Thi Công Nội Thất Trọn Gói Tại Biệt Thự Đội Cấn Ba Đình

san go tu nhien go do nam phi

Thi Công Nội Thất Trọn Gói Tại Biệt Thự Đội Cấn Ba Đình ! Biệt thự mới chỉ sơn lót phía ngoài, hiện trường khá ngổn ngang vật liệu xây dựng. Qua trao đổi chúng tôi tiền hành công việc theo chuyên môn để đưa ra được những phương án tối ưu nhất.

Thi Công Nội Thất Trọn Gói Tại Biệt Thự Đội Cấn Ba Đình

Ngay khi Hà Nội trở lại cuộc sống bình thường mới, SHT lại tất bật đi xây tổ ấm cùng gia đình Anh Việt, tất cả anh em đội ngũ thi công đều làm việc với hơn 100% công suất để sớm hoàn thiện công trình, bàn giao cho gia chủ. Siêu biệt thự nhà Anh Việt tại nằm tại vị trí đắc địa trên con phố sàm uất Đội Cấn, SHT khi đến khảo sát cũng hơi choáng với căn biệt thự này.

Thi Công Nội Thất Trọn Gói Tại Biệt Thự Đội Cấn Ba Đình
Thi Công Nội Thất Trọn Gói Tại Biệt Thự Đội Cấn Ba Đình

Thi công nội thất trọn gói BT Chủ đầu tư A Việt Phố Đội cấm Mặt bằng xd 200m2 x 4tầng Cửa pano gỗ lim Nam Phi Tali trong kính ngoài chớp Cầu thang, sàn nhà, gỗ gõ đỏ Phachyloba Hệ tủ bếp gỗ gõ nam mỹ Hệ tủ quần ao, giường gỗ gõ đỏ Phachyloba

1. Bước một, khảo sát thiết kế

Trên thửa đất có diện tích trên một sào Bắc bộ, khoảng trên 400m2, Biệt thự có diện tích xây dựng 200m2, quy mô bốn tầng, sàn xây dựng gần 900m2 bốn mặt ngoài Biệt thự có khoảng không gian trống khá thoáng. Có thể nối đối với khu đô thị mới thì không khó để có được không gian như thế, nhưng ở trung tâm Ba Đình” đất vàng” thi đây quả là rất hiếm! còn nhớ cùng kỳ năm trước chúng tôi cũng thi công một công trình cũng tại Đội Cấn có diện tích đất nền lớn hơn. Theo yêu cầu của chủ, chúng tôi khảo sát những hạng mục có liên quan đến nội thất chủ yếu từ tầng hai trở lên.

Kết quả khảo sát

Tổng số 12 hạng mục bao gồm, gian thờ tầng bốn các hạng mục còn lại từ tầng ba, tầng hai với phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng khách, phòng ăn, khu nhà bếp có tổng diện tích lắp đặt sàn gỗ là 545m2. Hệ cầu thang kéo từ tầng hầm lên tầng bốn, dải lan can tay vịn dài 29,5m, 80 mặt bậc cỡ 1,1m x 23,5cm, cổ bậc cao 17cm.

Thi công sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi
Thi công sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi

Với tổng số 101 bộ cửa trên 900 m2 sàn xây dựng, thoạt nghe có vẻ khó tin!. Thực ra Biệt thự của anh Việt có 51 đơn vị cửa . Theo đó, ba bộ cửa 4 bốn cánh ở tầng hầm và cửa đại sảnh ở tầng hai là kiểu cửa một lớp cửa gỗ. Tiếp đến 49 bộ cửa từ 1-4 cánh của các phòng và cửa sổ bốn mặt đều là cửa trong kính, ngoài chớp có loại cửa mở và loại cửa đẩy với tổng diện tích gần 70m2 cửa gỗ chớp và 59m2 cửa gỗ kính và một số đồ dùng nội thất khác.

2. Buổi làm việc tại Sht với Anh Việt

Buôi làm việc tại văn phòng Sht tổ chức khá suôn sẻ, Sau khi trực quan hai bản thiết các hạng mục nội thất được mô phỏng trình chiếu, không khó để anh Việt đưa ra quyết định của mình ngay sau đó. Là người có vẻ thạo về nội thất gỗ tự nhiên nên anh Việt chọn phương án một. Theo đó, toàn hệ bộ cửa sử dụng Lim Tali Nam Phi, cửa kính cường lực. Hệ cầu thang, sàn gỗ, tử tường, tử quần áo, bộ bàn ghế, kệ ti vi và đỏ khác sử dụng gỗ Gõ đỏ Nam Phi, Pachyloba. Đối với hệ tử bếp, bộ bàn ăn 12 ghế sử dụng gỗ Gõ đỏ Nam Mỹ.

Cầu thang gỗ Lim Nam Phi
Cầu thang gỗ Lim Nam Phi

Ký kết hợp đồng thi công nội thất

Sau khi thảo luận tìm sự thống nhất của một số vấn đề, hợp đồng được tiến hành ngay trong buổi làm việc tại Sht với những điều khoản cụ thể cho mỗi bên như sau:

Thứ nhất sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi (Pachyloba)

Ván sàn gỗ Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba cho 545m2 với kích cỡ18x120x900, ốp chân tường cùng loại gỗ. Nẹp kết thúc Ti tan mạ vàng 24, nhãn hiệu Sht, các phụ kiện lắp đặt sàn gỗ chọn loại cao cấp nhất theo đề xuất của bên cung cấp.

Thứ hai, cửa gỗ Lim Tali Nam Phi

Có 49 đơn vị cửa trong kính ngoài chớp bao gồm gỗ Lim Tali Nam Phi, kính cường lực từ 12mm cửa nhỏ, 15mm cửa lớn. Các loại cửa dày gỗ dày 4 cm, khuôn  đơn 5cm, khuôn kép 6cm. Bản lề, tay nằm và phụ kiện cửa sử dụng sản phẩm của Hafer..

Cửa sổ gỗ Lim
Cửa sổ gỗ Lim

Thứ ba, cầu thang gỗ Gõ Đỏ Nam Phi

Toàn bộ hệ cầu thang từ tầng hầm đến tầng bốn có 80 mặt và cổ bậc, 8 làn tay vịn dài,1 làn ngắn tổng chiều dài 29,5m tổng diện tích ván mặt cổ bậc 39m3, mặt bậc cỡ 30 x 230,5 x 1.100mm, cổ bậc 18×170 x 1.100mm, trụ Deba tròn 2,45cm gỗ Gõ đỏ. Phần song dậu lan can sử dụng thép sơn tĩnh điện xanh xám.

Thứ tư, đồ nội thất khác

Hệ tủ nhà bếp gỗ Gõ đỏ Nam Mỹ thiết bị đồ kèm theo bằng Ti tan theo mẫu do bên cung cung đễ xuất. Bộ bàn ăn 12 ghế, Bàn ghế phòng khách một bộ 9 món đồ, tử tường trang trí hai chiếc, tủ quần áo 5 chiếc, giường ngủ 6 chiếc 1.800x 2.100mm, kệ để ti vị 2 chiếc, bàn trang điểm 2 chiếc và một số đồ khác, toàn bộ sử dụng gỗ Gõ đỏ.

* Quy định chung

Đối với ván sàn là sản phẩm hoàn thiện 100% tại nhà máy, toàn bộ đồ nội thất khác bên cung cấp chỉ để mộc. Sau khi hoàn thành báo cáo bên mua nghiệm thu sản phẩm. khi bên bên mua đồng ký nhận từng sản phẩm sau đó chỉ sơn phủ một lớp có tính chất bảo vệ trước khi đưa đến công trình lắp đặt. Sau khi lắp đặt bên mua sẽ nghiệm thu lần hai, sau đó mới sơn phủ hoàn thiện, sau khi sơn phủ hoàn thiện bên mua tiếp tục nghiệm thu lần ba. Bên mua có quyền từ chối nếu sản phẩm không đúng với hình thức, chất lượng và quy cách như trong hợp đồng.

Khuôn cửa gỗ Lim
Khuôn cửa gỗ Lim

Trách nhiệm của mỗi bên

Sht có trách nhiệm cung cấp, vận chuyển và lắp đặt sàn gỗ và đồ nội thất trong hợp đồng. Thời hoàn thành không vượt quá 5 ngày theo hợp đồng ngày kể từ ngày triển khai, trừ trường hợp bất khá kháng, hoặc kéo thêm thời gian do phát sinh trong quá trình thực hiện. Bên mua có thể yêu cầu thay đổi một số chi tiết nào đó không phù hợp trong khi thi công thì không phát sinh kinh phí và ngược lại, nếu đó là phát sinh theo yêu cầu riêng của bên mua thì hai bên thỏa thuận.

Bên gia chủ có trách nhiệm tạo mọi điều kiện cần thiết cho hai đội trong thời gian thi công. Một số điều khoản cụ thể về thời gian bảo trì, bảo hành và thanh toán kính phí sau khi công trình đã bàn giao.

Triển khai Kế hoạch, chuẩn bị thi công

Để đảm bảo công việc tiến hành đồng thời đạt hiệu quả tốt các đội đã thống nhất các nội dung công việc , vừa có tính chuyên biệt vừa phải phối phối hợp, thống nhất các nội dụng về kỹ thuật thời gian giữa lắp đặt khuôn cửa và sàn gỗ và cầu thang, đảm bảo nhịp nhàng, hiệu quả tránh chồng chéo ảnh hưởng chất lượng và tiến độ. Theo đó các nội dụng được phân công cụ thể tiến hành như sau.

Tổ thợ mộc

Tiến hành trước hết việc lắp đặt 51 bộ khuôn cửa đơn và khuôn kép cho toàn bộ công trình, cung cấp số đo cho tổ mộc tại xưởng gia công cánh cửa. tổ lắp đặt cầu thang lắp đặt cầu thang, kiểm tra xử lý căn chỉnh toàn bộ hệ bậc cầu thang và tiến hành từng bước việc lắp đặt cầu thang theo kỹ thuật chuyên môn  Các loại nội thất khác được tiến hành đồng thời tại xưởng.

Tổ lắp đặt sàn gỗ

Việc đầu tiên của tổ thi công  lắp đặt sàn gỗ là đo đạc chính xác diện tích từng hạng mục, tính toán số  lượng ván sàn số lượng dự phòng, cách xử lý và xác định các yếu tố kỹ thuật lắp đặt cho hiệu quả nhất về chất  lượng hình thức. Bộ phận phục vụ xử lý kỹ thuật chân tường, kiểm tra mặt sàn gạch men vệ sinh mặt bằng, xử lí độ ẩm, và một số công việc khác.

Thi công sàn gỗ tự nhiên
Thi công sàn gỗ tự nhiên

Tập kết nguyên vật liệu thi công

Song song với hai đội  chuẩn bị hiện trường, mặt bằng thi công, tổ vận chuyển cung ứng vật liệu đã chuyển số lượng ván sàn cung phụ kiện, nguyên vật liệu lắp đặt sàn gỗ ván sàn, phương tiện kỹ thuật lắp đặt sàn gỗ về đại điểm tổ chức tập kết theo số lượng đã tính toán về từng vị trí. Vận chuyển toàn bộ khuôn cửa lắp cho 51 đơn vị cửa. Đồng thời vận chuyên toàn bộ chi tiết của bộ cầu thang về địa điểm chuẩn bị thì công.

Lắp đặt sàn gỗ gõ đỏ

Toàn bộ công việc chuẩn bị hoàn tất đội thi công sàn gỗ tiến hành theo kế hoạch. Toàn đội tập trung mỗi người một việc bắt tay vào phết keo, phủ lót nền và lắp đặt ván sàn theo kỹ thuật lắp đặt sàn gỗ tự nhiên. kiểu Sole. Thông thường với nhưng ngôi nhà có nhiều tầng, như Biệt thự của anh Việt, chúng tôi thực hiện lắp đặt từ tầng cao nhất trở xuống, do yêu cầu thực tế, việc lắp đặt sàn gỗ theo cách không điểm từng hạng mục, mà chỉ ghép ván sàn, sau  khi hoàn thành hạng mục cuối cùng mới quay lại lắp ốp chân tường và len kết thúc các cửa phòng.

Lắp đặt cầu thang gỗ gõ đỏ

Việc lắp đặt cầu thang được tiến hành từ tầng bốn xuống tầng một, lắp ghép sàn đi trước lắp đặt cầu thang đi sau rất nhịp nhàng không ảnh hưởng đến nhau và không làm ảnh hưởng quá nhiều đến mặt bậc khi chưa hoàn thiện. Cách thức lắp cầu thang phải thực hiện các bước thứ tự. Theo đó, mặt bậc, cổ được lắp trước, cắm song dậu lan can tay vịn lắp sau. Hệ cầu thang Biệt thự của anh Việt dùng song thép nên việc lắp đặt khá đơn giản.

Cau-thang-go-do-sht-cao-cap
Lắp đặt cầu thang

Lắp đặt cửa gỗ Lim Nam Phi

Trong thời gian đội sàn gỗ và đội lắp đặt cầu thang tại công trình thực hiện phần công việc của mình thì tổ gia công cánh cửa tại xưởng gấp rút hoàn thành từng bộ cửa, làm đến đâu, vận chuyển lắp đặt đến đó và mời chủ nhà nghiệm thu lần hai và niêm phong từng bộ cửa.  Với số lượng cửa lớn như vậy và phải hoàn thành tỏn thời gian đã dịnh là việc không dễ đối với cơ sở nhỏ lẻ, nhưng Tại Sht các loại sản phẩm như cửa, khuôn cửa, chi tiêt cầu thang các loại cơ bản được sản xuất ở dạng bán thành phẩm, việc hoàn thiện các loại sản phẩm mang tính lắp ráp, hoàn thiện theo mẫu nên chúng tôi có thể đáp ứng được số lượng hơn thế.

Gỗ gõ đỏ Nam Mỹ có gì khác

Tên Gõ đỏ Nam Mỹ nghe có vẻ lạ tai! điều đó dễ hiểu, bởi ở nước ta hiện chỉ phổ biến loại Gõ đỏ Lào và Gõ đỏ Nam Phi. Thực ra Gõ đỏ Nam Mỹ mới chỉ xuất hiện  ở Việt Nam cách đây vài năm, do nguồn cung khá khiêm tốn nên sản phẩm ra thị trường chưa nhiều.  Hiện nay sản phẩm nội thất Gõ đỏ Nam Mỹ tại Sht chúng tôi đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm nội  được người tiêu dùng, nhất là giới thạo gỗ đánh giá cao và  rất cao. Tới đây chắc chắn quý vị sẽ có nhiều cơ hội để sở hữu loại gỗ Gõ Mỹ tuyệt hảo này. Trong bài viết chúng tôi chỉ cung cấp vài nét khác biệt của loại gỗ này.

Bảo quản sàn gỗ tự nhiên
Bảo quản sàn gỗ tự nhiên

Gõ đỏ Nam Mỹ tương tự Gõ đỏ châu Á. Chất lượng Gõ đỏ Mỹ cứng chắc chịu nhiệt cao không co ngót, không mối mọt. Gõ đỏ Mỹ được sở hữu bộ vân đẹp rất đa dạng, thanh thoát vốn có của Gõ đỏ. Điểm khác biệt của Gõ đỏ Mỹ là có tỉ lệ màu vàng thấp hơn Gõ đỏ khác, do đó tạo nên hiệu ứng màu màu tự nhiên là vàng nâu hơi xám, tone gỗ sẫm hơn một chút, nhưng khi sơn Uv thì Gõ Mỹ có vẻ đẹp khác lạ, không xám như gỗ Óc chó nhưng không rực như Gõ đỏ Nam Phi. Bài viết lần tới chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tinh về Gõ đỏ Nam Mỹ.

Kết thúc thi công tại công, nghiệm thu công trình

Sau hơn gần 30 ngày với tinh thần làm việc hăng say  tranh thủ mọi thời gian của anh em trong ba đội, công trình nội thất có thể nói là lớn của anh Việt đã hoàn thành  với 545m2 sàn Gõ đỏ, đồng bộ hệ cầu thang bốn tầng và 51 đơn vị cửa Biệt Thự bốn tầng của anh Vìệt tại Đội Cấn đã cơ bản hoàn thành. Việc cuối cùng là sơn phủ Uv hoàn thiện, mời gia chủ nghiệm thu lần ba vệ sinh công và bàn giao,  từng hạng mục. Toàn bộ nội thất gia công tại xưởng cũng đã hoàn thiện anh Việt đã nghiệm thu và đồng ý cho tập kết về công trình hoàn thiện  sơn phủ bề mặt và tiến hành bàn giao trọn gói.

4. Bàn giao công trình nhà Anh Việt

Buổi bàn giao trọn gói công trình được tiến hành, sau khi những đồ nội thất theo hợp đồng kể trên đã nằm ở vị trí của nó trong ngôi Biệt thự với sự có mặt của đầy đủ thành viên gia đình anh Việt và còn có sự chứng kiến của một số khách mời là người thân, bạn bè đồng nghiệp cũng có mặt  tham quan. Công trình không chỉ làm hài lòng gia chủ, mà những quan khách mời tham quan  đều đánh gia cao sản phẩm do Sht cung cấp và thi công.

Quý khách có nhu cầu mua ván sàn hoặc ký hợp đồng lắp đặt các loại sàn gỗ tự nhiên, với 10 kích cỡ phổ biến cũng như kích cỡ lớn theo yêu cầu. Tại Sht quý vị còn có nhiều lựa chọn các  sản phẩm  cửa, khuôn cửa các chủng loai kiểu mẫu với gỗ Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba, Gõ đỏ Nam Mỹ, gỗ Lim Tali Nam Phi, gỗ Chiu Liu, Căm xe, gỗ Hương Nam Phi, Giáng Hương Lào, Lim Lào, Cẩm Lai Nam Mỹ và các loại gỗ tự nhiên cao cấp khác liên hệ với Sht theo số điện thoại 035.9943.888 để dược tư vấn cụ thể . Để giúp quý khách  mua được sản phẩm tốt nhất, quý khách có thể tham khảo trực tiếp ván sàn gỗ Gõ đỏ Pachyloba hoặc nhiều loại sàn gỗ tự nhiên tại Showroom số: 03B6v KĐT Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông – Hà Nội

Video thi công nội thất tại Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng…!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *