

Cầu Thang Gỗ Cẩm Lai Nam Mỹ ⭐️ Nội Thất Tự Nhiên

Cầu Thang Gỗ Cẩm Lai Nam Mỹ ™ Nội Thất Tự Nhiên ! Cầu thang là bộ phận không thể thiếu ...

Dự án

Thiết kế nội thất chung cư Gamuda Hoàng Mai với gỗ Gõ Đỏ Nam Phi (Phachyloba)

Thi công sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi (Phachyloba) dự án chung cư Gamuda Hoàng Mai✓ NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI ...

Tư Vấn Sàn Gỗ Tự Nhiên

Ván Lát Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp 2023 ®, Top 1 Miền Bắc

Ván lát sàn gỗ tự nhiên ngày càng được nhiều quý khách hàng sử dụng thay cho sàn gỗ công nghiệp ...

Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp

Sàn Gỗ Cẩm Lai Nam Mỹ (Morado)

3.600.000

Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp

Sàn Gỗ Chiu Liu Lào Cao Cấp

1.450.000

Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp

Sàn Gỗ Hương Nam Phi (Padouck)

590.000

Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp

Sàn Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi (Phachyloba)

1.000.000

Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp

Sàn Gỗ Mun Nam Mỹ (Tiger wood)

2.100.000

Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp

Sàn Gỗ Lim Nam Phi (Tali)

680.000

Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp

Sàn Gỗ Bách Xanh Nam Mỹ (Calocedrus)

3.300.000

Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp

Sàn Gỗ Cẩm-Trắc Nam Phi (Paorosa)

1.050.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *