Thi Công Sàn Gõ Đỏ Nam Phi Pachyloba ⭐️ Biệt Thự Như Quỳnh, Hưng Yên 

thi cong san go go do hung yen

Thi Công Sàn Gõ Đỏ Nam Phi Pachyloba ⭐️ Biệt Thự Như Quỳnh, Hưng Yên, Trong đó công trình của anh Thăng với các hạng mục sàn gỗ, cầu thang, cửa gỗ. Còn công trình của anh Hồng chủ yếu lắp đặt sàn gỗ và một số đồ nội thất bao gồm giường ngủ, tủ tường, tủ quần áo cá nhân, bàn ghế phòng khách, tủ bếp, bộ bàn ghế phòng ăn và một số trang trí nội thất khác khác.. Theo thỏa thuận giữa hai bên, công trình sàn gỗ của anh Hồng sẽ phải hoàn tất trong tháng 7 nghĩa là trong tháng 6 âm lich. Công trình còn lại của Thăng dự kiến sẽ khởi công sau khi bàn giao công trình của anh Hồng.

Thi Công Sàn Gõ Đỏ Nam Phi Pachyloba ⭐️ Biệt Thự Như Quỳnh, Hưng Yên 
Thi Công Sàn Gõ Đỏ Nam Phi Pachyloba ⭐️ Biệt Thự Như Quỳnh, Hưng Yên

Như Quỳnh, thị trấn ngàn Hoa

Đó là câu nói của anh thợ mộc trẻ trong đội khi xe chúng tôi băng qua một thảm hoa ngút tầm mắt, một cánh đồng hoa đẹp đến mê hồn ngỡ như mình đang đi trong cánh đồng Đà Lạt. Là một thị trấn của huyện Văn Lâm nằm ở phía bắc tỉnh Hưng Yên. Những năm gần đây, Như Quỳnh tập trung, đổi mới cơ cấu kinh tế, thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp, đẩy mạnh tốc độ đô thị hóa, thúc đẩy thương mại, dịch vụ, phát triển nghề, làng nghề.

Biệt thự tại Như Quỳnh, Hưng Yên
Biệt thự tại Như Quỳnh, Hưng Yên

Cùng với đó, Như Quỳnh còn được biết đến với thị trấn của hàng trăm loài hoa, một vùng hoa rộng lớn muôn màu rực rỡ. Một người dân đại phương cho biết hoa của Như Quỳnh được trồng với công nghệ hiện đại cho ra những sản phẩm hoa chất lượng cao bậc nhất Miền Bắc, cung cấp chủ yếu cho Hà Nội. Với sự phát triển kinh tế đa ngành nghề, đời sồng nhân dân Như Quỳnh được nâng lên, bộ mặt thị trấn cũng đôi thay từng ngày. Về với Như Quỳnh hôm nay ta cảm nhận được sự sầm uất văn minh không kém phần hiện đại.

Thi Công Sàn Gõ Đỏ Nam Phi Pachyloba ⭐️ Biệt Thự Như Quỳnh, Hưng Yên

Khi có mặt trước cổng nhà anh Hồng chúng tôi bắt gặp một không gian kiến trúc hiện đại phong cách người Nhật. Trong khuôn viên khá rộng Biệt thự có hành lang xung quanh, cho dù một không gian không quá lớn nhưng đủ để tạo nên một khoảng sân vườn, tiểu cảnh, được bố cục khéo léo, khoa học xuyên suốt một mô tuýp kiến trúc có phong cách riêng.

Chuẩn bị thi công sàn gỗ gõ đỏ
Chuẩn bị thi công sàn gỗ gõ đỏ

Bên trong Biệt thự mới là điều đáng chú ý, được thiết kế theo hướng không gian mở với dải hành lang, ban công thông với các phòng ngủ phòng chức năng, vừa có tính gắn kết, vừa có tính độc lập tương đối, tôn trọng quyền riêng tư của mỗi thành viên gia đình, do đó tất cả các phòng đều có cửa sổ nhìn ra bên ngoài. Nếu như phong thủy là sự hài hòa về môi trường nước và không khí thì đây là Biệt thự có phong thủy đúng nghĩa. Điều này cho thấy Biệt thự của anh Hồng rất gần với cách sinh hoạt của người Nhật với lối kiến trúc, gắn kết giao hòa với tự nhiên.

Tâp kết vât liệu thi công sàn gỗ
Tâp kết vât liệu thi công sàn gỗ

Khảo sát thiết kế và thi công

Theo số liệu gia chủ cung cấp thì Biệt thự có diện tích nền 125m2, quy mô hai tầng. Qua khảo sát thực tế tổng dện tích sàn xây dựng hai tầng là 268m2. Không gian nội Biệt thự được thiết kế đầy đủ theo cách sinh hoạt của cuộc sống hiện đại với những hạng mục gồm, phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng Master, gian thờ và phòng sinh hoạt chung có tổng diện tích lắp đặt sàn gỗ là 160m2.

Ý kiến chủ Biệt thự

Thông thường chúng tôi sẽ đưa ra mẫu thiết kế cho từng hạng mục nội thất cùng với ít nhất hai phương án đề xuất với kiểu cách, sử dụng loại gỗ sau khi khảo sát…Tuy nhiên anh Hồng cho biết ý luôn định của mình sẽ sử dụng sàn Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba với toàn bộ 160m2 sàn của Biệt thự kể cả gian thờ.

Tấp nập thi công cho kịp tiến độ
Tấp nập thi công cho kịp tiến độ

Bởi vì trước đó anh có tham khảo một vài công trình sàn gỗ do Sht Lắp đặt sàn gỗ tại Hưng Yên, cũng như khi trao đổi với Giám đốc Sht nên biết thêm nhiều điều về sàn Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba. Theo chúng tôi, toàn bộ hệ thống cửa đại sảnh và cửa các gian phòng bên trong Biệt thự đều sử dụng Lim Nam Phi sơn Uv cánh gián khá đậm, do đó sự cộng hưởng sắc độ có tính tương phản nhẹ của Gõ đỏ và Lim Nam Phi tạo  điểm nhấn trong không gian là hợp lí.

Ký kết hợp đồng

Ngày hôm sau tại Biệt thự của anh Hồng, hợp đồng giữa Sht đơn vị cung cấp và chủ nhà với các điều khoản chi tiết đối với bên A và bên B. Theo đó, Bên Sht có trách nhiệm cung cấp 160m2 ván sàn Gõ đỏ Nam Phi Bachyloba quy cách 18 x 90 x 900mm, phào ốp chân tường Gõ đỏ, tấm lót 3mm cao su non tráng bạc, nẹp Titan mạ vàng và phụ kiện Lắp đặt sàn gỗ tự nhiên.

Thi công sàn gỗ gõ đỏ cho gia chủ
Thi công sàn gỗ gõ đỏ cho gia chủ

Đồng thời, bên Sht chủ động làm công tác chuẩn bị, vận chuyển và lắp đặt theo kế hoach. Thời gian hoàn thành trong ba ngày kể từ khi công trình khởi công, không tính thời gian chuẩn bị mặt bằng thi công. Bên chủ nhà có nhiệm vụ tạo điều kiện cho thợ trong thời gian thi công sàn gỗ. Thanh toán kinh phí sau khi công trình được bàn giao, thời gian bảo trì, bảo hành theo thỏa thuận được ghi trong hợp đồng.

Chuẩn bị thi công sàn gỗ gõ đỏ

Sau khi hợp đồng có hiệu lực, đơn vị cử bộ phận công trình tiếp nhận, quản lí hiện trường, tổ chức rà soát mặt bằng thi công, xử lí theo tiêu chuẩn kỹ thuật lắp đặt thi công sàn gỗ tự nhiên gõ đỏ Nam Phi. Đội vận chuyển thực hiện bốc xếp ván sàn, và các phụ kiện sàn gỗ theo kế hoạch vận chuyển về Hưng Yên tập kết về các vị trí đã định.

Một góc sàn gỗ
Một góc sàn gỗ

Lắp đặt thi công sàn Gõ Đỏ Pachyloba

Công tác chuẩn bị đã hoàn tất, ngày hôm sau tổ lắp đặt thi công sàn gỗ bắt đầu khởi công lắp đặt sàn gỗ. Theo kế hoạch hạng mục đầu tiên được khởi động là gian thờ 14,5m2 tầng trên sau đó lần lượt lắp đặt từ  tầng trên xuống tầng một, nhà ăn là hạng mục lắp đặt sau cùng. Theo đó tổ lắp đặt ván sàn đi trước, tổ hoàn thiện kỹ thuật đi sau theo trình tự, nhịp nhàng, an toàn và hiệu quả.

Hoàn thành công trình tại Như Quỳnh, Hưng Yên

Theo đúng kế hoạch, sau gần ba ngày với sự làm việc nghiêm túc, khoa học, đội thi công sàn gỗ đã hoàn thành 160m2 sàn Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba Biệt thự 268 m2 của anh Hồng cư dân thị trấn Như Quỳnh huyện Văn Lâm tỉnh Hưng yên đã hoàn thành đúng tiến độ theo hợp đồng.

Vẻ đẹp khi hoàn thiện của sàn gỗ gõ đỏ
Vẻ đẹp khi hoàn thiện của sàn gỗ gõ đỏ

Với chúng tôi nhưng người thợ chuyên nghiệp trong nghề thi công nội thất thì việc đương nhiên phải hoàn thành đúng tiến độ bất kể trong điều kiện nào. Điều quan trọng là nó được hoàn thành ra sao, hình thức, chất lượng có đúng với tiêu chuẩn kỹ thuật hay không, có đúng với lương tâm, trách nhiệm của người làm nghề hay không mới là điều đáng nói. Điều này hãy để người bỏ tiền ra và quan khách nhận xét.

Nghiệm thu công trình

Công việc vệ sinh sàn gỗ sau thi công đã kết thúc, chúng tôi mời anh Hông chủ nhà thực hiện việc nghiệm thu. Một không gian trước đó là gạch men  cao cấp được bàn tay thợ xây  ốp lát theo chúng tôi là rất chuẩn, nay được phủ lên nó một không gian với màu sắc vô cùng ấn tượng của sàn Gõ đỏ Nam Phi Bachyloba làm cho không gian biệt thự bừng sáng một vể đẹp sang trọng.

Sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi SHT
Sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi SHT
Hoàn thiện thi công sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi
Hoàn thiện thi công sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi
Sàn gỗ gõ đỏ với vẻ đẹp thuần khiết
Sàn gỗ gõ đỏ với vẻ đẹp thuần khiết

Sau khi làm những thao tác theo kiểm tra từng hạng mục anh Hồng lấy làm hài lòng và nói lời cảm ơn đơn vị cung cấp nội thất Sht và nhưng người thợ trực tiếp thi công là anh em chúng tôi. Công việc nghiệm thu chỉ sơ bộ là chỉ kết thúc giai đoạn một của hạng mục sàn gỗ. Việc tiến hành bàn giao tổng công tình sẽ tiến hành sau khi các hạng mục trang trí và một thất khác theo hợp đồng hoàn thành. Chúng tôi tạm biệt anh Hồng để bắt đàu một công tình khác tại thị trấn Như Quỳnh trong vào ngày hôm sau.

Video showroom sàn gỗ tự nhiên SHT

Công Ty Gỗ Tự Nhiên SHT Cam Kết Với Khách Hàng

➢ Sàn gỗ tự nhiên nhập khẩu 100% từ Châu Phi, Nam Mỹ.
➢ Nói không với hàng giả, hàng nhái và gỗ công nghiệp.
➢ Thi công lắp ráp sàn gỗ chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ.
➢ Tư vấn khách hàng 24/7.
➢ Giá thành phải chăng, phù hợp và tiết kiệm

+ Xem thêm bài viết: Thi Công Sàn Gỗ Gõ Đỏ Phachyloba Sơn Màu Hạt Dẻ ⭐️ 99 Láng Hạ, Hà Nội   |    Thi Công Sàn Gỗ Cẩm Trắc Tại Siêu Biệt Thự ⭐️ Hà Nội

5/5 - 1037 Bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *