Thi Công Nội Thất Nhà Anh Toàn (Nam Định) – Sàn Gỗ Gõ Đỏ

nhà anh toàn

Sàn gỗ gõ đỏ (Pachyloba) là sản phẩm sàn tự nhiên được yêu thích và ưa chuộng nhất hiện nay. Với vẻ ngoài bắt mắt, vân gỗ tự nhiên loại sàn gỗ này chính là lựa chọn của gia đình anh Toàn tại tỉnh Nam Định. Vậy, tại sao anh Toàn lại chọn lựa Sàn gỗ gõ đỏ Phachyloba? Sản phẩm này có những ưu điểm nổi bật nào? Lý do gì anh Toàn chọn thi công tại Công ty CP Gỗ Tự nhiên SHT? Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời qua những chia sẻ dưới đây nhé!

nhà anh toàn
Hình ảnh: Nhà anh Toàn (Nam Định)

Thông tin về dự án nhà anh Toàn

Anh Toàn là một trong những khách hàng gần đây đã lựa chọn đặt niềm tin vào công ty CP Gỗ Tự nhiên SHT. Tuy là một người có yêu cầu khá đơn giản nhưng anh Toàn lại rất cẩn thận và nghiêm ngặt trong khâu lựa chọn sàn gỗ. Anh Toàn muốn công ty CP Gỗ Tự nhiên SHT phải đảm bảo được những yếu tố sau: 

 • Ván sàn gỗ gõ đỏ Phachyloba có nguồn gốc từ tự nhiên 100%. Có vẻ đẹp tự nhiên, bắt mắt và chất lượng cao. Tất cả mọi tấm ván sàn đều phải có chất lượng tương đồng.
 • Lựa chọn kỹ thuật viên và quá trình thi công cần diễn ra chuyên nghiệp, nhanh chóng. 
 • Sản phẩm có tuổi thọ cao, càng dày, càng dai càng tốt.

Chi tiết dự án

Đối với những yêu cầu trên đội ngũ thiết kế của Sàn gỗ SHT đã tư vấn và lựa chọn cho gia đình anh Toàn loại sàn gỗ gõ đỏ Phachyloba. Dưới đây là những thông tin về dự án của nhà anh Toàn:

 • Khách hàng: Anh Toàn 
 • Địa chỉ: Nam Định
 • Diện tích xây dựng: 180 x 3 tầng
 • Loại gỗ: Sàn gỗ gõ đỏ Phachyloba với kích thước dày, dài, rộng là: 18x120x900 mm
 • Diện tích thi công: 300
 • Chi phí dự toán : 400.000.000 VND
 • Thời gian thi công: 6 ngày
 • Đơn vị cung cấp và thi công: CTCP Gỗ Tự nhiên SHT.
Sàn nhà hiện tại của nhà anh Toàn
Hình ảnh: Sàn nhà hiện tại của nhà anh Toàn

Theo dự kiến, công trình này sẽ được thi công vào khoảng đầu tháng 12/2019. Trong thời gian sắp tới, đội ngũ thiết thiết kế sẽ tiến hành đo đạc thực tế và khảo sát trực tiếp tại công trình để đưa ra bản kế hoạch thi công chi tiết nhất. 

Giới thiệu về sản phẩm Sàn gỗ gõ đỏ Phachyloba

Sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi (Phachyloba) là loại sàn gỗ tự nhiên hàng đầu trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Sản phẩm này không chỉ có chất lượng tốt còn mamg nhều tính thẩm mỹ phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người Việt Nam. 

Sàn nhà khi dùng gỗ tự nhiên Nam Phi
Hình ảnh: Sàn nhà khi dùng gỗ gõ đỏ tự nhiên

Nguồn gốc và đặc điểm của sàn gỗ gõ đỏ Phachyloba

Gỗ gõ đỏ hay còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như: gỗ Hổ Bì hoặc gỗ Cà Te,… Đây là loại gỗ thuộc họ nhà Đậu. Chúng phân phố chủ yếu ở các nước Nam Phi và một số khu vực ở Châu Á. Loại gỗ này thường ưa những nơi cao ráo, dễ thoát nước. Khi được tạo điều kiện phát triển tốt nhất, cây gõ đỏ có thể cao tới hơn 30m. Thân cây to, lớp vỏ bên ngoài sần sùi và dày, có đường kính lên đến hơn 2m. 

Tham quan xưởng và lựa chọn sản phẩm Sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi

Để giúp gia đình anh Toàn hiểu rõ hơn về loại sàn gỗ này, SHT đã mời anh Toàn đến thăm quan trực tiếp tại xưởng gia công sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi nhập khẩu và gia công trực tiếp. Ở đây anh Toàn được tận mắt quan sát quy trình gia công và xử lý các thanh gỗ gõ đỏ Nam Phi để hoàn thiện được một tấm sàn đẹp và tự nhiên nhất. 

Tại xưởng, có rất nhiều loại mẫu sàn khác nhau về kích thước, màu sắc để anh Toàn có thể lựa chọn. Trong đó có các sản phẩm gia công theo màu sắc tự nhiên và cả những mẫu sàn được phủ bóng hoặc sơn UV 8 lớp. Được trực tiếp lựa chọn, anh Toàn đã quyết định chọn mẫu sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi có kích thước 18x120x900 mm.

Những ưu điểm của sàn gỗ gõ đỏ Nam phi

Không phải vì được quan sát trực tiếp mà anh Toàn cũng như gia đình quyết định lựa chọn gỗ gõ đỏ Nam Phi để trang bị cho ngôi nhà của mình. Mà anh lựa chọn sản phẩm này cũng do những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này bao gồm:

 • Khả năng chịu được những tác động của ngoại lực và thời gian. 
 • Độ bền cao tuổi thọ cao lên đến trên 50 năm giúp bạn không phải lo lắng về vấn đề nứt nẻ hay cong vênh.
 • Khả năng chống mối mọt hiệu quả từ nhựa gỗ.
 • Sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, màu sắc đỏ pha vàng cực đẹp, tự nhiên. Vân gỗ phát triển và xếp chồng lên nhau theo chiều xoắn ốc rất đặc biệt.

Gỗ gõ đỏ Nam Phi lát sàn chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất bởi vẻ đẹp và những ưu điểm mà sản phẩm mang lại cho ngôi nhà của mình. 

Quy trình thi công lắp đặt sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi tại nhà anh Toàn

Sau quá trình trao đổi hai bên đã quyết định ký hợp đồng và thi công sàn gỗ đỏ Nam Phi. Đội ngũ thiết kế và thi công của Sàn gỗ SHT sẽ đến tiến hành khảo sát và đưa ra một kế hoạch cụ thể nhất và đúng quy định về việc thi công sàn gỗ. Quá trình thi công tại nhà anh Toàn sẽ được diễn ra theo một quy chuẩn như sau:

quá trình lắp đặt sàn gỗ tại nhà anh toàn
Hình ảnh: Quá trình lắp đăt lắp đặt sàn gỗ gõ đỏ tại nhà anh Toàn

Bước 1. Khảo sát thực tế

Các chuyên viên kỹ sư của SHT đến khảo sát một vòng căn nhà của anh Toàn. Tiến hành đo đạc và ghi chú lại các thông tin cần thiết: số đo về diện tích, mẫu sàn phù hợp với kiến trúc nhà. Những thông tin được ghi lại bao gồm:

 • Yêu cầu thi công: toàn bộ 3 tầng của căn nhà
 • Diện tích thi công: 180, 3 tầng
 • Loại sàn gỗ phù hợp với yêu cầu của anh Toàn: Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi (Phachyloba)

Bước 2. Đưa ra phương án, tư vấn và báo giá thi công

Sau khi đo đạc, sẽ tiến hành xây dựng phương án và báo giá và thi công tại nhà anh Toàn. Phương án đưa ra sẽ đảm bảo phù hợp với yêu cầu mà anh Toàn đặt ra. Tiếp đó, khi đã thống nhất phương án thi công sẽ bóc tách công trình và đưa ra giá ván sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi cho ngôi nhà của anh Toàn. 

Hợp đồng dự kiến bao gồm: 

 • Thi công toàn bộ 3 tầng
 • Thời gian thi công: 6 ngày
 • Chi phí dự kiến: 400.000.000 VNĐ
 • Thời gian dự kiến thực hiên: 12/2020
tiến hành lắp đặt sàn gỗ
Hình ảnh: Tiến hành lắp đặt lắp đặt sàn gỗ gõ đỏ

Bước 3. Tiến hành thi công

Sau khi được sự đồng ý của anh Toàn, đội ngũ thi công của SHT sẽ bắt đầu tiến hành thi công theo từng bước nghiêm ngặt. Hiện nay, chúng tôi áp dụng 3 cách thi công sàn gỗ phổ biến nhất. Đối với nhà anh Toàn, chúng tôi đề nghị thi công theo cách lắp đặt trực tiếp trên sàn bê tông bao gồm: xử lý bề mặt, thi công lớp foam và trải sàn gỗ. 

Bước 4. Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi tiến hành đầy đủ 4 công đoạn cho việc lắp đặt sàn gỗ. Nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh và trả lại hiện trạng cho nhà anh Toàn.  Sàn gỗ SHT tự tin rằng sau khi hoàn thành dự án anh Toàn sẽ hoàn toàn hài lòng về ngôi nhà của mình.

Hoàn thiện lắp đặt sàn gỗ gõ đỏ cho nhà anh Toàn
Hình ảnh: Hoàn thiện lắp đặt sàn gỗ gõ đỏ cho nhà anh Toàn

Sàn gỗ SHT – nơi gửi trọn niềm tin

Công ty Gỗ tự nhiên SHT có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt sàn gỗ tự nhiên tại nhà. Chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho anh Toàn cũng như bất kỳ khách hàng nào những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đến với SHT khách hàng sẽ có được sản phẩm và dịch vụ với chất lượng trên cả tuyệt vời. Nếu bạn đang muốn thay đổi mới diện mạo mới cho sàn nhà của bạn bằng các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên thì hãy liên hệ ngay với Sàn gỗ SHT qua số điện thoại 0359943888 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất nhé!

+ Xem thêm: Thi Công Sàn Gỗ Cẩm – Trắc Nam Phi Nhà Anh Long  |  Thi Công Sàn Gõ Đỏ Nam Phi Pachyloba ⭐️ Biệt Thự Như Quỳnh, Hưng Yên 

5/5 - 1035 Bình chọn
Xem thêm