Lắp Đặt Sàn Gỗ Bách Xanh Cho Phòng Thờ ⭐️ Sàn Gỗ SHT

san go bach xanh 3 optimized

Lắp Đặt Sàn Gỗ Bách Xanh Cho Phòng Thờ ! Sàn gỗ bách xanh được biết đến như một loại sàn gỗ đặc biệt vì nó mang tính tâm linh phng thủy rất lớn với gia chủ. Hiện nay, sàn gỗ Bách Xanh Nam Mỹ đang rất được ưa chuộng bởi vẻ ngoài cá tính, hiện đại cùng những lợi ích to lớn mà nó mang lại. Nếu bạn còn đang nghi ngại về loại sàn hữu ích này thì ngay sau đây hãy cùng SHT tìm hiểu chi tiết hơn về vẻ đẹp và công dụng đặc biệt của nó nhé !

Gỗ bách xanh quý hiếm

Loại gỗ tự nhiên này được rất nhiều người ưa chuộng không đơn thuần chỉ vì vẻ ngoài vừa sang trọng, vừa ấm cúng mà là còn là bởi những giá trị phong thủy hiếm có mà nó mang lại. Trong họ hàng nhà gỗ, Bách Xanh được đánh giá là một trong những loại gỗ có giá trị phong thủy cao nhất bởi vì tuổi thọ của nó có thể lên đến hơn 400 năm. Trong tiềm thức của nhiều người, loại gỗ này có hai giá trị phong thủy chính:

Tấn tài tấn lộc, thu hút tiền tài: Hiện nay, rất nhiều người sử dụng và xem gỗ Bách Xanh như một vật phẩm phong thủy. Họ cho rằng loại gỗ này sẽ đem lại may mắn, tiền tài, địa vị cho những ai sở hữu chúng.

Nội thất bách xanh cho phòng thờ
Nội thất bách xanh cho phòng thờ

Xua đuổi tà ma, vận khí xấu: Với tuổi thọ trên 400 năm, người ta tin rằng trong 400 năm đó, Bách Xanh đã hấp thụ rất nhiều tinh hoa của đất trời. Chính vì thế, trong suy nghĩ của rất nhiều người, nó khả năng đẩy lùi những năng lượng xấu, không tích cực, nhất là tà ma. Từ đó, gỗ Bách Xanh mang lại vận khí tốt cho chủ nhân, cho không gian gia chủ sinh sống.

Sàn gỗ bách xanh cho phòng thờ tâm linh

Chính vì những đặc tính rất đặc biệt của gỗ bách xanh nên khi được sản xuất làm sàn gỗ đã được rất nhiều gia chủ lựa chọn để làm gian thờ như bàn thờ, lu hương, cửa phòng thờ và đặc biệt là lát sàn gỗ cho phòng thờ bằng gỗ bách xanh.

Sàn gỗ bách xanh được lựa chọn hàng đầu để lát sàn cho gian thờ bởi đây là nơi trang nghiêm, nơi tưởng nhớ cội nguồn, những người đã khuất. Vì thế, sử dụng sàn làm từ gỗ Bách Xanh ở căn phòng này sẽ khiến phòng thờ trở nên uy nghiêm, tràn đầy sắc màu hoài cổ, thể hiện nét đẹp tâm linh gia đình bạn.

SHT chuyên Thi công lắp đặt sàn gỗ bách xanh cho phòng thờ

SHT hiện đã thi công lắp đặt nội thất cho nhiều gia chủ và phòng thờ là một trong những khâu quan trọng với bất kỳ một gia đình Việt nào, bởi nét văn hóa tâm linh, nơi thờ cúng ông bà tổ tiên. Chính vì vậy SHT luôn chăm chút tùng đường nét thi công, lên phương án thi công tối ưu để cho ra một sản phẩm hoàn hảo nhất cho gia chủ. Từ khâu lên phương án thi công, chất lượng của sàn gỗ bách xanh và tư vấn cho gia chủ được SHT thực hiện với tâm của người làm nghề, hơn nữa cũng là cái tâm chung của người Việt Nam khi hướng đến ông bà tổ tiên. Mời quý khách xem một vài hình ảnh về sàn gỗ bách xanh cho gian thờ được thi công bởi SHT.

Lắp Đặt Sàn Gỗ Bách Xanh Cho Phòng Thờ
Lắp Đặt Sàn Gỗ Bách Xanh Cho Phòng Thờ
Lắp Đặt Sàn Gỗ Bách Xanh Cho Phòng Thờ
Lắp Đặt Sàn Gỗ Bách Xanh Cho Phòng Thờ
Lắp Đặt Sàn Gỗ Bách Xanh Cho Phòng Thờ
Lắp Đặt Sàn Gỗ Bách Xanh Cho Phòng Thờ
Lắp Đặt Sàn Gỗ Bách Xanh Cho Phòng Thờ
Lắp Đặt Sàn Gỗ Bách Xanh Cho Phòng Thờ
Lắp Đặt Sàn Gỗ Bách Xanh Cho Phòng Thờ
Lắp Đặt Sàn Gỗ Bách Xanh Cho Phòng Thờ

Mua sàn gỗ bách xanh ở công ty nào?

Sàn gỗ bách xanh như đã biết là thuộc loại gỗ quý hiếm, tại SHT chúng tôi lựa chọn gỗ bách xanh đầu vào là gỗ tự nhiên tại rừng nguyên sinh có chất lượng cực tốt. Hơn nữa với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, thi công sàn gỗ, với hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại dây chuyền Đức khép kin, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Nội thất SHT

Video sàn gỗ bách xanh cho phòng thờ

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng !

>>Xem thêm: Cách Sử Dụng Và Bảo Quản Sàn Gỗ Tự Nhiên Đúng Cách 🎖️ Chi Tiết  |  Quy Trình Sản Xuất Sàn Gỗ Tự Nhiên ⭐️ Nhà Máy Top 1 Miền Bắc

5/5 - 1034 Bình chọn
Xem thêm