Lắp Đặt Sàn Gỗ Và Nội Thất Gõ Đỏ Pachyloba ™ Tại Nam Định

biệt thự nam định min

Qua giới thiệu được biết, anh Doanh là người trước đây có nhà ở Quán Chuột, ra đây khi dự án khu đô thị Thống Nhất xây dựng. Anh Doanh cho biết, khi dự kiến phần nội thất có vài lần vào trang Website của Sht, tình cờ thấy có bài viết về người bạn cùng quê, hiện định cư trên thành phố Lạng Sơn năm ngoái đã lắp đặt sàn gỗ Hương Lào của Sht, mình điện hỏi ý kiến, anh bạn mách, vậy là mình quyết luôn. Theo kế hoạch thì ngày hôm nay chúng tôi  sẽ thực hiện khảo sát và đễ xuất phương án tốt nhất cho gia chủ.

Nam Định “Quê hương của thành phố dệt”

Đã đi vào thi ca với “Sợi tơ Nam Định, lụa hàng Hà Đông” là một tỉnh nằm  ở phía nam Đồng Bằng Bắc Bộ, còn gọi là Đồng bằng sông Hồng, giáp ranh với tỉnh Thái Bình về phí Đông Bắc cùng chung con Sông Hồng, Sông Mẹ đỏ nặng phù sa, màu mỡ cho nhưng cánh đồng xanh bát ngát, thẳng cánh cò bay, những làng quê quanh năm trù phú. Trong thời kỳ đổi mới Nam Định có bước phát triển kinh tế nổi bật đưa mức thu nhập bình quân đứng thứ 28 trong cả nước, đời sống vật chất tinh thần của nhân dân không ngừng được nâng lên.

Hiện nay Nam Định tập trung đẩy mạnh công nghiệp, thúc đẩy phát triển thương mại dịch vụ, khơi dậy làng nghề truyền thống, đầu tư phát triển du lịch, bảo tồn và phát huy  giá trị tiềm năng của vùng địa linh nhân kiệt với những di tích lịch sử văn hóa nổi tiếng, Nam Định đang từng ngày thay da đổi thịt với những khu đô thị hiện, sầm uất, tầm cỡ đô thị văn minh hiện đại.

Lắp Đặt Sàn Gỗ Và Nội Thất Gõ Đỏ Pachyloba ™ Tại Nam Định
Lắp Đặt Sàn Gỗ Và Nội Thất Gõ Đỏ Pachyloba ™ Tại Nam Định

Nằm bên hành lang Quốc lộ 10 đi Thái Bình, Hải Phòng và Quốc lộ 21 đi Hà Nội. Khu đô thị Thống Nhất là một trong dự án xây dựng đô thị nằm trong quy hoạch tổng thể, có tầm nhìn chiến lược, xây dựng Thành Phố Nam Định kết nối linh hoạt những tuyến đường quan trọng từ trung tâm thành phố với Quốc lộ 10, trung tâm hành chính của Thành Phố, với tầm nhìn chiến lược phát triển một khu trung tâm thương mại, dịch vụ, đáp ứng nhu cầu giao lưu, phát triển kinh tế, phục vụ nhu cầu của du khách đến thăm quan các di tích, văn hoá lịch sử trong địa bàn Thành phố. Khu đô thị Thống Nhất thực sự tạo điểm nhấn nổi bật một bộ mới của Thành phố Nam Định ở của ngõ phía Bắc.

Với cơ sở hạ tầng kỹ thuật quy mô đồng bộ, có mật độ xây dựng dưới 40%, với các tuyến đường trong đô thị rộng thoáng, những khu nhà ở liền kề, Biệt Thự, quảng trường rộng, công viên cây xanh, hồ nước, trường học, từ tiểu học đến trung học cơ sở, nhà trẻ, nhà mẫu giáo, khu y tế chăm sóc sức khỏe công đồng, các trung tâm phát triên tài năng trẻ, khu vui chơi giải trì thể thao và nhiều tiện ích cho cuộc sống cho cư dân đô thị Thống nhất.

Lắp Đặt Sàn Gỗ Và Nội Thất Gõ Đỏ Pachyloba ™ Tại Nam Định
Lắp Đặt Sàn Gỗ Và Nội Thất Gõ Đỏ Pachyloba ™ Tại Nam Định

Thực tế Biệt Thự tại đô thị Thống Nhất

Ngôi Biệt thự của anh Doanh trong khu đô thị có mặt tiền nhìn ra con đường trong nội đô thị rộng chừng hơn chục mét rất thoáng. Ngôi Biệt Thự có khoảng sân phía trước, mặt bằng xây dựng 125m2 trên diện tích đất 210m2, kiến trúc hiện đại với quy mô ba tầng chính và một tum, với 11 hạng mục bao gồm một gian thờ trền cùng, phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung tầng hai, phòng khách, nhà ăn khu nấu bếp, tổng diện tích lắp đặt sàn gỗ là 182m2. Ở phần cầu thang gỗ có bảy nhịp lan dậu lan can từ tầng một lên gian thờ có chiều dài 31 với 80 mặt bậc và cổ bậc, hai trụ Deba. Diện tích cửa gỗ 39m2 với cửa chín, của ra ban công, cửa thông phòng, cửa gian thờ.

 Ý kiến chuyên gia

Hai phương án đề xuất, theo đó, sàn nhà và cầu thang đồng bộ sử dụng gỗ Gõ đỏ Pachyloba, và toàn bộ cánh cửa sử dụng Lim Nam phi. Tuy nhiên sau khi khảo sát tất cả các loại sản phẩm tại sht, anh Doanh quyết định, sử dụng đồng bộ gỗ Gõ đỏ Pachyloba cho toàn bộ nội thất ngôi Biệt Thự của mình, trước mắt tập trung hoàn chỉnh hệ thống của giúp cho gia cho giảm việc thuê bảo vệ trông coi từ nhiều tháng qua, vì ngôi Biệt Thự vẫn đang trong thời gian hoàn thiện phần trang trí.

Lắp Đặt Sàn Gỗ Và Nội Thất Gõ Đỏ Pachyloba Tại Nam Định

Hợp đồng giữa Sht và anh Doanh được ký kết với điều khoản chi tiết cho từng hạng mục nội thất.Theo đó, sàn Gõ đỏ Bachyloba kích cỡ 18x120x 900mm, lắp đặt kiểu sole. Cầu thang gỗ Gõ đỏ, con tiện chiều cao dậu lan can theo thiết kế, mặt và cổ bậc cùng loại gỗ, trụ Deba 24×24 vuông, có chạm khắc trang trí.

Lắp Đặt Sàn Gỗ Và Nội Thất Gõ Đỏ Pachyloba Tại Nam Định
Lắp Đặt Sàn Gỗ Và Nội Thất Gõ Đỏ Pachyloba Tại Nam Định

Cửa khuôn kép rộng 25cm, dày 6cm, cửa khuôn đơn rộng 15cm , khung cánh cửa dày 4cm kiểu cách theo thiết kế. Một số chi tiết có thể điều chỉnh trong quá trình thi công, nếu có phát sinh về kinh phí hai bên sẽ thỏa thuận. Bên Sht có trách nhiệm cung cấp nguyên vật liệu, chủ động vận chuyển và tổ chức thi công. Thời gian hoàn thành 12 ngày kể từ ngày khởi công, thời gian bảo trì, bảo hành theo thỏa thuận. Bên anh Doanh có trách nhiệm  thanh toán  khi công trình đã bàn giao.

Lắp đặt khuôn cửa gõ đỏ nam phi

Theo yêu cẩu của gia chủ hệ thống cần cửa được thực hiện trước tiên. Sau khi thống nhất nội dung trong hợp đồng chúng tôi tổ chức vận chuyển toàn bộ khuôn cửa tập kết về vị trí chuẩn bị thi công. Khuôn cửa gỗ Gõ đỏ là sản phẩm đơn vị sản xuất hàng loạt với nhiều kích cỡ khác nhau, áp dụng cho hầu hết các phong cách kiến trúc, là sản phẩm cung cấp cho các đơn vị thầu xây dựng công trình cao cấp và cơ sở sản kinh doanh nên việc lắp đặt tại công trình được tiến hành đồng thời  với việc đóng cánh cửa tại xưởng. Với cửa nong khuôn thì việc lắp hoàn thiện khuôn coi như đã hoàn thành trên 80% công việc. chúng tôi tiếp tục các lắp đặt cầu thang gỗ.

Vận chuyển nguyên vật liệu

Để chuẩn bị cho việc thi công đồng thời các hạng mục của ngôi Biệt Thự, đơn vị đã tổ chức vận chuyển 200m2 ván sàn, 200 phào chân tường, 200m2 tấm lót,100 con tiện, trụ Deba, tay vin cầu thang, 39m2 cánh cửa trên 35 m2 mặt,cổ bậc cầu thang, có khối tương đương bốn khối gỗ Gõ đỏ cùng phụ kiện khác, mootjkhoois lượng không nhỏ được vận chuyển nhanh chóng an toàn từ Hà Đông về khu đô thị Thống Nhất thành phố Nam Định, ngay sau đó tập trung cả đôi tập kết về vị trí của từng bộ phận theo phân công.

Thi công nội thất Nam Định
Thi công nội thất Nam Định

Lắp đặt sàn Gõ đỏ Pachyloba

Công việc đầu tiên chúng tôi bắt tay vào là đo đạc lại chính xác diện tích từng hạng mục, khe đường rãnh chân tường, chỉnh trang độ bằng phẳng mặt nền, vệ sinh và xử lí độ ẩm. Khi các yêu cầu về kỹ thuật đảm bảo. Với đội thi công mỗi người một việc bắt tay vào phết keo, phủ Foam và lắp đặt từng tấm ván sàn theo ký thuật lắp đặt sàn gỗ tự nhiên kiểu Sole. Việc lắp đặt sàn gỗ gõ đỏ được tiến hành trước tiên gian thờ trên cùng sau hoàn thành dứt điểm các hạng mục sàn gỗ từ tầng ba xuống tầng một, phòng khách được lắp đặt sau cùng.

Lắp đặt cầu thang gỗ lim nam phi

Do cùng một thời gian có hai đội thi công trong ngôi Biệt Thự nên phải có sự phối hợp nhịp nhàng để tránh việc chồng chéo  ảnh hửơng đến tiến độ chung. Theo đó việc lắp đặt cầu thang tiến hàng từ tầng một lên tầng ba, mặt bậc được lắp trước, các đoạn thẳng lắp tiếp theo, còn những đoạn cua vặn uốn lượn của tay vin cầu thang phải làm mực hệt, là phần việc tiến hành sau khi các công đoạn trên đã hoàn thành.

Lắp đặt cầu thang gỗ lim nam phi
Lắp đặt cầu thang gỗ lim nam phi

Lắp đặt cửa gỗ gõ đỏ

Với những bộ cửa gỗ Gõ đỏ có chiều dày khung cánh 4cm, đã hoàn thiện tại xưởng được phủ vài lớp Uv giữ bề mặt và chống ẩm trong khi thi công. Toàn bộ cánh cửa chính và cửa ra ban công các tầng trên có diện tích lớn khá nặng, việc tính toán trước khi đóng cánh rất chi tiết, chính xác cao nên khi lắp cánh cửa không mất thời gian chỉnh sửa phần mộc vừa đảm bảo vệ mỹ thuật lại tiết kiệm thời gian, theo đó lắp đặt cửa chỉ còn là công việc bắt bàn lề kim loại từ cánh vào khuôn cửa đã gắn vào tường trước đó và phủ tiếp Uv lám bóng bề mặt.

Lắp đặt cửa gỗ gõ đỏ
Lắp đặt cửa gỗ gõ đỏ

Kết thúc thi công

Khi công việc về sinh cuối cùng đã hoàn tất, một không gian Biệt Thự có kiến trúc hiện đại toát lên vẻ sang trọng, và rất thân thiện, một vẻ đẹp hoàn hảo, lung linh của một không gian đồng bộ với màu cánh gián cùng với vân gỗ Gõ đỏ tự nhiên rất rõ nét, tạo hiệu ứng nhân lên vẻ đẹp và đẳng cấp hơn cho ngôi Biệt Thự.  Ngôi Biệt Thự của anh Doanh khu đô thị Thống Nhất thành phố Nam định là một trông những công trình sử dụng đồng bộ nội thất gỗ Gõ đỏ Pachyloba mà Sht chúng tôi cung cấp sản phẩm và trực tiếp thi công. Với anh em thợ chúng tôi vốn quen mắt bởi quá nhiều loại nội thất bằng nhiều loại gỗ song mỗi khi hoàn thành công trình Với Gõ đỏ Pachyloba nó vẫn mang lại một cảm giác tươi mới.

Bàn giao công trình

Trong thời gian làm việc, ăn nghỉ tại ngôi Biệt Thự, được gia chủ giành cho sự quan tâm chu đáo, tranh thủ mọi thời gian làm việc với tinh thần trách nhiệm cao của anh em trong đội lắp đặt sàn gỗ và tổ thợ mộc. Sau hơn mười ngày182 m2 sàn gỗ , đồng bộ gần 31 mét cầu thang và trên 39m2 cửa toàn bộ ngôi Biệt Thự ba tầng của anh Doanh khu đô thị Thống Nhất thành phố Nam Định đã hoàn thành, theo chúng tôi là mỹ mãn !

Trong buổi bàn giao công trình có sự chứng kiến của nhiều vị  khách mời là bạn bè của vợ chồng anh Doanh, đáng chú ý nhất là sự có mặt anh Vũ Hoàng Diệu 48 tuổi và chị Đặng Ngọc Anh 44 tuổi Quê Nam định, chính là người đã tham mưu cho anh Doanh chọn Sht là đơn vị cung cấp sản phẩm và thi công. Trong tiệc liên hoan có rất nhiều lời khen ngợi dành cho gia chủ. Phát biểu cảm nhận của mình, anh Doanh đánh giá cao cách thức, tinh thần, trách nhiệm làm việc của đội thi công chúng tôi, gia chủ rất hài lòng về sản phẩm đã chọn của Sht.

Video nhà máy sản xuất sàn gỗ tự nhiên

Những sản phẩm của Sht, có thể quý khách quan tâm

+ Cung cấp và thi công lắp đặt khuôn và đồng bộ cửa áp dụng với kiến trúc tân cổ điển, kiến trúc hiện đại và những công trình xây dựng nhà ở gia đình và tập thể. bằng các loại gỗ cao cấp, loại đã hoàn thiện và gỗ nguyên liệu thành khí, kích cỡ theo yêu cầu.
+ Ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp các loại gỗ, trên 10 quy cách.
+ Cầu thang, cửa gỗ áp dụng cho mọi phong cách kến trúc, mọi kích cỡ, số lượng không hạn chế.
+ Trần gỗ, Gõ đỏ Pachyloba, gỗ Pơ mu , gỗ Hương Nam Phi.
+ Sập Ngưa, chiếu Nga, giường Tân cổ điển, giường hiện đại, gõ Gõ đỏ Pachyloba,  Gỗ Cẩm Lai, Cẩm trắc, gỗ Mun. gỗ Hương..
+ Dương thờ gỗ Mít,, gỗ Gõ đỏ, gỗ Hương lào, Hương Nam phi, gỗ Mun, gỗ Cẩm Lai, Cẩm Trắc, gỗ Thủy Tùng..

Tất cả sản phẩm, nguyên liệu gỗ tại Sht  đều qua xử lý theo quy trình, tiêu châu châu Âu. SHT cam kết cung cấp tới khách hàng giải pháp và chất lượng sản phẩm nội thất tốt nhất và tiết kiệm nhất.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng…!

5/5 - 1048 Bình chọn
Xem thêm