Thi công lắp đặt sàn gỗ Mun Nam Mỹ anh Nam KĐT Văn Phú

nhà anh nam

Trong thời gian qua, Công ty cổ phần Gỗ Tự Nhiên SHT có cơ hội hợp tác và làm việc cùng những vị khách đã thành đạt trong sự nghiệp. Họ có những sự lựa chọn hết sức mới lạ và độc đáo. Đặc biệt là dự án thi công lắp đặt sàn gỗ nhà của anh Nam với sự lựa chọn kết hợp hai dòng gỗ quý Mun Nam MỹCẩm – Trắc Nam Phi

Trên thực tế, để đưa ra quyết định chọn loại gỗ nào trong ngôi nhà của mình, các vị khách không chỉ dựa trên sở thích mà còn rất nhiều yếu tố khác. Đặc biệt, SHT sẽ dựa vào những ý tưởng của KTS và mong muốn của khách hàng để tư vấn về chất liệu gỗ, màu sắc phù hợp với thiết kế nội thất của căn nhà. Dưới đây là quy trình tiến hành thi công cho dự án của nhà anh Nam được thực hiện bởi SHT cho các bạn tham khảo!

Khảo sát thực tế và trao đổi thông tin với nhà anh Nam

Trong quá trình lắng nghe và trao đổi các thông tin cần thiết cho dự án, chúng tôi nhận thấy rằng, cần phải chọn loại sàn chất lượng phù hợp với điều kiện khu đô thị nơi anh Nam đang ở. Ngoài ra sàn cần phải có tính thẩm mỹ cao, sáng, nổi bật khi kết hợp cùng màu sắc của tường, trần nhà mà không chìm. Ngoài ra, dự án có diện tích tương đối lớn, thời gian hoàn thành dự kiến trong 1 tuần với mức chi phí hợp lý. 

sàn gỗ nhà mun cho phòng ngủ
Hình ảnh: Sàn gỗ Mum cho phòng ngủ

Theo nhu cầu của thiết kế nội thất và sở thích của anh Nam, đội ngũ thiết kế, tư vấn của SHT đã tư vấn và quyết định chọn sàn Mun Nam Mỹ và sàn Cẩm Nam Phi. Đây là hai chất gỗ quý, được chứng minh về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ qua nhiều năm trên thị trường.

Thông tin khảo sát thực tế

Sau khi trao đổi cùng anh Nam, chung tôi thống nhất và lên dự toán lắp đặt sàn gỗ nhà anh Nam như sau:

 • Biệt thự: 28 khu đô thị Văn Phú
 • Diện tích xây dựng: 150m² x 3 tầng
 • Diện tích lát sàn: 240m²
 • Loại sàn sử dụng: gỗ Mun Nam Mỹ và gỗ Cẩm – Trắc Nam Phi

Trao đổi phương án thi công

Đồng thời, SHT cũng đưa ra thông tin sản phẩm và cách thức, thời gian dự kiến cho quá trình chuẩn bị và tiến hành thi công lắp sàn gỗ tại nhà để anh Nam có thể nắm bắt cụ thể và chủ động nhất. 

 • Kích thước sàn: 18 x 120 x 900
 • Thời gian thi công: trong 5 ngày từ 6/1/2020
 • Dự toán chi phí sau thi công: 500.000.000VND
 • Đơn vị cung cấp và thi công: CTCP Gỗ Tự Nhiên SHT

Việc cung cấp cho khách hàng đầy đủ các thông tin về dự án sẽ giúp họ nắm bắt nhanh thông tin, có sự chuẩn bị trước. Không chỉ thế, khách hàng đến với SHT cũng sẽ được kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm ngay khi chốt thông tin dự án. Đây là điều mà nhiều đơn vị thi công lắp đặt sàn nhà trên thị trường khó có thể thực hiện thành công. Nguyên nhân do đa phần các công ty không trực tiếp khai thác, sản xuất và phân phối như SHT

Để hiểu tại sao anh Nam lại lựa chọn hai loại gỗ nói trên, hãy cùng Sàn gỗ SHT tìm hiểu bài viết dưới đây. 

Kĩ sư của SHT tư vấn anh Nam nên chọn sàn gỗ Mun Nam Mỹ cho tầng 2 và Cẩm Nam Phi cho tằng 3

Nhìn chung, cả hai loại gỗ này đều có chất lượng tốt, bền bỉ và tính thẩm mỹ cao. Khi kết hợp trong một không gian sẽ tạo ra vẻ đẹp nổi bật, hòa quyện màu sắc độc đáo. Ngay khi bước vào, sàn nhà sẽ là điểm nổi bật đầu tiên mà bạn dễ dàng quan sát thấy. Thêm vào đó, sàn gỗ mịn, đẹp, tạo cảm giác sang trọng, mát về mùa hè, ấm về mùa đông.

nhà của anh nam
Hình ảnh: Mặt tiền biệt thự nhà anh Nam

Đặc điểm sàn nhà gỗ Mun Nam Mỹ

Gỗ Mun Nam Mỹ là loài gỗ quý hiếm nhóm 1, được ứng dụng trong chế tác hàng thủ công Mỹ nghệ, nội thất, sàn gỗ cao cấp,…. Điểm nổi bật và dễ phân biệt nhất của gỗ Mun là màu sắc vân gỗ nổi bật, thớ gỗ mịn, đường vân gỗ dày dặn. Gỗ Mun nặng và trắc, ít bị mối mọt hay nứt nẻ, cong vênh.

Gỗ Mun được phân bổ ở một số nước Châu Á và các nước vùng Nam Mỹ, có tốc độ sinh trưởng chậm và ưa sáng. Mỗi cây trưởng thành thường cao khoảng 10 – 20m, đường kính là 42 – 45cm, phần vỏ bên ngoài sẽ có vết nứt dọc theo thân cây.

Phần vân gỗ đẹp cũng là một điểm sáng của loại gỗ này. Nó được kết hợp bởi những hoa văn sọc trắng và đen đồng điệu, tinh tế, sang trọng Bởi thế. Ngoài ra, giống gỗ này cũng thích hợp với gần như tất cả mọi không gian, thiết kế hiện đại hay cổ điển nên dù giá sàn gỗ Mun Nam Mỹ sẽ có phần cao hơn các loại gỗ khác nhưng vẫn được nhiều chủ nhà ưa chuộng. 

Đặc điểm sàn nhà gỗ Cẩm Nam Phi

Cũng như gỗ Mun Nam Mỹ, gỗ Cẩm – Trắc Nam Phi là loại gỗ có giá trị cao được nhiều người yêu thích lựa chọn. Gỗ Cẩm còn có tên gọi khác là gỗ Trắc, thuộc giống họ đậu. Cây có đường kính gốc lớn, bên ngoài là lớp vỏ nhẵn. Là cây gỗ lâu năm, tuổi thọ của Cẩm Nam Phi có khi lên tới hàng nghìn năm.

Gỗ Cẩm – Trắc Nam Phi, có đường kính thân gỗ lớn. Vân gỗ đẹp màu đỏ tía ấn tượng, không thua kém gỗ Cẩm Lai Việt Nam hay Campuchia. Trong khi đó, giá gỗ Cẩm Nam Phi lại rẻ và dễ khai thác hơn. Vì vậy, loại gỗ này cũng được ưa chuộng sử dụng nhiều hơn trên thị trường hiện nay. 

Ngoài sử dụng làm sàn nhà, Cẩm Nam Phi cũng được ứng dụng trong những đồ dùng khác như bàn ghế gỗ Cẩm nguyên khối, sập và đồ tiện khảm. 

Quá trình thi công lắp đặt sàn gỗ tại nhà anh Nam của SHT

Có thể thấy, với những ưu điểm như trên thì không khó để hiểu tại sao gia đình anh Nam lại yêu thích và lựa chọn sử dụng hai loại gỗ này trong căn nhà của mình. Đội ngũ nhân viên của SHT ngoài việc cung cấp cho anh đầy đủ các thông tin, còn thông báo những quy trình sẽ tiến hành thi công lắp sàn gỗ tại nhà anh Nam. Việc này sẽ giúp anh có sự chuẩn bị trước, rút ngắn quá trình thi công hoàn thiện. Anh Nam cũng cho biết, đây là điểm mà anh thích nhất khi lựa chọn SHT bởi anh có thể kiểm soát được tiến trình và tốc độ thi công.

Mỗi công trình thi công lắp đặt sàn nhà tại SHT sẽ trải qua 3 bước như sau:

Bước 1: Tiến hành khảo sát tình hình thực tế trước thi công

Khảo sát thực tế nhà anh Nam trước khi lắp đặt sàn gỗ
Khảo sát thực tế nhà anh Nam trước khi lắp đặt sàn gỗ

Đầu tiên, đội ngũ kỹ sư và thi công của SHT sẽ đến gia đình nhà anh Nam để đo đạc diện tích và khảo sát mặt bằng nền nhà trước khi tiến hành. Những thông tin này sẽ giúp việc tính toán chi tiết của kiến trúc sư chính xác nhất. Từ đó giảm thiểu nguyên liệu dư hay thiếu hụt thực tế. 

 • Biệt thự: 28 khu đô thị Văn Phú
 • Diện tích xây dựng: 150m2 x 3 tầng
 • Diện tích lát sàn: 240m2
 • Loại sàn sử dụng: gỗ Mun Nam Mỹ và Cẩm Nam Phi

Bước 2: Tư vấn các bước thi công sàn thực tế và đưa ra báo giá

Sau khi đưa ra ý tưởng thiết kế và nhận được sự đồng thuận từ anh Nam, nhân viên SHT sẽ đưa ra phương án và báo giá chi tiết. Sau đó, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng khi nhận được sự nhất trí từ cả hai.

sàn gỗ nhà anh nam
Hình ảnh: Sàn gỗ Mun nhà anh Nam

Với dự án này, SHT cùng anh Nam đã chốt các thông tin như: 

 • Thời gian thi công: trong 5 ngày từ 06/01/2020 – 11/01/2020
 • Dự toán chi phí sau thi công: 500.000.000 VNĐ
 • Thi công trực tiếp tại nhà anh Nam

Bước 3: Tiến hành thi công lắp đặt sàn nhà theo ý tưởng đã đề xuất

Quá trình lắp đặt thi công sàn gỗ của SHT tại nhà anh Nam sẽ bao gồm những bước sau đây:

 • Xử lý phần thô, làm nhẵn, hút bụi vệ sinh toàn bộ diện tích nền nhà
 • Trải lớp foam cao su lên mặt sàn nhà
 • Dùng keo để nối mộng âm và mộng dương trên ván sàn 
 • Lắp đặt sàn gỗ Mun Nam Mỹ và Cẩm Nam Phi theo như thiết kế
 • Tiến hành quá trình nghiệm thu và bàn giao khi hoàn tất

Lựa chọn thông minh cho gia đình cùng sàn gỗ tự nhiên SHT

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường, Công ty Cổ phần Gỗ tự nhiên SHT đã trở thành đơn vị tiên phong cung cấp những sản phẩm chất lượng cao ra thị trường. Không chỉ cho ra đời các dòng sàn cao cấp và lắp đặt tận nhà cho khách hàng, SHT còn đảm nhận các vai trò từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng. Khi đến với SHT, bạn không chỉ được yên tâm về chất lượng mà còn có nhiều lợi ích với mức giá tốt nhất thị trường. 

vân gỗ mun tự nhiên
Hình ảnh: Màu sắc đẹp và sang trọn bởi vân gỗ Mun tự nhiên

Ngoài ra, các ván sàn của SHT đều được sản xuất theo dây chuyền HOMAG của Cộng hòa Liên bang Đức. Vì vậy có thể khắc phục tối đa nhược điểm và tăng tuổi thọ đáng kể cho sản phẩm. Đồng thời, mỗi tấm ván được phủ 8 lượt sơn UV, kết hợp cùng 2 lớp oxit nhôm, dây chuyền sơn BURKLE (CHLB Đức).

Đặc biệt, SHT không sử dụng Forman Dehyde nên công nghệ này giúp sàn tăng độ cứng, chống trầy xước và hạn chế hút ẩm. Thêm vào đó, mọi sản phẩm tại SHT đều được bảo hành lên tới 5 năm. Mục tiêu của SHT chính là sự hài lòng của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Vì vậy, đến với SHT là đến với chất lượng vàng!

Hãy liên hệ với SHT qua số hotline 0359943888 để được tư vấn, hỗ trợ lắp đặt thi công sàn nhà tận tâm, chuyên nghiệp cũng như cảm nhận chất lượng sản phẩm tuyệt hảo cùng dịch vụ cao cấp.

+ Xem thêm: Thi Công Nội Thất Nhà Thờ Họ Ý Yên Nam Định ⭐️ Nội Thất SHT  |  Thi Công Sàn Gõ Đỏ Nam Phi Pachyloba ⭐️ Biệt Thự Như Quỳnh, Hưng Yên 

5/5 - 1032 Bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *