Thi Công Lắp Đặt Sàn Gỗ Hương Nam Phi Tại Hải Dương

thi cong san go huong tai duong min

Thi Công Lắp Đặt Sàn Gỗ Hương Nam Phi Tại Hải Dương ! Khu Đô thị Nam Hải Dương khá đầy đủ tiện ích với Trung tâm thương mại,khu vui chơi giải trí, thể thao,Bệnh viện, Khách sạn, Trường học, trường mầm non, thư viện, những tòa nhà có kiến trúc hiện đại với công viên, những khoảng cây xanh, hồ nước, bồn hoa. Cảnh quan của đô thị mới cho ta cảm nhận được một không gian sống xanh sạch đẹp, có thể nói là lí tưởng.

Thi công sàn gỗ Hương Tại Biệt Thự Hải Dương
Thi công sàn gỗ Hương Tại Biệt Thự Hải Dương

Hải Dương là một tình vùng đồng bằng Bắc Bộ có vị trí quan trọng trong phát triển kinh tế xã hội. Năm 2019 Hải Dương được công nhận Đô thị Loại 1, thành phố trực thuộc tỉnh Hải Dương.Theo đó các dự án quy hoách phát triển Đô thị với tốc độ cao có tính đồng bộ, ưu tiên đẩy mạnh phát triển công nghiệp mũi nhọn, thương mại, dich vụ, văn hóa, du lịch, giáo dục, khoa học kỹ thuật.Thành phố Hải Dương được xác định là trung tâm tăng trưởng kinh tế khu vực, đô thị có vai trò quan trọng thúc phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Thi Công Lắp Đặt Sàn Gỗ Hương Nam Phi Tại Hải Dương
Thi Công Lắp Đặt Sàn Gỗ Hương Nam Phi Tại Hải Dương

Là khu đô thị phát triển theo hướng mở, giao thông thuận tiện kết nối với Hà Nội, Hải Phòng, tạo đà phát triển kinh tế trọng điểm,đánh thức tiềm năng của khu vực phía Nam thành phố Hải Dương, góp phần tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới cho vùng đất địa linh nhân kiệt có bề dày chiều sâu Lịch sử Văn hóa vùng Đồng bằng sông Hồng.

Biệt Thự ở Gia Lộc có gì khác?

Ngôi Biệt Thự của anh Thứ tại thị trấn Gia Lộc tỉnh Hải Dương vừa hoàn thiện phần xây dựng hồi tháng 10/2020 có tổng diện tích mặt bằng là 125m2 trên diện tích đất nền 180m rất thoáng. Biệt Thự có lối kiến trúc hiện đạị ba tầng với 9 hạng mục, bao gồm gian thờ, phòng ngủ, phòng hát karaoke, phòng tập Gim, phòng khách , phòng ăn và khu vực nhà bếp , phía tàng 1 có nhà để xe đã lát bằng gạch đỏ.

Sàn gỗ Hương Nam Phi
Sàn gỗ Hương Nam Phi

Tổng diện tích lắp đặt sàn gỗ là 168m2. khác là có dự định lát sàn gỗ nhưng anh Thứ vẫn cho lát nền bằng gạch men loại khá và đường chân tường để sẵn một đường 2cm rất vuông vắn. Anh Thứ cho biết là đã rút kinh nghiệm nhà người bạn  khi lắp đặt sàn gỗ tự nhiên không phải xẻ chân tường.

Khảo sát ván sàn, ký kết hợp đồng

Sau khi tham quan nhà máy sản xuất ván sàn gỗ tự nhiên của Sht, xem xét các sản phẩm ván sàn tại Showroom số 03B6v KĐT Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông – Hà Nội anh Thứ lựa chọn sàn Hương Nam Phi cho ngôi Biệt thự của mình. Hợp đồng giữa bên A và B được ký kết với các điều khoản chi tiết trách nhiệm của mỗi bên.Theo đó phía Sht cung cấp 168m2 ván sàn gỗ Hương Nam Phi, phào chân tường gỗ cùng loại với các nguyện phụ liệu, phụ kiên, vận chuyển và thi công lắp đặt, thời gian bảo trì, bảo hành theo thỏa thuận. Bên B có trách nhiệm thanh toán tiền sau khi công trình đã bàn giao.

Vận chuyển vật liệu

Khối lượng 180m2 ván sàn cùng gần hai trăm mét phào chân tường gỗ Hương Nam Phi có trọng lượng tương đương với 3 mét khối gỗ cùng loại và  nguyên phụ liệu được vận chuyển từ Hà Nội sang Hải Dương với quãng đường chưa đến 60 km thật thuận tiện bởi đường giao thông quá thông thoáng. Sau một giờ, đội chúng tô đã có mặt tại ngôi Biệt Thự của anh Thứ. Công việc đầu tiên ,chúng tôi phân công anh em tập kết vật tư về vị trí từng tầng theo dự tính.

Sàn gỗ Hương Nam Phi có tốt không

Ván sàn gỗ Hương Nam Phi tại Sht nói chung, sản phẩm lắp đặt 168m2 ngôi Biệt Thự của anh Thứ tại Gia Lộc cũng thế; được sản xuất bằng gỗ Hương,nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Cộng Hòa Nam Phi về Việt Nam, sản xuất thành ván sàn cung cấp ra thị trường sàn gỗ tự nhiên phía bắc và Hà Nội. Gỗ Hương tại Nam Phi được đánh giá có chất lượng và hình thức cao nhất châu Phi.

Tiến hành thi công sàn gỗ Hương Đỏ Nam Phi 
Hình ảnh: Tiến hành thi công sàn gỗ Hương Đỏ Nam Phi

Cây Giáng Hương khai thác từ rừng nguyên sinh là những cây gỗ lớn từ  80 đến trên một mét, tuổi đời thấp nhất cũng 70-80 năm, gỗ già, chắc đều từ lõi trở ra kết hợp cùng mùi hương thơm hắc đặc trưng của gỗ Hương Nam phi, tăng khả năng chống mối mọt, và ít co ngót cong vênh. Sàn gỗ Hương Nam Phi có thể sử dụng đến 60-70 năm mà không bị hư hỏng nếu sử dụng bảo quản  đúng cách.

Sàn gỗ Hương Nam Phi có đẹp không?

Màu sắc nâu hồng, sàn Hương Nam Phi thuộc nhóm sàn gỗ có độ đồng đều màu cao trên 80% do đó nhiều khách hàng rất thích loại sàn gỗ này. Với sắc độ ấm, phù hợp với những kiểu kiến trúc hiện đại. Tuy nhiên màu ấm của sàn Hương, kể cả Hương Lào có khoảng 20% khách hàng không ưa thích.

Vân gỗ Hương Nam Phi không nổi bật hoặc tương cao phản như một vài loại sàn khác là do màu đỏ che phủ lấn lướt. Tuy nhiên màu đỏ hơi rực chỉ  trong thời gian đầu, sau đó màu sẽ dịu xuống thành màu cánh gián, vân gỗ nâu đen có chiều hướng nổi rõ hơn, măt sàn bóng và mịn hơn. Chính vì thế người đã sử dụng loại sàn này nhận xét, sàn Hương Nam Phi càng lâu ngày càng đẹp là thế.

Công nghệ sản xuất ván sàn gỗ tự nhiên

Ván sàn Hương Nam Phi tại Sht hiện nay có đủ quy cách hay kích cỡ từ nhỏ nhất là 15mmx90 mm x 450mm dành cho phòng hẹp, một số cỡ dành cho diện tích trung bình. Cỡ ván lớn nhất là 18mmx120mmx 900mm áp dụng cho phòng lớn. Ván sàn gỗ Hương Nam Phi tại Sht sàn xuất trên công nghệ của Đức, tự động hóa toàn khâu sản xuất ván sàn gỗ tự nhiên tiến tiến nhất hiện nay trên thế giới.

san go giang huong lao tai sht

Từng tấm ván sàn có độ chính xác cao, độ ẩm ổn định mức 9 – dưới 12% trong mọi thời tiết, làm cho gỗ giữ cứng, độ dẻo, độ ẩm ở mức kiểm soát, theo tiêu chuẩn châu Âu, vượt trội về khả năng cách âm, cách điện, sàn gỗ không hấp nhiệt độ nóng và lạnh, làm cho không gian luôn mát về mùa hè, ấm về mùa đông, không chứa hóa chất phụ gia tốt cho sức khỏe người sử dụng lâu dài.

Thi Công Lắp Đặt Sàn Gỗ Hương Nam Phi Tại ngôi Biệt Thự Gia Lộc, Hải Dương

Theo hợp đồng đội thi công sẽ có sáu ngày để lắp đặt 168 m2 sàn gỗ ngôi Biệt Thự của anh Thứ. Công việc đầu tiên chúng tôi bắt tay vào là đo đạc chính xác diện tích từng hạng mục thi công, vệ sinh mặt bằng thi công. Do sàn nhà đã lát nền gạch men, độ phẳng đạt yêu cầu  lắp sàn gỗ tự nhiên, đội thi công mỗi người một việc bắt tay vào phết keo, phủ Foam và lắp đặt từng tấm ván sàn theo trình tự từ ngoài vào trong, từ tầng ba xuống tầng một, làm dứt điểm từng hạng mục, phòng khách là hạng mục lắp đặt sau cùng, nhìn chung thi công sàn Hương Nam phi cũng như sàn Gõ đỏ và sàn Chiu Liu có thuận lợi hơn là do ba loại sàn này có dộ đồng đều màu sắc cao.

Khánh thành bàn giao công trình

Những ngày đầu của năm 2022 đội thi công lắp đặt sàn gỗ tự nhiên Sht chúng tôi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo được tiến độ trong hợp đồng là điều không khó, nhưng với chúng tôi chất lượng, hình thức sản phẩm mới là điều chúng tôi mong đợi. Sau hơn năm ngày làm việc tranh thủ mọi thời gian 168 m2 ngôi Biệt Thự Của anh Thứ thị trấn Gia Lộc tỉnh Hải Dương đã hoàn thành. Sau khi  kiểm tra lại toàn bộ công trình vợ chồng anh Thứ , chị Nga  có mời một số bạn bè tham quan và dự liên hoan buổi bàn giao công trình. Phát biểu cảm nhận của mình, anh Thứ, chị Nga đánh giá cao về cách thức và chất lượng của đội thi công chúng tôi và rất hài lòng về sản phẩm đã chọn của Sht.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng…!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *