Nhãn Hiệu Độc Quyền Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam

sàn gỗ tự nhiên sht
sàn gỗ sht logo
sàn gỗ tự nhiên

Đối với doanh nghiệp thì thương hiệu có vai trò hết sức quan trọng với thị trường và với quý khách hàng. Việc đăng ký độc quyền nhãn hiệu, thương hiệu, độc quyền logo là không bắt buộc nhưng rất quan trọng. Cá nhân/tổ chức đang kinh doanh, xây dựng, tạo uy tín thương hiệu trên thị trường hoặc xem thương hiệu như đứa con tinh thần, tài sản của mình thì việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là điều hết sức cần thiết.

Có thể nhận thấy quyền sở hữu trí tuệ là kết quả của quá trình sáng tạo, đầu tư trí tuệ, công sứ, tiền bạc của cá nhân, tổ chức. Hoạt động sáng tạo trí tuệ mong muốn đạt được những lợi ích nhất định. Bằng việc bảo hộ tài sản trí tuệ sẽ khuyến khíc và hỗ trợ phát triển sản phẩm, ngành nghề kinh doanh. Quản lý tốt vấn đề sở hữu trí tuệ là vấn đề ảnh hưởng trực tiếp, quan trọng quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, cá nhân.

Tầm quan trọng Nhãn Hiệu Độc Quyền Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam

Nếu không có sự bảo hộ quyền sáng chế, công ty như nêu trên sẽ đối mặt với những thiệt hại về mặt kinh tế do hành vi “chiếm đoạt” của các đối thủ cạnh tranh. Nếu không có sự bảo hộ nhãn hiệu, công ty không thể xây dựng được “uy tín thương hiệu” mà hy vọng là có thể tồn tại vượt ra khỏi thời gian bảo hộ sáng chế…

Nếu không được bảo hộ theo các điều ước quốc tế và luật sở hữu trí tuệ thì các công ty dược như trên sẽ không nỗ lực thực nghiệm trong việc tìm kiếm các sản phẩm viễn thông kết nối mọi người gần nhau hơn. Như bạn có thể thấy trong ví dụ ngắn gọn này, nếu không có sự bảo hộ được nêu ở trên mọi người trên thế giới có lẽ đã không gần gũi với nhau dù ở cách xa cả nửa địa cầu như hiện nay…

showroom san go tu nhien sht

Quyền sở hữu trí tuệ cũng có thể giúp mở rộng phạm vi bảo hộ những đối tượng khác như sự biểu hiện văn hóa bất thành văn và không được ghi âm của nhiều nước đang phát triển mà thường được biết đến dưới tên văn hóa dân gian. Với sự bảo hộ như vậy, những đối tượng này có thể được khai thác vì lợi ích của quốc gia có nền văn hóa đó.

Thương hiệu độc quyền Sàn gỗ tự nhiên SHT

Với phương châm làm việc với cái tâm và uy tín với khách hàng, SHT luôn dùng mọi biện pháp để tránh hàng giả, hàng nhái thương hiệu, dẫn đến những rủi ro tới người tiêu dùng. Sẽ có rất nhiều hệ luỵ đi kèm khi thương hiệu bị làm giả, khách hàng và cộng đồng quay lưng thì sự tồn tại của doanh nghiệp là không thể. Hiện nay, việc kinh doanh không đơn thuần chỉ ở các cửa hàng, mà còn ở trên các trang thương mại điện tử. Để có thể đăng sản phẩm của mình lên các trang như Lazada, Sendo…. Vì đăng bán các sản phẩm chính hãng, hợp pháp về SHTT sẽ tạo tin tưởng cho khách hàng đồng thời thể hiện bạn kinh doanh theo pháp luật.

Hiểu được tầm quan trọng của việc đăng ký sở hữu trí tuệ. SHT đã đăng ký thương hiệu độc quyền với cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, tự bảo vệ thương hiệu của mình và bảo vệ quyền lợi của khách hàng .

Tên trường Nội dung
SỐ ĐƠN 4-2019-43715
NGÀY NỘP ĐƠN 01/11/2019
TÊN NHÃN HIỆU SHT Sàn gỗ tự nhiên, hình
SHT Sàn gỗ tự nhiên, hình
LOẠI NHÃN HIỆU Thông thường
NHÓM SẢN PHẨM / DỊCH VỤ
19 Sàn gỗ, ván ép tự nhiên.
PHÂN LOẠI HÌNH 07.15.01 07.15.05 26.04.02 26.04.09 26.11.03
NGƯỜI NỘP ĐƠN / CHỦ SỞ HỮU Phạm Văn Lượng
ĐỊA CHỈ NGƯỜI NỘP ĐƠN P1104-CT3 Khu nhà ở và trung tâm thương mại Hà Cầu, đường Tô Hiệu, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội
TỔ CHỨC ĐẠI DIỆN S&B CONSULTANT., CORP.
TÀI LIỆU TRUNG GIAN
(02/12/2019) 221: QĐ chấp nhận đơn
NGÀY CẬP NHẬT 22/07/2020

Nguồn cục sở hữu trí tuệ : https://interbra.vn/info/searchid?id=589069

5/5 - 1032 Bình chọn
Xem thêm