Lắp Đặt Cầu Thang Gỗ Lim Nam Phi ⭐️ Vạn Phúc Hà Đông

thi cong cau thang go lim van phuc

Lắp Đặt Cầu Thang Gỗ Lim Nam Phi ⭐️ Shophouse Vạn Phúc Hà Đông ! Chúng tôi lại có dịp quay về Shophouse Vạn Phúc thi công nội thất của một vài công trình tại đây.  Shophouse Vạn Phúc cách Showroom giới thiệu sản phẩm của Sht tại địa chỉ số: 03B6v KĐT Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông – Hà Nội một khoảng cách không xa.

Vị trí thi công Vạn Phúc Hà Đông Hà Nội

Nằm tại ngã tư Vạn Phúc, phía tây Hà Nội, đô thị Vạn Phúc sở hữu một vị trí vô cùng tiềm năng, là điểm trọng tâm, với tầm nhìn có tính chiến lược về mục tiêu phát triển đô thị về phía tây Thủ Đô Hà Nội với mục đích  khai thác tiềm năng phát triển kinh tế xã hội. Shophouse Vạn Phúc là một loại hình nhà phố thương mại hướng đến đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, gắn liền nhà ở một cách thuận tiện, hiệu quả. Theo đó phân khu Shophouse có đầy đủ những căn hộ từ ba đến năm tầng phù hợp với yêu cầu của người sử dụng với mục tiêu cần thiết. Nói đến đô thị Vạn Phúc là nói đến khu đô thị với đầy đủ nhưng tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh, mua sắm, sản xuất, học tập, vui chơi giải trí rèn luyện khỏe nói ngắn gọn thì đô thị Vạn Phúc đáp ứng tối ưu nhất nhu cầu sống cao của  cư dân an cư tại đây.

Lắp Đặt Cầu Thang Gỗ Lim Nam Phi ⭐️ Vạn Phúc Hà Đông
Lắp Đặt Cầu Thang Gỗ Lim Nam Phi ⭐️ Vạn Phúc Hà Đông

Thi Công Cầu Thang Gỗ Lim Nam Phi ⭐️ Shophouse Vạn Phúc Hà Đông

Chủ nhà là anh Hải cho chúng tôi biết, phân khu Shophouse trong khu đô thị có thiết kế từ  80m2 đến 110m2, quy mô xây dựng từ ba đến năm tầng  thiết kế theo mô hình vừa ở vừa kinh doanh, sản xuất. Do nhu cầu sử dụng  nên anh Hải nhắm vào phân khúc 110m2 quy mô 5 tầng, anh cho biết  đã thảo thuận sơ bộ với Sht cung cấp toàn bộ nội thất, do công việc cuối năm của gia đình nên trước tiên tập trung hoàn thành hệ cầu thang phục vụ yêu cầu di chuyển, giảm áp lực cho cầu thang máy. Ngay sau khi cầu thang bộ hoàn thành sẽ tiếp tục hệ thống cửa, sàn gỗ và một số nội thất. Theo kế hoạch, tổ thợ mộc chúng tôi tiến hành khảo sát thi công hệ cầu thang từ tầng một đến tầng năm.

Lý do phải khảo sát công trình

Có câu: “ việc thành bại có đến 90% nằm ở khâu chuẩn bị” đối với thi công nội thất mỗi công  trình có đạt kết quả tốt hay không thì khâu đầu tiên là gia công sản phẩm, thi công là yếu tố quyết định, mặt khác, mỗi công trình lại có không gian, diện tích, kiểu cách và bỗ cục theo cách của nó.

Do đó, việc thi việc khảo sát có vai trò hết sức quan trọng trong việc đưa ra kiểu cách sẽ áp dụng.vì thế việc khảo sát phải đánh giá đúng thực trạng của mỗi công trình, nắm vững đâu là điểm nhấn của công trình, có gì khó khăn, có gì thuận lợi, phương án nào tối ưu nhất, tiết kiệm thời gian,mang lại chất lượng hình thức tốt nhất và giảm chi phí tới mức có thể cho gia chủ.

Kết quả khảo sát cầu thang

Cầu thang công trình của anh Hải thiết kế có một vế dậu lan can tay vịn, 10 làn từ tầng một đến tầng năm, tổng chiều dài 32,5m. Cầu thang có chiều rộng 1,1m, 105 mặt bậc, chiều sâu 23,9cm, tổng diện tích mặt bậc gần 30m2 với 201 con tiện kép hoặc 105 con tiện đơn. Theo phổ biến, cuộc khảo sát chung do chuyên gia nội thất và đại diện các đội  thi công của Sht đã tiến hành trước đó đã ghi nhận số liệu sẽ thi công những hạng mục tiếp theo với trên 400m2 sàn gỗ nếu gia chủ lắp đặt cả tầng một và 29 bộ cửa bên trong bao gồm cửa từ một đến bón cánh, cửa kính, cửa kéo và cửa chớp, một số nội thất bàn ghế, giường tủ, kệ hàng hóa, kệ ti vi, tủ tường và đồ dung cá nhân khác. Chúng tôi chỉ thực hiện việc sát chi tiết thi công hệ cầu thang.

Thi-cong-cau-thang-go-lim-van-phuc-1
Lắp đặt cầu thang

Tư vấn thiết kế thi công nội thất cầu thang gỗ Lim Tali

Buổi làm việc tại Sht , anh Hải trực tiếp xem video trình chiếu mô phỏng từng hạng mục nội thất sau khi hoàn thành cungf với đề  xuất phương án sử dụng loại gỗ, mục đích, ý nghĩa, hiệu ứng và hiệu quả của từng loại gỗ được sử dụng trong mỗi hạng mục.

Theo đó hệ cầu thang được đề xuất hai loại gỗ, gỗ Lim Tali Nam Phi và gỗ Gõ dỏ Pachyloba, theo ý chuyên gia nên sử dụng đồng bộ một loại gỗ cho dậu lan can, tay vịn và trụ Deba. Sau khi nghe phân tích về giá trị, vẻ đẹp riêng của mỗi loại gỗ anh Hải chọn gỗ Lim Tali Nam Phi cho hệ cầu thang với kích cỡ cụ thể cho mỗi chi tiết của bộ cầu thang theo đề xuất của chuyên gia đã trình bày trong thiết kế.

Ký hợp đồng hạng mục cầu thang

Hợp đồng được ký kết với điều khoản bên Sht cung cấp hệ cầu thang gỗ Lim và phụ kiện, lắp đặt từ tầng một đến tầng năm với kiểu tay vịn, song tiện kép, mặt bậc dày 3cm độ dung sai 0,1 chiều rộng, chiều dài theo mặt bậc. Riêng trụ Deba  đường kính 25cm có chạm trổ hoa văn và Linh vật cách điệu. Bên Sht tổ chức vận chuyển và thi công, thời gian hoàn thành bàn giao trước ngày 25/11/2022. Bên chủ nhà yêu cầu nghiệm thu làm ba giai đoạn, giai đoạn một, nghiệm thu khi sản phẩm còn để mộc tại xưởng hoặc tại công trình, giai đoạn hai khi đã lắp đặt xong bàn giao sơ bộ, giai đoạn ba sau khi toàn bộ công trình bao gồm cả sàn gỗ, cửa gỗ và nội thất khác hoàn thành.

Nội thất cầu thang gỗ Lim Tali
Nội thất cầu thang gỗ Lim Tali

Cầu thang gỗ Lim Tali có tốt không?

Gỗ Lim Tali Nam Phi có thể có vài điểm không bằng Lim châu Á , nhưng Loại gỗ Lim đến từ Nam Phi đựơc nhiều người tiêu dùng lựa chọn làm cửa gỗ, sàn gỗ đồ nội thất và nhất là hệ cầu thang. Cầu thang gỗ Lim Tali Nam phi Phi sở hữu toàn bộ những ưu điểm chung của dòng gỗ Lim. Tuy xếp loại gỗ nhóm hai nhưng Lim là dòng gỗ đặc biệt xếp hàng“tứ thiết” trong xây dựng, là loại gỗ có độ cứng chắc cao, chịu lực nén, lực va đập tốt nên khó dập vỡ, sứt mẻ, không bao giờ mối mọt, ít cong vênh, là một trong loại gỗ chịu độ ẩm, chịu nóng tốt, ít nứt nẻ, khó bị mục hoặc hao mòn theo thời gian.

Cầu thang, sản phẩm của Sht, sản xuất từ gỗ Lim Nam Phi là những cây gỗ lớn, thịt gỗ có độ giãn nở, nói cách khác là tính cơ lý ổn định, đều từ lõi trở ra, gỗ Lim Nam Phi không bị sầu rỗng ngầm bên trong là điều thường gặp Lim ta, điều này tiềm ẩn nguy cơ sản phẩm bị gãy, mặt khác, Lim Nam Phi ít hoặc không có mắt, ứng dụng sản xuất những sản phẩm có chiều dài lớn như cửa gỗ Tân cổ, khuôn cửa, cầu thang và nhiều đồ nội thất khác, đảm bảo hình thức và chất lượng tốt.

Đặc điểm cầu thang gỗ Lim Nam Phi

Sở hữu dải vân khỏe khoắn, đa dạng đẹp mắt, diện mạo Lim Nam khi thành sản phẩm đẹp không thua kém Lim ta. Lim Nam Phi cũng có thuộc tính chung như ta Lim Nam Phi  về sự  chuyển tone màu từ vàng nâu về màu cánh gián hoặc nâu sẫm sau khoảng vài chục năm. Cầu thang, Lim Nam Phi không chỉ mang lại hình thức đẹp, sang trọng và độ bền của nó có thể đến 70-80 và có thể đến hàng trăm năm nếu sử dụng, bảo quản đúng cách.

cầu thang gỗ Lim Nam Phi
Cầu thang gỗ Lim Nam Phi

Lim Nam Phi có tom gỗ dài và sâu hơn Lim Thanh Hóa làm cho bề mặt gỗ khi để mộc hơi thô hơn một chút, nhưng khi được phủ sơn UV thì độ sâu của tom gỗ lại là ưu điểm làm lớp UV có độ bám sâu, chắc, tạo độ trong, sáng bóng và rất bền màu và chống hút ẩm là cho sản phẩm từ loại gỗ này có tính ổn định cao, lâu xuống cấp.

– Một điểm mạnh khác của Lim Nam Phi là sản phẩm luôn dồi dào nguồn nguyên liệu từ Nam Phi, làm cho giá thành hạ, ổn định, chất lượng đồng đều dễ mua được sản phẩm tốt nếu  ta tìm được đúng địa chỉ có uy tín.

Chuẩn bị thi công cầu thang

Ngay sau khi hợp đồng có hiệu lực, đội thợ mộc phân công tổ công trình chuẩn bị mặt bằng, xử lý theo kỹ thuật và số liệu do tổ khảo sát cung cấp. Tổ mộc tại xưởng tiến hành gia công hệ cầu thang dựa trên cơ sở số đo và kiểu cách do bên khảo sát yêu cầu.

Chuẩn bị thi công cầu thang
Chuẩn bị thi công cầu thang

Theo đó, các chi tiết của hệ cầu thang các loại cho nhưng kiến trúc khác nhau hầu như được sản xuất sẵn đẻ lưu tại kho, khi nhận được đơn hàng tổ thợ mộc chỉ có việc hiện thực nhưng chi tiết đó theo thiết kế và số đo. Tuy nhiên những đoạn vặn trên dậu lan can chỉ có thể gia công chính xác khoảng 90% sau khi toàn bộ làn tay vị đã hình thành thợ thi công mới gá lắp và mài trực tiếp, giữ cho nhịp tay vin lượn đều mang lại tính thẩm mỹ cao cho bộ cầu thang.

Lắp đặt cầu thang gỗ Lim

Cách thức lắp cầu thang phải thực hiện các bước thứ tự. Theo đó, mặt bậc, lắp trước, cắm song dậu lan can tay vịn lắp sau. Khi toàn dậu lan can đã định hình mới lắp trụ chính, sau đó gia công mài những đoạn của vặn trên tay vịn. Hệ cầu thang nhà anh Hai tại Shophouse Vạn Phúc, chúng tôi áp dụng nguyên tắc lắp đặt từ trên xuống , khi hoàn chính mới tiến hành lắp phào ốp chân tường theo mặt bậc và cuối cũng là làm bóng bề mặt băng 8 lớp UV.

Kết thúc thi công giai đoạn một

Chúng tôi hoàn thiện lắp đặt hệ cầu thang Shophouse của anh Hải theo đúng như hợp đồng, nhĩa là bàn giao vào ngày 24/11/2022. Việc nghiệm thu bàn giao hệ cầu thang  tuy chỉ là bước hai theo điều khoản trong hợp đồng, nhưng sự hài lòng của anh Hải chủ nhà làm cho chúng tôi thấy yên tâm. Công trình bàn giao tông thể cả công trình sẽ thực trong thời gian tới khi toàn bộ các hạng mục đã ký kết hoàn thành. Công trình nội thất của anh Hải tại Shophouse Vạn Phúc có kết quả ra sao, chúng tôi sẽ lần lượt thông tới quý trong những bài viết lần tới. Trân trọng cảm ơn quý vị đã quan tâm !

Video thi công cầu thang gỗ Lim Nam Phi

Sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên cao cấp tại SHT

+ Ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp các loại gỗ, trên 10 quy cách phổ biến.
+ ván sàn gỗ tự nhiên kích cỡ theo yêu cầu
+ Cầu thang, cửa gỗ áp dụng cho mọi phong cách kiến trúc, mọi kích cỡ, số lượng không hạn chế.
+ Trần gỗ, Gõ đỏ Pachyloba, gỗ Pơ mu , gỗ Hương Nam Phi.
+ Sập Ngưa, chiếu Nga, giường Tân cổ điển, giường hiện đại, gõ Gõ đỏ Pachyloba,  Gỗ Cẩm Lai, Cẩm trắc, gỗ Mun. gỗ Hương..
+ Dương thờ gỗ Mít,, gỗ Gõ đỏ, gỗ Hương lào, Hương Nam phi, gỗ Mun, gỗ Cẩm Lai, Cẩm Trắc, gỗ Thủy Tùng..
+ Khuôn cửa Lim Tali- Nam Phi, gỗ Gõ đỏ loại đã hoàn thiện và gỗ nguyên liệu thành khí, kích cỡ theo yêu cầu.
+Cửa gỗ Gõ đỏ Pachyloba, gỗ Lim Nam phi áp dụng cho các theo phong cách kiến trúc.

Tất cả sản phẩm, nguyên liệu gỗ tại Sht đều qua xử lý theo quy trình , tiêu châu châu Âu. Quý khách có nhu cầu tư vấn về nội thất tự nhiên vui lòng liên hệ với số Hotline nhé ! Trân trọng cảm ơn quý khách hàng…

5/5 - 1037 Bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *