Nghiệm Thu Nội Thất, Cửa, Mặt Bậc Cầu Thang Tại SHT

z2629927822636 9a6b98bfbd7768769d6aa683d76e0c86

Nghiệm Thu Nội Thất, Cửa, Mặt Bậc Cầu Thang Tại SHT ! với phương trâm “100 nghe không bằng một thấy”, tất cả khách hàng của SHT trước khi ký kết hợp đồng đều được trải nghiệm sản phẩm của mình tại nhà máy sản xuất nội thất, khi quý khách hàng ưng ý về sản phẩm và đồng ý nghiệm thu, SHT sẽ tiến hành vận chuyển vật liệu đến công trình và tiến hành thi công theo đúng yêu cầu và hợp đồng giữa 2 bên.

Nghiệm Thu Nội Thất, Cửa, Mặt Bậc Cầu Thang Tại SHT

Nếu xác định chi phí thấp, sử dụng ngắn hạn thì không đáng phải suy nghĩ, nhưng với nội thất của một ngôi nhà xác định chọn loại gỗ tốt thì phải tốt cả nước sơn, chuẩn về thiết kế và thi công mới được gọi là nội thất hoàn hảo, Nội thất chỉ chiếm một mức nào đó trong tổng chi phí công trình, nhưng nó có thể nâng tầm và có thể làm giảm đi giá trị ngôi nhà. Làm thể nào đẻ giảm chi phí mà vẫn có được không gian nội thất hoàn hảo là mục đích của bài viết. Vài kinh nghiệm thực tế của một trong số dự án nội thất mà chúng tôi ký hợp đồng gần đây, có thể rút ra được điều gì đó khi quý vị lựa chọn nội thất gỗ tự nhiên có thể yên tâm với sản phẩm mình lựa chọn.

1.Tham khảo công trình

Cổ ngôn có câu “ Trăm nghe không bằng một thấy” với anh Hân cư dân thị trấn Gia Bình tỉnh Bắc Ninh có vẻ là người có suy nghĩ như thế! anh tìm về xã  Đông Cửu là một địa phương của huyện Gia Bình tỉnh Bắc Ninh với mục đích tham quan nội thất ngôi Biệt Thự của anh Thanh, là công trình nội thất lớn chúng tôi khởi công từ tháng 3 năm 2022, công trình đang trong giai đoạn hoàn thiện những phần việc còn lại.

Cửa gỗ lim Nam Phi
Cửa gỗ lim Nam Phi

Anh cho biết đang xây dựng Biệt thự 125m2, bốn tầng tại thị trấn nên đã đi tham khảo về nội thất ở vài cơ sở và xin phép được chủ nhà và chúng tôi tham quan chia sẻ kinh nghiệm ngôi Biệt thự anh được nghe  nói nay mới  tận mắt. Chủ nhà rất vui vẻ trò chuyện với khách và giới thiệu khá chi tiết về  công trình của mình.

2. Khảo sát công trình

Theo lời mời của anh Hân, ngay ngày hôm sau, chúng tôi đã triển khải việc khảo sát sơ bộ ngôi Biệt thự của anh tại thị trấn Gia Bình khi công trình mới xong phần xây dựng thô. Để có được hợp đồng trước tiên chúng phải xem xét và nắm được ý định, mục đích, yêu cầu từng hạng mục trong ngôi Biệt thự, cũng như thực tế kiến trúc ngôi để nhà đưa ra được nhưng ý tưởng phù hợp, có tính thuyết phục, độc đáo, khác biệt và hiệu quả. Sau đó thể hiện trên bản vẽ thiết kế, mô phỏng hình  3D và 2D, mọi người có thể hình dung được công trình sẽ như thế nào sau khi hoàn thiện, kể cả việc phần tích, giải trình sơ bộ mức chi phí cho mỗi phương án để chủ lựa chọn.

Sản xuất sàn gỗ
Sản xuất sàn gỗ

Biệt thự thiết kế bốn tầng, kiến trúc hiện đại, có 11 hạng mục, khoảng 325-350m2 sàn, chưa kể sàn nhà tắm.Tầng trên cùng là gian thờ khoảng 17m2, các hạng mục còn lại có tới 6 phòng ngủ đều khép kín có cửa sổ, phòng khách rất rộng và có chiều sâu, tầng hai là phòng sinh hoạt chung của gia đình. phòng  ăn và nhà bếp liên hoàn ở một không gian kế bên. Trên mảnh đất rộng gần 400m2 ngôi Biệt thự nằm chính giữa, trước sân, sau vườn hai bên đất rộng nên bốn mặt đều có cửa sổ, đặc biệt phía hai bên thiết kế cửa Đại.

Ngoài một vài bộ cửa sổ chất liệu khác, cửa gỗ tự nhiên có 29 bộ từ một đến bốn cánh  gồm cửa đại, cửa sổ, cửa phòng ngủ cửa nhà tắm tính sơ bộ khoảng 50m2 đi kèm với 135 mét khuôn đơn và khuôn kép. Bộ cầu thang xuất phát bên cạnh phòng khách tầng một kéo  lên sân thượng có 80 bậc, rộng 31cm dài từ đến 1m đến 1,35m, 31 mét tay vịn. Ngoài ra còn ban thờ, kệ, tủ tường, tủ quần áo bộ bàn ăn, tủ nhà bếp và một số chi tiết trang trí khác.

3. Duyệt bản thiết kế, nghiệm xưởng

Trong buổi làm việc tại Hà Nội, chuyên gia tư vấn thiết kế của chúng tôi đã trình chiếu bản thiết kế và giải trình ý tưởng thiết kế của từng hạng mục, trong đó tập trung những hạng như gian thờ cần ấm cúng, tôn nghiêm, phóng khách phải tạo điểm nhấn, theo hướng tối giản, nhẹ nhàng hiện đại theo không gian mở, nghĩa là sau khi hoàn thành phần chính, gia chủ có thể sáng tạo phối hợp các bài trí khác theo ý chủ quân hoặc hướng tới đgiá trị mong muốn.

Sàn gỗ tự nhiên
Sàn gỗ tự nhiên thô

Riêng các phóng ngủ  cần tôn trọng sự riêng tư, sở thích của mỗi thành viên nên trong thiết kế chỉ tập trung vào yếu tố chính là cửa phòng cửa sổ, cửa nhà tắm khép kín và một sô yếu tố khác. Về sử dụng nguyên liệu gỗ , chuyên gia tư vấn toàn bộ cửa sử dụng Lim Tali- Nam phi, cầu thang có thể sử dụng đồng bộ gỗ Gõ đỏ Pachyloba hoặc chỉ sử dụng gỗ Gõ làm mặt bậc, dậu lan can tay vin có thể sử dụng gỗ Lim Tali. Dói với sàn gỗ có hai loại được đề xuất. Thứ nhất sàn Gõ đỏ Pachyloba. Thứ hai sàn Cẩm Trắc Nam Phi. Lý do hai laoij gỗ này có tone màu gần giông nhay nên có thể kết hợp hiệu quả. Riêng với tử tường gian chính diện phòng khách, chuyên gia Sht khuyên gia chủ nên sử dụng Gõ đỏ Pachyloba mà anh  tận mắt khi ở Biệt thự của anh Thanh bên Đông Cửu nhưng mẫu thiết kế hoàn toàn khác biệt.

4 Ký hợp đồng

Xem hình ảnh, nghe giải trình ý tưởng nội dung từng hạng mục, sơ bộ số tiền chi phí và trực tiếp chứng kiến dây chuyền chế biến gỗ, kho lưu trữ nguyên liệu, tài liệu xuất xứ, đầy đủ thông số kỹ thuật, chất lượng., tính năng của từng loại gỗ nhập khẩu từ Nam Phi, Nam Mỹ, Lào , Cam- Pu- Chia cùng hàng loạt sản phẩm nội thất, tại xưởng, các loại ván sàn cao cấp, đã hoàn thiện và đang chạy trên băng chuyền. anh Hân có vẻ yên tâm và thốt lên” Tôi không nghĩ sản phẩm đồ gỗ ngày nay lại được sản xuất hiện đại thế”! Hợp đồng được ký kết trong ngày theo phương án toàn bộ cửa bao gồm khuôn và cánh sử dụng Lim Tali – Nam Phi, cầu thang sử dụng đồng bộ Gõ đỏ. Các hạng mục khác sử dụng loại gỗ nào sẽ kết luận sau khi hệ thống cửa và cầu thang hoàn thành, sàn gỗ và  các hạng mục nội thất khác thực hiện ở giai đoạn hai của hợp đồng, nhưng theo ý của anh Hân 90% hướng vào Gõ đỏ Pachyloba. Trước hết tập trung làm xong hai hạng mục trên.

san go go do xuong ca

5. Có gì khác trong hợp đồng

So với nội dung chính trong các bản hợp đòng chúng tôi ký với khách hàng từ trước tới nay thì hợp đồng với anh Hân lần không khác nhau là mấy. Duy chỉ có hai điều khoản mà cánh thợ nói đùa là “ Hợp đồng “hai nghiệm”. Theo đó các nội dụng về sử dụng gỗ , kiểu cách, kích cỡ, thời gian, địa điểm .. Trong bản hợp đòng có thêm phần “Bên B (khách hàng)  nghiệm thu sản phẩm lần thứ nhất tại xưởng khi còn để gỗ mộc và có quyền từ chối nếu sản phẩm không đúng cam kết. Khi công trình hoàn thành, bên B chỉ nhận bàn giao khi sàn phẩm đúng như bản thiết kế” Bên A hoàn toàn chịu trách nhiệm. Đối với ván sàn không áp dụng phương thức này( nguyên văn). Bản hợp đồng  được chia làm ba giai đoạn thi công. Giai đoạn một, hoàn thành cửa và cầu thang; giai đoạn hai lắp đặt sàn gỗ; giai đoạn ba các hạng mục lại.

Cửa thông phòng gỗ Lim
Cửa thông phòng gỗ Lim
Cửa sổ gỗ Lim
Cửa sổ gỗ Lim
Cửa đơn
Cửa đơn
Khuôn cửa gỗ Lim
Khuôn cửa gỗ Lim
Cua-go-lim-tali5
Cửa gỗ
Khách hàng
Khách hàng

Sau khi việc thỏa thuận ký kết hợp đồng đã có hiểu lực, anh Hân cũng đội thợ trực tiếp kiểm tra nguyên liệu gỗ thành khi đã xử lý hiện lưu tại kho trước tiên tập trung hoàn thiện 135 mét khuôn cửa đơn và khuôn kép chuyển đến công trình lắp đặt, chốt số đo làm căn cứ gia công cánh cửa tại xưởng. Thông tin tiếp theo về Nội thất Biệt thự tại thị trấn Gia Bình sẽ có ở bài viết lần sau khi phần thi công giai đoạn hai bắt đầu khởi công.

Khách Hàng Nghiệm Thu Nội Thất, Cửa, Mặt Bậc Cầu Thang

Trước khi tiến hành thi công lắp đặt cho khách hàng, SHT đã cùng khách hàng của mình đến thăm quan nhà máy sản xuất nội thất với dây chuyền khép kín từ các khâu xẻ, sấy, xẻ hèm, sơn phủ UV…khách hàng được trực tiếp nhìn thấy quá trình sản xuất sản phẩm của mình và nghiệm thu, khi được sự đồng ý nghiệm thu từ quý khách hàng, công ty sẽ tiến hành đóng gói và chuyển đến gia đình quý khách và lắp đặt. Các hạng mục nghiệm thu của khách hàng là củă gỗ lim Nam Phi, nội thất gỗ gõ đỏ Nam Phi, Mặt bậc cầu thang gõ đỏ Phachyloba, với tinh thần làm việc hợp tác và vui vẻ, 2 bên đã đi đến thống nhất thi công nội thất trong hôm sau

Nói về chúng tôi

Sht là 1 trong những đơn vị sản xuất  nội thất gỗ tự nhiên quy mô lớn tại Miền Bắc có trụ sở- văn phòng giao dịch tại Hà Nội. Sht  có nhà máy chế biến sản xuất nội thất và ván sàn gỗ tự nhiên  với công nghệ  Đức tiên tiến nhất hiện nay trên thế giói. Sản phẩm của chúng tôi đạt chuẩn  chất lượng châu Âu, trên mỗi  sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng luôn được kiểm soát chặt chẽ, được chứng minh qua nhiều công trình lớn nhỏ  của hộ gia đình và tập thể , sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên Sht từng để lại niềm tin và ấn tượng đẹp với tất cả khách hàng hầu hết các tỉnh thành  phía bắc và Hà Nội trong suốt  hơn 15 năm qua.  Là đơn vị sản xuất, cung cấp sản phẩm và trực tiếp thi công sàn gỗ và các loai hình nội thất gỗ tự nhiên. Đến với chúng tôi quý vị có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng, hình thức và giá cả sản phẩm luôn đứng tốp đầu các thương hiệu nội thất gỗ tự nhiên Việt Nam.

Video nhà máy sản xuất nội thất SHT

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng..!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *