Hoàn Thiện Sàn Gỗ Mun Nam Mỹ Tại Văn Phú Hà Đông

biet thu khu do thi van phu min

Khu đô thị Văn Phú nằm tại trung tâm quận Hà Đông,thành phố Hà Nội, ở nút giao thông vành đai 3.5 kết nối dọc quốc lộ 6, đường vành đai 4 của Thủ đô Hà Nội, thừa hưởng những giá trị từ các dự án phát triển kinh tế xã hội. Đô thị Văn Phú có vị trí liền kề giữa hai làng văn hóa cổ Văn La và Văn Phú là điểm giao thoa tiếp biến giá trị văn hóa của Thủ đô văn hiến.

Khu đô thị Văn Phú được thiết kế theo mô hình đô thị phức hợp, đồng bộ của các khu nhà liền kề, biệt thự, các tòa cao tầng và các công trình xã phúc lợi bao gồm Trường học, mẫu giáo, nhà hành chính khu đô thị, khu mua sắm thấp, chợ, trung tâm Y tế khu vực, các công trình dịch vụ thương mại hiện đại gồm các trường học, bệnh viện, khu vui chơi, giải trí khu sinh hoạt cộng đồng, vườn hoa, cây xanh tạo một không gian đô thị xanh sạch đẹp, cư dân Khu đô thị Văn Phú, được hưởng không gian sống đầy đủ văn minh cả về vật chất và  tinh thần.

Khảo sát công trình Tại Khu Đô Thị Văn Phú

Khu đô thị văn phú cũng là nơi SHT đặt văn phòng giới thiệu sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên của công ty nên anh Thức là khách hàng có thể hiểu rõ Sht chúng tôi cũng như biết nhiều về các loại sản phẩm nội thất cũng như ván sàn gỗ tự nhiên nói riêng.

Hoàn Thiện Sàn Gỗ Mun Nam Mỹ Tại Văn Phú Hà Đông
Hoàn Thiện Sàn Gỗ Mun Nam Mỹ Tại Văn Phú Hà Đông

Ngôi nhà của anh Thức xây 5 tầng kiến trúc kiểu hiện đại gia chủ cho biết, ngôi nhà có mặt bằng xây dựng 100m2. Khi khảo sát chúng tôi mới biết rõ hơn ngôi nhà có các hạng mục tương tự các ngôi nhà khác, đó là gian thờ gia tiên trên cao nhất, tiếp đến là phòng ngủ, phòng khách, khách, phòng ăn và khu vực bếp nấu ăn kế bên, diện tích lắp đặt sàn gỗ là 90m2.

Ký hợp đồng lắp đặt sàn gỗ Mun

Với anh Thức thì việc chọn loại sàn nào cho ngôi nhà 5 tầng của mình không là điều phải suy nghĩ bởi vì anh là người rất chuộng sàn gỗ Mun và hơn nữa còn biết khá về chất lượng, giá cả gỗ Mun nhập khẩu từ Nam mỹ mà Sht đã và đang gia công ván sàn và đồ nội thất cung cấp ra thị trường.

Lắp đặt sàn gỗ mun
Lắp đặt sàn gỗ mun

Hợp đồng hai bên được ký kết nhanh gọn theo điều khoản, bên Sht cung cấp ván sàn cùng nguyên vật liệu phụ kiện, lắp đặt hoàn thiện bàn giao 90m2 sàn gỗ Mun Nam Mỹ cỡ ván 18 x90 x 750mm, Thời gian bảo trì, bảo hành theo thỏa thuận giữa hai bên. Bên anh Thức sẽ thanh toán toàn bộ sau khi công trình bàn giao.

Chuẩn bị thi công sàn gỗ

Từ Sht đến ngôi hà của anh Thức cùng trong khu đô thị nên đội thi công tiến hành trước tiên việc đo đạc chi tiết từng hạng mục thi công, tiến hành giải phóng mặt bằng, xử lí nền, chân tường và xử lí độ ẩm đảm bao tiêu chuẩn lắp đặt sàn gỗ tự nhiên sau đó mới tổ chức vận chuyển nguyên vật liệu về nơi tập kết và tiến hành thi công lắp đặt sàn gỗ.

 

Trong hình là sàn gỗ Mun Nam Mỹ chúng tôi đang thi công lắp đặt ngôi nhà 5 tầng tại khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông , Hà Nội. Có thể quý khách sẽ ngạc nhiên khi nghe câu nói “ đen như gỗ Mun’! phần tiếp theo bài viết này, có thể làm cho quý khách tự tin hơn, nếu có ý định sử dụng sàn gỗ Mun Nam Mỹ hoặc sản phẩm nào đó bằng loại gỗ cực quý hiếm này.

Gỗ Mun là gì ?

Cây gỗ Mun có tên khoa học là Diospyros Mun loài cây thuộc họ thị , Mun mọc tự nhiên ở vài nước châu Á trong đó có Việt Nam, Lào Cam puc hia, một vùng ở Nam Phi và nhiều hơn ở Nam Mỹ, thị trường nước ta hiện nay chủ yếu là Mun Nam Mỹ. Gỗ Mun châu Á hay Mun Nam Mỹ không có gì khác nhau về hình thức cũng như chất lượng gỗ và giá trị sử dụng.

Sàn gỗ mun
Sàn gỗ mun

Điểm khác nhau ử chỗ, cây Mun Nam Mỹ có đường kính lớn ,có thể lên đến trên 1m, còn Mun châu Á  đã cạn kiệt từ lâu, nếu có thì chỉ là cây gỗ nhỏ. Gỗ Mun có màu đen rất đặc trưng, mặt khác do gỗ rất đặc nên không nổi trên mặt nước như các loại gỗ khác là loại gỗ rất dễ làm mịn bề mặt và dùng lâu năm thì Mun nào cũng Mịn keo như sừng.

Có mấy loại gỗ Mun ?

Gỗ Mun gọi theo hình thức thì có ít nhất năm loại, Mun sừng,Mun sọc, Mun hoa ,Mun vân, đuôi công. Thực ra, Mun có hai loại, Mun sừng và Mun hoa, Sở dĩ có câu đen như gỗ Mun thì đó chính vì Mun sừng, loại gỗ Mun này cấu tạo vân rộng và mềm nhưng không nổi như Mun Hoa. Thuy nhiên Mun sừng rất hiếm nên ta chủ yếu được chế tác đồ Mỹ nghệ và làm tượng Phật..

Còn về chất lượng thì các loại gỗ Mun đều tốt như nhau. Mun hoa cũng có màu đen xen kẽ trong dải vân nhưng chỉ chiểm khoảng 30% còn lại là vân màu vàng xám nhìn sáng hơn Mun sừng. Sàn gỗ loại Mun này ngoài câu tuyệt vời thì không còn gì để bình luận nữa.

Sàn gỗ Mun nhà anh Thức

Làm từ gỗ Là gỗ Mun hoa, nguyên liệu nhập khẩu từ Nam Mỹ, có tên Tiger wood, tạm dịch là Cọp Gỗ. Người ta đặt cho gỗ loại gỗ này cái tên Hổ gỗ là có lí do ! bởi vì ta dễ dàng nhận thấy gỗ Mun rất nhiều kiểu vân, với những đường kẻ sọc, hình quả tám, hình núi, có khi vằn vện giống da Hổ có sự kết hợp của màu đen và màu vàng xảm làm cho sàn Mun hội tụ vẻ đẹp tự nhiên tuyệt hảo khó có thể hơn nữa. Không chỉ có thế, gỗ Mun Nam Mỹ thuộc hàng gỗ cao cấp bậc nhất, có vẻ đẹp và độ bền vượt trội  mà không gỗ Mun ở  nơi nào có được, là loại gỗ được ưa chuông nhất trên thị trường thế giới từ xưa đến nay

Sàn gỗ Mun nhà anh Thức
Sàn gỗ Mun nhà anh Thức

 

Gỗ Mun Nam Mỹ còn mãi với thời gian

Người dùng đồ gỗ thường quan tâm nhiều đến mối mọt co vênh rạn nứt của nhiều loại đồ gõ hay sàn gỗ tự nhiên, nhưng sử dụng sàn gỗ Mun Nam Mỹ ta loại bỏ được mối quan ngại đó. Là số ít loại gỗ tự nhiên chịu nước và không hút nước, gỗ Mun Nam Mỹ cho không gian khô thoáng chóng nấm mốc nồm ẩm hiệu quả, sàn gỗ không chứa hóa chất an toàn cho người tiếp xúc lâu dài.

Gỗ Mun Nam Mỹ vẻ đẹp Đông Tây

Điểm khác sàn gỗ  Mun được chúng tôi  ứng dụng vào nhiều kiểu kiến trúc khác nhau như kiểu nhà Nhật Bản, Lâu Đài, Biệt Thự Phong cách Tân cổ điển châu Âu, Biệt Thự Kiến trúc hiện đại cho kết quả tuyệt vời, làm vừa lòng nhiều gia chủ vô cũng kỹ tính và có gu thẩm mỹ cao. Sự tham gia của sàn gõ Mun Nam Mỹ làm cho bất kể công trình mang phong cách kiến trúc nào cũng sang nâng tầm giá trị toát lên vẻ độc đáo. sang trọng và thể hiện đẳng cấp.

 

Lắp Đặt Sàn Gỗ Mun Nam Mỹ Tại Khu Đô Thị Văn Phú

Công việc chuẩn bị đã hoàn tất, đội thi công tập trung các bước lắp đặt sàn gỗ Mun theo thứ tự  từ tầng cao nhất, trước tiên lắp đặt hoàn chỉnh gian thờ  và phòng khách là công đoạn sau cùng. Sàn Mun có độ đồng đều màu không cao như sàn Gõ đỏ nên dồi hỏi  khi  lắp đặt phải có kinh nghiệm.

Theo đó  phụ trách chỉ đạo thi công, giao cho một bộ phận lựa chọn sắp xếp trước những tấm ván sàn có màu sắc gần như nhau theo nhóm , tổ lắp đặt thực hiện ghép sàn kiêu so le theo quy trình lắp đặt sàn gỗ tự nhiên.

Kết thúc thi công

Sau bốn ngày với tinh thần làm khẩn trương nghiêm túc của anh em trong đội thi công đã hoàn thành 90 m2 sàn gỗ Mun cho các hạng mục công trình ngôi nhà 5 tầng của anh Thức khu đô thị Văn Phú quận Hà Đông, thành phố Hà nội.

Lắp Đặt Sàn Gỗ Mun Nam Mỹ Tại Khu Đô Thị Văn Phú
Lắp Đặt Sàn Gỗ Mun Nam Mỹ Tại Khu Đô Thị Văn Phú

 

Trong buổi nghiệm thu bàn giao công trình, anh Thức rất hài lòng về chất lượng hình thức sàn gỗ Mun do Sht cung cấp và thi công cho ngôi nhà của mình, gia chủ cũng bày tỏ sự hài lòng đối với tinh thần trách nhiệm và cách thực làm việc của đội thi công sàn gỗ tự nhiên Sht chúng tôi.

Đen có phải là Mun?

Ít hay nhiều thì gỗ Mun có màu đen rất đặc trưng, nhưng đen chưa chắc là Mun. Bởi vì công nghệ biến hóa ngày nay không gì là không thể. Thực sự vẫn có cơ sở làm ăn nhỏ lẻ chụp dựt là làm vậy, đã có những khách hàng mua phải sản phẩm nội thất có màu đen hệt như Mun, bỏ tiền mua Mun nhưng sản phẩm không phải là Mun.

 

Tuy nhiên dù khả năng biến ảo đến đâu cũng chỉ làm giả trên mặt, không có thứ công nghệ nào có thể nhuộm màu đen vào sâu trong thịt gỗ, thời gian sử dụng sẽ bộ lộ sản phẩm kém chất lượng. Do đó khi có ý định mua săn loại sản phẩm gỗ Mun quý khách cần đến cơ sở nội thất có uy tín , để sản phẩm xứng đáng với số tiền bỏ ra Mun Phải là Mun.

Một vài hình ảnh về sàn gỗ mun nhà anh Thức

Video các loại sàn gỗ tự nhiên

Quý khách có nhu cầu mua ván sàn hoặc ký hợp đồng lắp đặt sàn gỗ Mun Nam Mỹ, hoặc các loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp, hãy liên hệ với Sht theo số điện thoại 035.9943.888 để dược tư vấn cụ thể. Để giúp quý khách  mua được sản phẩm tốt nhất, quý khách có thể tham khảo trực tiếp  nhiều loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp tại Showroom số : 03B6v KĐT Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông – Hà Nội.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng…!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *