Thi Công Sàn Gỗ Cẩm Trắc Tại Siêu Biệt Thự Hà Nội

thi cong san go cam trac tay ho 15

Thi Công Sàn Gỗ Cẩm Trắc Tại Siêu Biệt Thự Tây Hồ, Hà Nội ! Khi đang gấp rút hoàn tất công trình nội thất của ba căn Shophouse tại khu đô thị mới Phú Lương – Hà Đông. Tổ thiết kế thi công nội thất gỗ tự nhiên Sht chúng tôi nhận nhiệm vụ khảo sát công trình mới tại Hà Nội.

Thi Công Sàn Gỗ Cẩm Trắc Tại Siêu Biệt Thự Tây Hồ, Hà Nội

Với không gian đất nền rộng thoáng, Biệt thự có lối kiến trúc mở kiểu hiện đại. Theo đó phía ngoài được thiết kế ban công, hành lang, gia chủ có thể nghỉ ngơi thư giãn trong không gian tự nhiên, ngắm cây cảnh hoặc phóng tầm mắt ra xa nhìn thành phố và tận hưởng làn gió từ Tây Hồ thổi vào.

Thi Công Sàn Gỗ Cẩm Trắc Tại Siêu Biệt Thự Tây Hồ, Hà Nội
Thi Công Sàn Gỗ Cẩm Trắc Tại Siêu Biệt Thự Tây Hồ, Hà Nội

Biệt thự thự của anh Khánh có tổng số 15 hạng mục, theo yêu cầu, chúng tôi thực hiện khảo sát 12 hạng mục với gian thờ phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng Master, phòng tập, phòng khách, nhà ăn, nhà bếp. Tổng diện tích lắp đặt sàn gỗ là 485m2.

Khảo nội thất tổng thể biệt thự

Theo kế hoạch, giai đoạn một lắp đặt sàn gỗ, nội thất còn lại thuộc giai đoạn tiếp theo. Tuy nhiên để có một không gian nọi thất hoàn hảo, chúng tôi thực hiện khảo sát tổng thể, trên cơ sở đó xây dựng ý tưởng phối hợp giữa sàn gỗ và mảng mảng, trang trí có màu sắc, kiểu dáng kích thước, không chỉ mang vẻ đẹp của chính nó mà còn có thể tôn lên vẻ đẹp tổng thể cho một không gian nhất định.

Tổng thể căn biệt thự
Tổng thể căn biệt thự

Theo đó, các hạng mục trong “ Siêu Biệt thự “ này cần đến hai tủ tường nổi, hai tủ âm có tính trang trí cho hai phòng lớn là phòng khách và phong sinh hoạt chung. Hai kệ ti vi, giường ngủ, tủ cá nhân, bộ bàn ghế phòng khách, tủ nhà bếp, bộ bàn ăn và bức vinet trang trí nơi nhà bếp và một số chi tiết và đồ dùng cá nhân khác.

Để xuất ý tưởng thi công

Buổi làm việc được hai bên tiến hành sau đó tại văn phòng Sht, chuyên gia nội thất giải trình ý tưởng tổng thể phần nội thất với bản trình chiếu 3D à 2D mô phỏng không gian đã hoàn thiện nội thất với hai kiểu lắp đặt Sole và ghép xương cá cùng đồ nội thất giả định. Mỗi phương án sử dụng chất liệu gỗ khác nhau, tính hiệu quả, ưu điểm và điểm hạn chế, thời gian thi công và dự toán chi phí của mỗi phương án.

Chuẩn bị nguyên vật liệu thi công
Chuẩn bị nguyên vật liệu thi công

Theo đó phương án một, sử dụng sàn gỗ CẩmTrắc, phương án hai Cẩm Lai Nam Mỹ, phương án ba sàn Gõ đỏ Ba chyloba. Căn cứ không gian khách rất lớn nên chuyên gia tham mưu  sử dụng nên cỡ ván sàn lớn, các hạng mục còn lại có thể sử dụng cỡ ván phổ biến để tiết kiệm chi phí. Căn cứ hình thức tone sáng tối và màu sắc của Cẩm trắc hoặc Cầm Lai Nam Mỹ không quá chênh lệch so với Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba và Gõ đỏ Nam Mỹ nên chuyên gia đề xuất áp dụng hai loại gỗ này với một số nội thất còn lại. Mục đích là tạo điểm nhấn chuyển tone hài hòa với những đồ dùng khác trong không gian một cách hài hòa.

Ký hợp đồng thi công nội thất trọn gói

Trong phiên làm việc tại Sht, anh Khánh đã tham quan nơi sản xuất ván sàn và xửng mộc cũng tham khảo tài liệu về các loại gỗ cao cấp và quyết định chọn ván sàn Cẩm Trắc với cỡ ván cao cấp nhất cho toàn bộ 485m2. Hợp đồng được ký giữa hai bên, với điều khoản chi tiết. Sht cung cấp ván sàn Cẩm trắc cỡ 18x150x1200mm, phào chân tường cùng loại gỗ, lớp lót sàn cao non su tráng bạc 3mm, lắp đặt kiểu Sole, nẹp kết thúc Titan thương hiệu Sht màu vàng và một số phụ liệu khác.

Ván sàn gỗ Cẩm Trắc
Ván sàn gỗ Cẩm Trắc

Sht có trách nhiệm cung cấp nguyên vật liệu, chủ động vận chuyển và thi công. Thời gian hoàn thành sàn gỗ không quá 10 ngày tính từ ngày khởi công. Bên chủ nhà có trách nhiệm tạo điều kiện trong thời gian thi công tại công trình. Thanh toán kinh phí theo từng giai đoạn như đã thỏa thuận, phần nội thất còn lại sẽ cụ thể sau khi bàn ga 485m2 sàn Cẩm Trắc.

Chuẩn bị thi công nội thất

Để công trình đạt kết quả tốt, đúng tiến độ theo hợp đồng, ngay sau buổi làm việc và hợp đồng được ký kết, đội lắp đặt sàn gỗ đã cắt cử một nhóm thợ tiếp nhận quản lý công trình, thực hiện  đo đạc rà soát mặt nền, chi tiết từng hạng mục lắp đặt sàn gỗ, đo và xử lý độ ẩm theo tiêu chuẩn lắp đặt sàn gỗ tự nhiên và một số nội dung khác.

Vận chuyển ván sàn

Từ Hà Đông sang Tây Hồ, một khoảng cách không quá xa nhưng cũng không gần. Tuy nhiên để việc khởi công đúng như dự tính, đơn vị đã tổ chức vận chuyển trên 500 m2 ván sàn Cẩm trắc, phào chân tường, một khối lượng tầm trên 8 khối gỗ cùng một số vật liệu khác được vận chuyển về vị trí tập kết phân chia đến từng hạng mục để việc lắp đặt được tiến hành theo kế hoạch. Do đơn vị đang cùng lúc thi công một số công trình khác tại Hà Nội và Thái Bình.

Triển khai thi công sàn gỗ
Triển khai thi công sàn gỗ

Tuy nhiên công trình lắp đặt sàn gỗ Biệt Thự của anh Khánh quận Tây Hồ có liên quan đến phần nội thất phải hoàn thiện để gia chủ chuyển về nhà mới trước tết nên đơn vị tập trung cao độ lực lượng tại hiện trường cũng như thợ mộc tại xưởng.

Thi công sàn gỗ Cẩm trắc

Từ khi hợp đồng được ký đến khi khởi công lắp đặt tấm ván đầu tiên được lắp đặt trên gian thờ chi mất có hai ngày. Toàn bộ việc chuẩn bị đã hoàn hảo, hôm nay đội thi công bắt tay lắp đặt sàn gỗ theo quy trình từ tầng cao nhất theo trình tự kỹ thuật lắp đặt sàn gỗ tự nhiên kiểu Sole3. Theo đó khi tấm ván cuối cùng ở tầng một hoàn thiện mới quay lại lắp phào chân tường, nẹp kết thúc và một chi tiết khác việc sau cùng là vệ sinh sàn gỗ, bàn giao từng hạng mục cho gia chủ quản lý.

Chỉ trong hơn một tuần với tinh thần làm việc tích cực, khẩn trương và cẩn trọng của toàn thể anh em trong đội chuyên thi công sàn gỗ tự nhiên của Sht, công việc tiến hành đạt chất lượng, hình thức tốt theo đánh giá chủ quan của chúng tôi. Đến nay 4855m2 sàn Cẩm Trắc “ Siêu Biệt Thự” của anh Khánh quận Tây Hồ – Hà Nội đã về đích sớm hơn dự kiến. Tuy nhiên theo thỏa thuận việc bàn giao sàn gỗ cho gia chủ là bước sơ bộ.

Tất bật với công việc thi công
Tất bật với công việc thi công
Đo đạc chi tiết kích thước
Đo đạc chi tiết kích thước
Một góc của căn biệt thự
Một góc của căn biệt thự
Tập kết nguyên vật liệu
Tập kết nguyên vật liệu
Chỉ vài ngày nữa thôi, hình ảnh sẽ long lanh
Chỉ vài ngày nữa thôi, hình ảnh sẽ long lanh

Việc tiến hành tổng bàn giao sẽ tiến hành sau khi toàn bộ nội thất trong hợp đồng giai đoạn hai đã hoàn thiện. Tuy nhiên việc bàn giao sàn gỗ lần này đã nhận được sự hài lòng của anh Khánh và các thành viên trong gia đình cũng như một quan khách và nhân dân lân cận đều đánh giá cao về sản phẩm của chúng tôi. Việc tổng bàn giao sẽ tiến hành chậm nhất vào khoảng 20/12 âm lịch khi toàn bộ đồ nội thất đã hoàn thành chúng tôi sẽ thông tin trong bài viết lần sau.

Sàn gỗ Cẩm Trắc Nam Phi

Ván sàn Cẩm Trắc sở hữu trọn vẹn vẻ đẹp của dòng gỗ Cẩm quý hiếm với màu nâu phớt ánh hồng tone vừa, không đạm như Chiu Lưu, không bạc nhạt như Sồi Nga. Cẩm Trắc được ứng dụng làm nội thất và sàn nhà của những công trình có kiến trúc khác nhau như Lâu Đài, Biệt Thự phong cách kiến trúc Tân cố, hiện đại, nhà cổ và sử dụng đóng đồ nội thất. Điều đặc về gỗ Cẩm Trắc phải nói đến hiệu quả ứng vào bất kỳ loại đồ nội thất nào Cẩm vẫn thể hiển đẳng cấp” đàn anh’ của loại gỗ quý. Một vẻ đẹp không quá lòe loẹt nhưng sang trọng và quý phái.

Đang thi công thấy em này ngơ ngác
Đang thi công thấy em này ngơ ngác

Chất lượng sàn Cẩm Trắc

Mun, Gụ, Trắc, Sến” là tứ trụ trong nhóm gỗ quý hiếm và sở hữu nhiều tính nawg vượt trội. Riêng gỗ Sến ngày nay ít thấy được sử dụng trọng nội thất. Tuy Sến có chất lượng không thua kém “ đàn anh’  Mun gụ Trắc, nhưng Sến không có được bộ vân đẹp như các anh của mình. Cẩm Trắc là loại gỗ quý được thẩm định từ xa xưa và khoa học ngày nay đã chứng minh. Sàn Cẩm Trắc xếp vào loại sàn gỗ cao cấp ở bậc trên, chất gỗ cứng chắc, không cong vênh và không thể mối mọt, là loại gỗ siêu chịu lực nên với loại sàn này, kể cả khi trên bề mặt có vật đè nặng như giường, tủ sập bệ ta có thể yên tâm, không lo sàn bị lún hoặc vỡ.

Thi công miệt mài cho năm mới
Thi công miệt mài cho năm mới

Được đánh giá là loại gỗ chịu nước, ngâm nhiều năm trong nước vẫn không làm Câm Trắc mục rữa. Người ta cho rằng Cẩm Trắc luôn giữ trong thớ gỗ chút tinh dầu  nên duy trì được độ ẩm thích hợp cho gỗ lâu thoái hóa, chắc dẻo bền bỉ với thời gian, không lo nốm ẩm, ổn định nhiệt độ trong phòng, sàn gỗ không chứa hóa chất, phụ gia rất lành, an toàn cho người tiếp xu lâu dài. Không khó để ta tìm thấy những đồ nội thất  gỗ Cẩm Trắc có tuổi đời hàng trăm năm đến nay hình thức vẫn đẹp và đặc biệt vẫn giữ được mùi  hương thơm nhẹ đặc trưng.

Video thi công nội thất tự nhiên tại biệt thự Tây Hồ, Hà Nội

Sản Phẩm Của Sht, Có Thể Quý Khách Quan Tâm

+ Cung cấp và thi công lắp đặt khuôn và đồng bộ cửa áp dụng với kiến trúc tân cổ điển, kiến trúc hiện đại và những công trình xây dựng nhà ở gia đình và tập thể. bằng các loại gỗ cao cấp, loại đã hoàn thiện và gỗ nguyên liệu thành khí, kích cỡ theo yêu cầu.

+ Ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp các loại gỗ, trên 10 quy cách.

+ Cầu thang, cửa gỗ áp dụng cho mọi phong cách kến trúc, mọi kích cỡ, số lượng không hạn chế.

+ Trần gỗ, Gõ đỏ Pachyloba, gỗ Pơ mu , gỗ Hương Nam Phi.

+ Sập Ngưa, chiếu Nga, giường Tân cổ điển, giường hiện đại, gõ Gõ đỏ Pachyloba,  Gỗ Cẩm Lai, Cẩm trắc, gỗ Mun. gỗ Hương..

+ Dương thờ gỗ Mít,, gỗ Gõ đỏ, gỗ Hương lào, Hương Nam phi, gỗ Mun, gỗ Cẩm Lai, Cẩm Trắc, gỗ Thủy Tùng..

Quý khách có nhu cầu mua ván sàn hoặc ký hợp đồng lắp đặt sàn gỗ Cẩm Trắc Nam Phi, hoặc các loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp khác, hãy liên hệ với Sht theo số điện thoại 035.9943. 888 để được tư vấn cụ thể. Hiện nay tại Sht ván sàn gỗ Cẩm Trắc cũng như một số ván sàn gỗ cao cấp chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của quý khách khi có yêu cầu nhưng kích cỡ ván sàn theo ý muốn.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng…!

5/5 - 1035 Bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *