Những Mẫu Giường Ngủ Gỗ Tự Nhiên Đương Đại Đẹp Nhất

giuong ngu go tu nhien min

Nếu bạn cần tìm một địa chỉ đủ tin cậy để mua chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên cho gia đình hay chuẩn bị cho ngày cưới của mình thì SHT là địa chỉ bạn có thể đặt niềm tin. Với da dạng sản phẩm đang thịnh hành nhất hiện nay SHT có đủ kiểu giường, loại giả cổ, Tân cổ, kiểu Đương đại, có thể một trong số đó là của bạn !

Giường Ngủ Gỗ Tự Nhiên Đương Đại Đẹp Nhất

Thị trường đồ nội thất gia đình có rất nhiều kiểu giường ngủ với những kiểu dáng hiện đại được sản xuất từ nhiều vật liệu khác nhau như giường sắt, giường inox, giường nhựa, giường gỗ công nghiệp.. Nhìn chung thì hình thức khá bắt mắt và có nhiều tiện ích sử dụng, giá tiền cũng khá rẻ. Còn nếu muốn một chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên, bạn hãy tham khảo một số kiểu mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên tại đây và những thông tin có thể  hữu ích cho bạn.

Phòng ngủ đẹp với đồ gộ tự nhiên

Trong phòng ngủ thì chiếc Giường được coi là chủ đạo điều khiển các vật dụng trang trí khác. Nếu kê chiếc Giường kiểu hiện đại bằng nguyên liệu công nghiệp thì chiếc tủ quần áo, bàn trang điểm và phòng ngủ của trẻ còn thêm chiếc bàn học cũng phải cùng loại vật liệu tương tự mới thuận măt. Ngược lại, kê chiếc Giường gỗ tự nhiên thì các vật dụng còn lại bằng vật liệu khác cũng không phá vỡ vẻ hài hòa của không gian.

Giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp
Giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp

Tuy nhiên nếu đồng bộ bằng gỗ tự nhiên là đẹp và sang trọng nhất, chắc chắn nhất, bền nhất và kinh tế nhất. Một bộ đồ nội thất phòng ngủ thường là Giường, Tủ, bàn trang điểm.. với gỗ tự nhiên cao cấp ta có thể yên tâm sử dụng đến 60 -100 năm và có thể hơn. Đồ gỗ tự nhiên có màu sắc được cho là trung gian, tương thích với cả hòa sắc nóng và hòa sắc lạnh. Do đó ta không quá bận tâm về màu tường nhà là màu kem, màu ghi non, màu xanh lá, xanh biển, màu Khoai sọ hay màu khác …

giuong ngu go mun

Bạn có thể chọn một chiếc giường vài triệu hoặc nhiều hơn tùy vào sản phẩm bạn chọn là các loại gỗ quý hay loại bình thường. Thông thường các cơ sở sản xuất rất hiếm khi sản xuất kiều giả cổ hay Tân cổ bằng loại gỗ bình thường vì nó tốn rất nhiều chi phí và công thợ. Ngược lại những kiểu mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên đương đại hầu hết khá đơn giản nhưng vẫn được sản xuất bằng các loại gỗ quý cao cấp đương nhiên là giá tiền sẽ cao hơn nhưng lại có số lượng lớn khách hàng lựa chọn.

Vài gợi ý khi quý bạn đi mua giường ngủ gỗ tự nhiên

Chiếc giường ngủ chỉ có thể làm cho căn phòng đẹp hơn và tiện lợi trong sinh hoạt khi nó phù hợp với diện tích căn phòng. Bạn cần biết căn phòng có diện tích bao nhiêu m2, nhớ tính đến nơi kê tủ quần áo, bàn trang điểm hoặc bàn đọc sách và những đồ dùng khác nữa, phải có khoảng trống nhất định để cho việc sinh hoạt thoải mái và tiện lợi hơn. Nội thất cao cấp gỗ tự nhiên SHT có đầy đủ cỡ giường cho  mọi không gian phòng ngủ bằng các loại gỗ quý, gỗ tự nhiên cao cấp.

Những cỡ giường ngủ gỗ tự nhiên đương đại phổ biến hiện nay

Chiều rộng 1,6m; 1,8m; chiều dài 2m, tính phủ bì là 2,2m với kiểu giường vách đứng, 2,3 m với kiểu giường vách sau uốn cong. Ngoài ra có những kích thước lớn hơn, có chiều rộng trong lòng là 2m, chiều dài 2,1 -2,2 m… theo yêu cầu của người sử dụng. Hiện nay có nhiều cỡ Đệm Ga trải giường cỡ tương tự.

Giường ngủ gỗ Cẩm Lai phong cách hiện đại

Không thể phủ nhận vẻ đẹp thanh thoát, phong cách hiện đại và sang trọng của những chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên kiểu đương đại với gỗ Cẩm Lai  nhóm 1 dòng gỗ quý hiếm có xuất xứ từ Nam mỹ. Cẩm Lai có vẻ đẹp tự nhiên là sự hội tụ của nhiều kiểu vân như: Vân bán cầu, vân rối, vân Núi , vân Chun, vân Nu màu Nâu đen trên gỗ Nâu hồng đẹp một cách sang trọng. Gỗ Cẩm Lai chịu ẩm, không nấm mốc nứt nẻ và có mùi thơm thoảng nhẹ rất đặc trưng có khả năng làm sạch không khí và xua đưổi côn trùng. Giường ngủ gỗ tự nhiên Cẩm Lai – Nam Mỹ có độ bền đến hàng trăm năm. Tuy giá tiền rất  cao song với giá trị mà nó mang lại là hoàn toàn xứng đáng.

Giường ngủ gỗ Cẩm Lai phong cách hiện đại 
Giường ngủ gỗ Cẩm Lai phong cách hiện đại

+Đây là mẫu giường ngủ gỗ Cẩm Lai Nam Mỹ. kiểu đương đại, vách đứng , Giường có kết cấu khung chắc chắn, ván bưng  và vai giường có độ dày tiêu chuẩn cùng loại gỗ, đảm bảo bền chắc không xé nứt cong vênh. Vách trước từ 49-50 cm , vách sau 89-93cm . Từ mặt sàn nhà đến mặt trên vai giường từ 39-41cm thêm 10xcm đệm là 49-51 cm. Là kích thước theo cách Giường ngủ của Pháp, được đúc kết là rất tiện lợi và có lợi trong sinh hoạt khi.

Kiểu giường vách đứng có vẻ đẹp riêng phù hợp với người không thích rườm rà, khoảng trống khoảng 10-15cm phía gầm rất thoáng  và hiệu quả  khi sử dụng máy điều hòa không khí, dễ vệ sinh và tiết kiệm diện tích, là kiểu giường ngủ phù hợp với mọi không gian, kiểu kiến trúc và là sản phẩm đang thịnh hành hiện nay. Sản phẩm tương tự : Giường gỗ Gõ Đỏ tự nhiên, gỗ Óc chó và Hương xám tự nhiên.

giuong ngu go cam lai

Còn đây là giường ngủ gỗ Cẩm Lai Nam Mỹ kiểu đương đại, phong cách hiện đại có kết cấu khung, vai và ván bưng  tương tự như mẫu vách đứng  và có đủ kích các cỡ giương, điểm khác là kiểu này vách cao uốn rả ra phía sau từ 13- 13cm, một số chi tiết khác một chút.

Kiểu giường này có ưu điểm là ta có thể dựa lưng váo vách sau thư giãn mà không cần chèn  một chiếc gối. Có vẻ đẹp khá  mềm mại và có chút nữ tính!  sản phẩm có số lượng đơn hàng rất lớn. Nhược điểm của kiểu giường này là chiếm một thêm một chút diện tích. Kiểu giường này có Sản phẩm tương tự :Giường gỗ Gõ Đỏ, gỗ Óc chó và Hương xám.

giuong ngu go tu nhien min

Một sản phẩm khác của Cẩm Lai Nam Mỹ: Giường ngủ “Thông minh ba trong một” Cũng là một trong kiểu Đương đại mang phong cách Hiện đại, có kết cấu khung, ván bưng, vai giường cùng loại gỗ có độ dày,rộng tiêu chuẩn đảm  bảo  độ bền chắc lâu dài của sản phẩm không bị nứt vỡ cong vênh, bong tróc.. . Điểm khác của kiểu giường này ở chỗ vách sau của giường có phần cánh giống như chiếc tủ mini ta có thể để trong đó những thứ đồ dùng nho nhỏ rất tiện lợi mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ của giường. Kiểu Giường  được cho là thông minh này cũng có loại vách sau đứng thẳng và vách lượn cong để dựa lưng thư giãn.

Ưu điểm của Giường thông minh

+ Có ít nhất ba luồng ý kiến của khách hàng. Ý kiến thứ  nhất rất thích kiểu giường này ví cho rằng nó có thể để đồ đạc cỡ nhỏ mà không tốn thêm diện tích và là một trong kiểu trang trí có tính thẩm mỹ. Còn ý kiến khác lại cho rằng, Giường là Giường, Tủ là Tủ không thích kiểu ba trong một như thế. Nhìn chung thì kiểu giường thông minh “Ba trong một” này phụ thuộc vào sở thích của người tiêu dùng, nhưng chắc chắn là kiểu giường này phù hợp với  pnhưng căn phòng không được rộng lắm.

Giường ngủ gỗ tự nhiên kiểu đơn giản
Giường ngủ gỗ tự nhiên kiểu đơn giản

+ Kiểu giường khá lạ mắt, gọi nôm na là giường chữ L, Là kiểu giưởng ngủ phong cách hiện đại. Giường chỉ có một vách cao phía sau ,có kiểu uốn cong làm chỗ dựa lưng và kiểu thẳng đứng. Cả hai kiểu này vách thấp  không cao hơn lên 10 cm mà bằng phẳng giống chữ L. Điểm khác là zát giường được làm liền như tấm phản gỗ hoặc bằng những thanh gỗ rộng 3- 4cm dày 1cm ghép có khoảng khe là 1cm , có ít nhất hai tấm như thế được nong vào bộ khung chắc chắn và cũng phủ bóng như các bộ phận khác.

Ưu điểm hạn chế của kiểu giường này

+ Kiểu giường này có ưu điểm là rất chắc, với người có tính phóng khoáng có thể thay tẩm phản, chỉ cần trải chiếc chiếu Cói hoặc chiếu Trúc trong mùa nóng thì rất mát. +Kiểu giường này dễ chọn chỗ kê, nếu phòng rộng có thể kê ờ gần giữa phòng lại càng đẹp và nó còn toát lên phong cách của người tự tin . Không phù hợp với phòng có diện tich hẹp.

+ Bộ zát này khá nặng nề, việc nhấc bộ zát ra để vệ sinh phải do cánh nam giới còn phụ nữ là không thể. Kiểu giường này phù hợp với những bộ Ga phủ  kín cả một phần hoặc kín nên không khoe được cái đẹp của vân   gỗ tự nhiên.

Những kiểu zát Giường cần quan tâm

Zát giường là bộ phận cấu thành quan trọng không thể thiếu của một chiếc giương ngủ. Một bộ zát chắc chắn,bằng phẳng êm ái có khả năng mang lại cảm giác khoan khoái mỗi khi ta ngả lưng thư giãn và cả một đêm nằm trên đó. Có câu “ một đêm nằm bằng một năm ở” ngược lại nó ọp ẹp hay ghồ ghề phát ra tiếng kêu rất khó chịu và giấc ngủ cũng không được sâu. Hiện nay có ít nhất ba kiểu zát giường.

Giường ngủ thông minh gỗ tự nhiên
Giường ngủ thông minh gỗ tự nhiên

+ Kiểu Thứ nhất: Là kiểu zát lí tửơng nhất, được ghép bằng những thanh gỗ mềm rộng 3-4 cm dày 1cm , khoảng cahc khe hở 1cm trên năm bốn hoặc chiếc xà ngang. Kiểu zát này có độ nhún tương đối khi nghỉ trên giường ta cảm thấy êm ái ,dễ chịu.

+ Kiểu thứ hai: Cũng những thanh gỗ 4-6 cm ghép cách có khoảng cách1cm nong trong khung và cũng làm bóng bề mặt nhưng loại này thường được làm băng loại gỗ cứng hơn, kiểu zát này rất đẹp nhưng không được mềm và khá nặng nề, việc vệ sinh không mấy thuận tiện.

+ Kiểu thứ ba: Có thể nói là biến chiếc giường thành tấm phản gỗ, với một hai tấm ván dày hơn 1cm ghép liền thành hai mảng rất chắc, vừa vặn rất năng nề, rất khó cho việc vệ sinh và tốn gỗ và công thợ hơn làm cho giá chiếc giường cao hơn đáng kể.

Mua giường ngủ gỗ tự nhiên ở đâu?

Tại SHT quý khách có thể lựa chọn cho mình kiểu giường ưa thích bằng các loại gỗ như: gỗ mun Nam Mỹ, gỗ Cẩm Lai Nam mỹ, gỗ Gõ Đỏ Nam Phi và Nam mỹ, gỗ Óc chó, gỗ Hương xám và những loại gỗ tự nhiên cao cấp khác. Quý khách có thể  tra bảng giá từng loại  sản phẩm với các loại gỗ khác nhau trong trang này.

Tất cả sản phẩm đồ gỗ nội thất và ván Sàn gỗ tự nhiên cao cấp tại SHT đều có nguồn nguyên liệu nhấp khẩu trực tiếp từ Châu Phi, Nam Mỹ, một số nước châu Âu, châu Á và việt Nam. Không qua một trung gian nào nên nguyên liệu gỗ của SHT có chất lượng  cao. Giá thành hạ. 100% gỗ được xử lí gỗ nguyên liệu trên dây chuyền HOMAG của Đức, khép kín quy trình sản xuất  từ sơ chế nguyên liệu, nhiệt hóa, thuần hóa  triệt để độ giãn nở, co ngót của gỗ, đảm bảo độ ẩm dưới 12% chất gỗ tuyệt đối lành với người chịu độ ẩm ,không mối mọt. nội thất gỗ tự nhiên SHT chất lượng tiêu chuẩn.

Hy vọng những thông tin về sàn gỗ tự nhiên trên đây sẽ là cẩm nang hữu ích cho độc giả. Mọi thông tin chi tiết đặt hàng và hỗ trợ, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0359.943.888 ! Trân trọng cảm ơn quý khách

5/5 - 1041 Bình chọn
Xem thêm

Bình luận đã được đóng lại.