Nẹp Sàn Gỗ Siêu Cao Cấp 2024 SHT – Bán Buôn & Bán Lẻ

nep san ma vang min

Nẹp Sàn Gỗ Siêu Cao Cấp SHT ! Gọi là phụ kiện, nhưng thanh nẹp lại là những chi tiết không thể thiếu trong kết cấu hoàn chỉnh của một sàn gỗ. Theo đó, sàn gỗ tự nhiên, sàn công nghiệp, sàn nhựa, sàn tre, diện tích lắp đặt rộng lớn hay diện tích nhỏ đều phải sử dụng nẹp.

Không chỉ có nhiệm vụ cố kết vững chắc, tăng tuổi thọ cho sàn, nẹp còn có vai trò che đi những khe hở bắt buộc phải có trong kỹ thuật thi công lắp đặt sàn gỗ. Nẹp chốt ở những những phân đoạn kết thúc của một sàn gỗ. Những thanh nẹp đơn giản và chỉ chiểm một phần chi phí nhỏ của một sàn gỗ nhưng lựa chọn những loại nẹp được sản xuất bằng vật liệu cao cấp còn có khả năng làm tăng vẻ đẹp, nâng  tầm giá trị cho cả một sàn gỗ.

Nẹp Đồng mạ, vàng 24k, titan, đồng titan siêu cao cấp độc quyền tại SHT

Sự cần thiết của nẹp kỹ thuật với sàn gỗ: Sàn gỗ tự nhiên là vật liệu có tỉ lệ giãn nở nhất định khi điều kiện môi trường thay đổi. Theo đó kỹ thuật thi công sàn gỗ yêu cầu đề chừa một khoảng trống ở phía chân tường từ 1-1,2cm. Tương tự như thế, khi lắp đặt sàn qua cửa tất cả cửa phòng không cho phép lắp tràn lan mà bắt buộc phải kết thúc thành từng đơn nguyên. Khoảng trống đó là chỗ sàn gỗ giãn nở một cách tự lựa không bị đẩy phồng lên. Chính vì thế thanh nẹp có vai trò tiên quyết để giải quyết triệt để vấn đề này.

Nẹp Đồng mạ, vàng 24k, titan, đồng titan siêu cao cấp độc quyền tại SHT
Nẹp Đồng mạ, vàng 24k, titan, đồng titan siêu cao cấp độc quyền tại SHT

Nẹp thường hiện diện ở những nơi dễ nhìn, dễ thấy nên có ý nghĩa trang trí làm tăng tính thẩm mỹ cho sàn gỗ. Nẹp sàn gỗ hiện nay rất đa dạng, nhiều chủng loại kiểu mẫu, sản xuất từ những chất liệu khác. Chọn loại phụ kiện nào cho sàn gỗ của mình mới là điều đáng quan tâm. Bài viết sau sẽ cung cấp thêm thông tin về tinh năng tác dụng và giá trị của từng loại nẹp sàn gỗ và một số sản phẩm nẹp sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhất hiện nay của đơn vị phân phối độc quyền tại SHT. Hi vọng bài viết có đôi chút hữu ích cho quý bạn có dự kiến lắp đặt sàn gỗ cho ngôi nhà của mình.

A.Phân loại nẹp sàn gỗ

Nói chung các loại nẹp đều nắm chốt ở mép sàn gỗ, mặt bậc cầu thang hoặc những bức tường trang trí ván gỗ nên được gọi là nẹp kết thúc. Nẹp kết thúc có loại chữ T, nẹp chữ F, nẹp V, nẹp chữ U và nẹp chữ L. Tùy theo yêu cầu của mỗi công trình ta sẽ áp dụng loại nẹp cho phù hợp theo tính năng tác dụng mà sử dụng của nó, có thể gọi chung là “ Nẹp kỹ thuật lắp đặt sàn gỗ”. Nhìn chung các loại nẹp hiện nay được thiết kế rất khoa học áp dụng cho mọi kiểu cách, điều kiện lắp đặt sàn gỗ.

1. Nẹp chữ T

Có thể được sản xuất bằng vật liệu khác nhau nhưng nẹp chữ T có nhiệm vụ định vị phía mép sàn, nơi tiếp giáp của hai khoang sàn gỗ hoặc vật liệu khác che đi khe hở giãn nở giữa hai khoang đối với sàn gỗ. Nẹp chữ T cũng có thể gọi là nẹp kết thúc nhưng chỉ là kết thúc một đơn nguyên để chuyển tiếp một đơn nguyên khác của sàn gỗ hoặc bức trang trí.

Nẹp Sàn Gỗ Siêu Cao Cấp
Nẹp Sàn Gỗ Siêu Cao Cấp

Ngoài ra nẹp chữ T loại nhỏ còn sử dụng kết nối hai hay nhiều tấm ván thành bức tường gỗ trang trí nội thất, rất chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao…

2.Nẹp kết thúc chữ F

Nếu như nẹp chữ T kết thúc và chuyển tiếp thì chữ F là loại nẹp kết thúc dứt điểm một phần nào đó của sàn gỗ.Trong các loại nẹp, mỗi loại loại sẽ có tác dụng riêng, được sử dụng vào từng vị trí nhất định nhưng vẫn với tác dụng chính là  để cố định vị trí mép giữ cho tấm ván được liên kết chắc chắn và che kín khe hở lắp đặt, mép của sàn gỗ.

Nẹp Sàn Gỗ Siêu Cao Cấp
Nẹp Sàn Gỗ Siêu Cao Cấp

Đây cũng là loại nẹp sàn gỗ có thể được dùng làm nẹp kết thúc cho sàn gỗ thay cho Lens chân tường bằng gỗ cùng loại như hiện nay nếu điều đó là cần thiết hoặc những vị trí không thể dùng phào chân tường.

3.Nẹp chữ V

Nẹp chữ V là cách gọi quen, thực ra đây là loại nẹp vuông góc. Tác dụng chính của nẹp chữ V là dùng để trang trí, bảo vệ mép bậc  bậc cầu thang, ngoài mục đích chống trơn trượt thi loại nẹp chữ V còn có ý nghĩa trang trí nâng vể đẹp cho bộ cầu thang.

Nẹp Sàn Gỗ Siêu Cao Cấp
Nẹp Sàn Gỗ Siêu Cao Cấp

4.Nẹp chữ U

Nẹp chữ U còn được gọi là nẹp giãn cách các để xử lý các khe giãn cách giữa hai mặt sàn gỗ, xử lý khe nối giữa các vật liệu. Sử dụng nẹp chữ U vật liệu vật liệu cao cấp còn tạo nên điểm nhấn và làm nổi bật nét chấm phá trong không gian nội thất, một cách trang trí độc đáo, toát lên được vẻ đẹp hiện đại và tinh tế.

B.Chất liệu nẹp sàn gỗ

Nẹp sàn gỗ có từ khi sàn gỗ trỏ nên phổ biến ở nước ta, được sản xuất bằng nhiều vật liệu khác nhau,có thể kể đến gỗ tự nhiên, Nhôm, nhựa, có tính năng sử dụng cũng như hình thức bắt mắt..do việc phát triển không ngừng của loại sản phẩm này , hiện nay,nhiêu vất liệu quý, siêu bền được sử dụng đang có vị trí trên thị trường, được đa số người sử dụng lựa chọn. Tại Sht nẹp sàn gỗ siêu cao cấp được sản xuất chủ yếu từ bốn vật liệu quý, mỗi loại đều có tính ưu Việt riêng của nó.

1.Nẹp đồng

Được sản xuất từ vật liệu đồng nguyên chất, với công nghệ cao, làm ra một sản phẩm nẹp cho sàn gỗ tuyệt đẹp, với bề mặt màu đồng láng bóng, sang trọng, thân thiện, chịu , độ bền được cho là vĩnh cửu! Tuy nhiên, điểm hạn chế ở chỗ sau nhiều năm sử dụng, bề mặt sẽ chuyển sang màu tối, xỉn, muốn bề mặt nẹp đồng luôn sáng bóng như ban đầu phải sẽ mất chút thời gian lau cọ bề mặt. Hạn chế thứ hai của nẹp đồng là giá cao hơn so với một số loại nẹp khác.

Nẹp Sàn Gỗ Siêu Cao Cấp
Nẹp Sàn Gỗ Siêu Cao Cấp

2. Nẹp đồng mạ vàng 24k

Nẹp bằng đồng đã là tuyệt vời, lại được mạ lớp vàng 24 k thì không nói chúng ta cũng biết, nó thuộc hàng vô cùng đẹp và sang trọng và cao cấp bậc nhất. Lớp mạ vàng đến cả vài trăm năm cũng không thể phải màu. Loại nẹp đồng mạ vang 24 k sản phẩm chúng tôi đã cung cấp và lắp đặt với sàn Gõ đỏ, sàn Cẩm Lai cho nhiều Lâu Đài và Biệt thự ở  bắc Giang, Hải Phòng, Hà Nội, Hải Dương và Lạng Sơn, được gia chủ đánh giá cao. Nẹp đồng mạ vàng 24k có điểm hạn chế duy nhất là giá thành cao.

3. Nẹp Titan

Chúng ta đều biết Titan là là một kim loại chuyển tiếp, có tỉ trọng nhẹ và độ bền rất cao. Titan rất cứng nhưng dẻo, không bị ăn mòn ngay cả trong nước Muối và chịu nhiệt lên đến trên 1.600độ c, không thể biến dạng , không cần bảo quản bề mặt vãn bóng đẹp với thời gian .Ti tan từng biết đến với chế tác đồ trang sức bên cạnh nhưng kim loại quý khác ở hầu hết các nước trên thể giới. Ban đầu màu sắc của Ti tan trắng bạc, công nghệ ngày nay đã khoác lên mình nó màu Vàng và màu Hồng rất đẹp. Titan được sử dụng làm nẹp sàn gỗ là một sản phẩm cao cấp và giá thành cũng không quá cao so với nẹp đồng mạ vàng 24k.

Nẹp Sàn Gỗ Siêu Cao Cấp
Nẹp Sàn Gỗ Siêu Cao Cấp

4. Nẹp Ti tan đồng

Nẹp Ti tan – Đồng Trụ ( đồng nguyên chất) sự kết hợp độ cứng dẻo của Ti tan với sự bền bỉ của đồng trụ có màu sắc Vàng – Hồng ánh tím giồng như vàng Tây vô cùng đẹp mắt. Nẹp sàn gỗ Ti tan – Đồng trụ cao cấp chỉ đứng sau nẹp đồng mạ vàng 24. Tuy bốn loại nẹp tại Sht hiện nay có giá thành cao hơn các loại nẹp khác trên thị trường hiện nay bởi vì đó là sản phẩm mới nhất, cao cấp nhất và được lựa người tiêu dùng chọn nhất.

Lựa chọn sản phẩm nẹp sàn

Tùy vào nhu cầu sử dụng và mức độ ta có thể lựa chọn dòng nẹp phù hợp để ứng dụng thi công sàn gỗ của mình. Một trong bốn sản phẩm nẹp sản gỗ cao cấp nhất hiện nay tại Sht ta có thể chọn nẹp đồng mạ vàng, nẹp Titan, nẹp Titan bọc đồng, hay nẹp đồng không chỉ là phù hợp về công dụng mà còn phải phù hợp cả về mặt chất lượng hình thức, nẹp sàn gỗ cao cấp, chắc chắn ta không mất thời gian tiền bạc cho việc sửa chữa, những loại nẹp kể trên có tuổi thọ ít nhất cùng sàn gỗ. Tại sàn gỗ Sht chúng tôi có đủ năng lực cung cấp với số lượng theo yêu cầu với giá cả cạnh tranh, chất lượng châu Âu, dịch vụ linh hoạt.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng…!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *