Thi Công Nội Thất Căn Hộ Cao Cấp Vinhomes Smart

san go go do xuong ca

Thi Công Nội Thất Căn Hộ Cao Cấp Vinhomes Smart ! Một địa chỉ rất quen thuộc đối với chúng tôi  tại Vinhomes Smart city – Hà Nội, bởi anh em trong đội thi công nội thất gỗ tự nhiên Sht chúng tôi đã trực tiếp thi công trọn gói sàn gỗ và nội thất cho 5 căn hộ cao cấp hồi cuối năm 2020 và đầu năm 2022 tại Sapphia 1, Sapphia 2 và 3 khi phân khu này còn đang gấp rút  hoàn thành  từng phân khu bàn giao cho người mua đi vào sử dụng đúng hợp đồng. Địa chỉ mà chúng thi công lần này là căn hộ cao cấp của anh Trần Sĩ Ngọ tại tòa 3PN. Theo như trao đổi trước đó thì chúng tôi sẽ thực hiện trọn gói nội thất của căn nhà bao gồm sàn gỗ và toàn bộ các hạng mục trang trí nội thất.

Dự án Vinhomes Smart Đại Mỗ

Vinhomes Smart City nằm trên địa bàn 2 phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình và trụ sở mới của Bộ Ngoại giao chỉ khoảng 5 phút chạy xe, cách Vinhomes Green Bay 2km. Gần đó là đường Vành Đai 3, nơi giao cắt với điểm đầu của Đại lộ Thăng Long và điểm cuối đường Trần Duy Hưng, giúp các phương tiện di chuyển từ phía tây sang phía đông, nam thành phố và ngược lại mà không phải xuyên qua nội đô.

Thi Công Nội Thất Căn Hộ Cao Cấp Vinhomes Smart
Thi Công Nội Thất Căn Hộ Cao Cấp Vinhomes Smart

Thêm vào đó, ngự ngay mặt tiền đường lớn trục chính các tòa nhà của Vinhomes Smart City, kết nối dễ dàng tới mọi phân khu và các tiện ích của dự án như Bệnh Viện Vinmec, TTTM Vincom Megamall, Vườn Nhật đồng thời kết nối thuận tiện đi chuyển sang Lê Trọng Tấn qua cầu vượt số 2 của dự án. Nằm ngay cạnh trường PTLC Vinschool, còn là yếu tố thuận lợi cho con em cư dân tới trường lớp hàng ngày.

Nội thất 3 phòng ngủ có gì khác ?

Buổi làm việc tại 3 phòng ngủ chuyên gia tư vấn thiết kế thi công nội thất Sht nghe gia chủ trao đổi về ý định và mục đích sử dụng các hạng mục trong căn hộ. Theo đó toàn bộ sàn nhà sử dụng gỗ tự nhiên còn các nội thất khác sử dụng vật liệu công nghiệp. Nhiệm vụ của chúng tôi phải đưa ra phương án tối ưu nhất đảm bảo sự kết hợp hài hòa một không gian có cấu trúc bài trí hiện đại, đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng sử dụng có tính chất linh hoạt như ý tưởng xuyên suốt của nhà đầu tư đói với tất cả các căn hộ cao cấp tại Vinhomes Smart City.

Nội thất phòng ngủ cao cấp
Nội thất phòng ngủ cao cấp

Thông thường thì việc thiết kế toàn bộ nội thất của một căn nhà không nhất thiết đợi đến khi hoàn thiện xây dựng phần thô mà nên được chuẩn bị hay ít nhất cũng có ý tưởng trước đó. Tuy nhiên đây là căn hộ nhận từ dự  án, việc xây dựng đã hoàn thiện có thể đưa vào sử dụng ,do đó mọi việc đều phải tiến hành theo thực tế.

Tư vấn thiết kế thi công nội thất 3 phòng ngủ

Khảo sát thực thế căn hộ 3 phòng ngủ của anh Ngọ có ba phòng ngủ, một phòng khách lớn, kế đến là khu vực nhà nấu ăn, nhà ăn, tổng diện tích lắp đặt sàn gỗ là 85m2. Điểm đáng chú ý là phòng khách rất rộng. Được biết theo ý tưởng thiết kế theo hướng không gian mở nên có thể thiết kế thêm phòng ngủ thứ 4 kế bên phòng khách khi có nhu cầu các không gian khác cũng tương tự, chủ nhà có thể kiến tạo không gian, trang trí theo ý muốn mà không phá vỡ cấu trúc không gian.

Sàn gỗ tự nhiên xương cá
Sàn gỗ tự nhiên xương cá

Nhiệm vụ trước hết của chúng tôi là so sánh các phương án tối ưu nhất để hạn chế chi phí phát sinh không cần thiết cho gia chủ cũng như đưa ra mức chi phí sơ bộ. Theo ý kiến của anh Ngọ sử dụng sàn gỗ tự nhiên, các trang bài trí nội thất khác sử dụng vật liệu công nghiệp. Có thể nói nếu hợp đồng được hỏa thuận thì đây là căn hộ thứ 6 tại Vinhomes Smart City mà Sht chúng tôi liên kết cùng công ty Nam Cường tại Hà Nội, đơn vị chuyên cung cấp và thi công nội thất vật liệu công nghiệp.

Thi Công Trọn Gói Nội Thất Căn Hộ Cao Cấp Vinhomes Smart

Trong buổi làm việc giữa hai bên, chúng tôi đã trình bản thiết kế 3D và 2D thể hiện chi tiết kết cấu trang trí và ý tưởng, cũng như  công năng sử dụng của từng hạng mục và các khâu, các bước thi công tối ưu nhất đạt kết quả tốt về chất lượng hình thức và tiêt kiệm chi phí . Sau khi nghiên cứu kỹ các phương án đề xuất, anh Ngọ chọn  sàn Gõ đỏ Bachyloba lắp ghép kiểu xương cá 90độ. Hợp đồng được ký kết theo điều khoản sau.

  • Thứ nhất: Bên Sht cung cấp nguyên vật liệu hoàn thiện 85m2 sàn Gõ đỏ kích cỡ 18x100x900 vật liệu và phụ kiện sàn gỗ tự nhiên. Cung cấp  vật liêu hoàn thiện toàn bộ nội thất theo mẫu đã phê duyệt trong  hợp đồng.
  • Thứ hai: Bên chủ nhà chỉ nhận công trình qua kiểm kiểm tra thực tế và dựa trên các thông sso thể hiện trên bản vẽ thiết kế. Trong thi công có thể có yếu tố phát sinh bên thi công cần báo cho gia chủ cùng bàn bạc thống nhất. Thời gian thi công không quá 10 ngày kể từ ngày công.
  • Thứ ba: Chủ nhà có trách nhiệm tạo điều kiện cho hai đội trong thời gian thi công tại công trình. Thanh toán đầy đủ kinh phí sau công trình đã bàn giao. Thời gian bảo trì, bảo hành theo thỏa thuận.
Thi công nội thất trọn gói
Thi công nội thất trọn gói

Phối hợp thi công

Cùng trong thời điểm có hai đội cùng tiến hành thi công theo phần việc của mình. Theo đó, đội lắp đặt sàn Gõ đỏ tiến hành đo đạc chỉnh trang mặt bằng thi công theo kỹ thuật lắp ghép sàn kiểu xương cá. Đội thi công nội thất thực hiện những chi tiết có thể thực hiện tại công trình, trên mẫu thiết kế 3D và 2D, nhưng phần phải gia công tại xưởng đẻ gia theo thiết kế tổng thể đảm bảo sự phối hợp nhịp nhàng, chính xác và hiệu quả.

Lắp đặt sàn gỗ gõ đỏ Phachyloba lắp xương cá

Khi các hạng mục đã hoàn thành việc chuẩn bị đảm bảo đạt tiêu chuẩn, đơn vị đã vận chuyên đủ số lượng ván sàn Gõ đỏ và phụ kiện, tập kết phân phối về từng vị trí lắp đặt trước hai ngày để sàn gỗ có thời gian thích nghi môi trường thực tế sau đó tiến hành lắp ghép từng hạng mục theo kỹ thuật lắp đặt sàn gỗ tự nhiên kiểu xương cá 90độ.

Sàn gỗ gõ đỏ xương cá
Sàn gỗ gõ đỏ xương cá

Việc lắp đặt sàn gỗ được chia làm hai giai đoạn không theo kiểu cuốn chiếu dứt điểm, nghĩa là không chốt cố định phào ở đường chân tường, chỉ  khi lắp xong toàn bộ mới quay lại hoàn thiện và có thể tăng thêm thời gian một hai ngày sau kiểm tra độ giãn nở của sàn mới chốt cố định, điều này cũng tùy theo thực tế không gian và thời điểm cụ thể.

Tủ gỗ gõ đỏ Nam Phi
Tủ gỗ gõ đỏ Nam Phi

Nội thất gỗ công nghiệp An Cường

Nội thất công nghiệp An Cường có lẽ là thương hiệu nổi tiếng tại Hà Nội và toàn quốc về các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng, sản phẩm đạt chất lượng chuẩn so với phân khúc đã được nhiều khách hàng lựa chọn khi làm nội thất công nghiệp cho gia đình mình.

Nội thất công nghiệp An Cường
Nội thất công nghiệp An Cường

SHT cùng với An Cường thi công hạng mục tại căn hộ là tủ quần áo và khu vực nấu ăn, với tông màu gỗ kết hợp với không gian căn nhà tạo nên vẻ sang trọng và ấm áp.

Khánh thành công trình tại Vinhomes Smart

Sau hơn một tuần lễ với sự phối hợp ăn giữa hai đội Sht và Nam Cường, toàn bộ nội thất công trình trong căn hộ cao cấp tại Vinhomes Smart City  với 85m2 sàn Gõ đỏ Pachyloba và toàn bộ nội thất vật liệu công nghiệp đã hoàn thành. So với 5 căn hộ chúng tôi phối kết thi công tại  Sapphia 1, Sapphia 2 và 3 trước đây thì căn hộ có nét riêng về bài trí mảng miếng bố cục và nhất là sự kết hợp giữa tone màu của sàn Gõ đỏ Pachyloba với vật liệu công nghiệp, theo bố cục mảng miếng, hình khối , đường nét trang trí chấm phá, kiến tạo một không gian hiện đại, sang trong. Công việc còn lại của hai đội là làm vệ sinh hiện trường, vệ sinh sản phẩm và báo cáo gia chủ nghiệm thu.

Video giới thiệu về SHT


Quý khách có nhu cầu tư vấn thi công và lắp đặt nội thất tự nhiên cho gia đình mình vui lòng liên hệ với Hotline: 035.9943.888 để yêu cầu sàn gỗ SHT phụ vụ nhé ! Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *