Thi Công Lắp Đặt Sàn Gỗ Hương Lào Tại Lạng Sơn

thi cong san go huong nam phi lang son min

Lắp Đặt Sàn Gỗ Hương Lào Tại Lạng Sơn ! Vậy là chúng tôi phải tạm rời Time City tạm xa Hà Nội, cánh thợ SHT chúng tôi lại tiến thẳng lên xứ Lạng vùng Đông Bắc của Tổ Quốc với công việc quen thuộc, thi công lắp đặt sàn gỗ tự nhiên tại một địa danh nổi tiếng trong văn hóa lịch sử dân tộc với “ Phố kỳ lừa, nàng Tô Thị và Chùa Tam Thanh”  câu Ca dao đã thấm sâu trong lời ru của người  mẹ Việt, có suối Long đầu, thành nhà Mạc, Ải Chi Lăng nơi hội tụ hào khí Xương Giang dấu son Lịch sử, núi Mẫu – Đệ Nhất Hùng Quan – chốn văn vật hội tụ tinh hoa trời đất, là địa chỉ du lịch hấp dẫn hàng triệu du khách trong nước và quốc tế hàng năm.

Lắp Đặt Sàn Gỗ Hương Lào
Thi công sàn gỗ hương lào tại lạng sơn

Lạng Sơn một là một tỉnh miền núi phía Bắc giàu tiềm năng phát triển kinh tế hỗn hợp Công, Nông, Thương mại, dịch vụ và Du lịch, đang vươn mình  phấn đấu thành Đô thị loại 1 trong tương lai gần với nhiều dự án khu Đô thị văn minh hiện đại.

Thi Công Lắp Đặt Sàn Gỗ Hương Lào Tại Lạng Sơn

Sau hơn ba giờ đồng hồ chúng tôi đã có mặt tại ngôi Biệt Thự hoành tráng với lối kiến trúc hiện đại mới toanh tại phường Chi Lăng thành phố Lạng Sơn. Tiếp chúng tôi là anh Vũ Hoàng Diệu 48 tuổi và chị Đặng Ngọc Anh 44 tuổi Quê Nam định lên định cư ở đây đã 15 năm, cả hai anh chị đều là người rất hổ hởi và hiếu khách khiến chúng tôi có ấn tượng rất tốt về gia chủ.

Thăm quan nhà máy sản xuất ván sàn gỗ tự nhiên SHT

Trong một chuyến về quê ở Nam định từ tháng 9 / 2020 khi ngôi Biệt Thự của anh đang trong giai đoạn hoàn thiện những công đoạn sau cùng.  Anh Diệu cho hay, vợ chồng anh đến nhà máy sản xuất ván sàn gỗ tự nhiên của SHT tại Hà Nội lần này là do ngẫu nhiên một vài lần tìm kiếm sản phẩm ván sàn trên mạng và Webside của SHT nên không khó để tìm đến đây.

Sàn gỗ Hương Lào Cao Cấp
Sàn gỗ Hương Lào Cao Cấp

Tận mắt chứng kiến phân xưởng sản xuất và Showroom khu giới thiệu sản phẩm, anh Diệu không khỏi ngạc nhiên vì trước đó chỉ mới thấy sàn gỗ của nhà bạn bè biết là rất chắc chắn và đẹp, không hề biết nó lại được sản xuất với quy trình tinh vi hiện đại như thế.

Dây chuyền sản phẩm ván sàn tại SHT

Anh Diệu chị Ngọc Anh trực tiếp tham khảo tất cả sản phẩm chủ yếu hiện nay tại SHT với sàn Cẩm Lai gồm, Cẩm Lai đen, Cẩm Lai hồng,Cẩm Loang, sàn Trắc, sàn Mun sừng, Mun sọc, Mun hoa, sàn Hương Lào, Hương Nam Phi, sàn Óc Chó, sàn Lim, sàn Gõ đỏ Nam Phi..

Là những sản phẩm ván sàn gỗ cao cấp, có nguyên liệu gỗ nhập khẩu từ Nam Mỹ, Nam Phi, Châu Âu và Lào. Sau khi tham khảo hồ sơ nguồn gốc xuất xứ nguyên liệu gỗ tại SHT anh Diệu đã lựa chọn sàn Giáng Hương Lào cho toàn bộ ngôi Biệt Thự mà anh ước chừng khoảng trên trên dưới hai trăm năm chục mét vuông .

Ký hợp đồng sàn gỗ Biệt thự ở Lạng Sơn

Ngày 15/12/2020 hợp đồng giữa SHT và anh chị Diệu được ký kết với điều khoản Sht cung cấp toàn bộ ván sàn gỗ Giáng Hương Lào, phào chân tường cùng loại gỗ, Foam và các phụ liệu khác, đồng thời chịu trách nhiệm vận chuyển và thi công lắp đặt toàn bộ ngôi Biệt Thự loại sàn gỗ Giáng Hương Lào cỡ ván sàn 18 x12 x 900mm cỡ lớn nhất, theo phương thức nghiệm thu và nhận bàn giao trọn gói, thời gian bắt đầu thi công từ 21 /12/2020 thời gian hoàn thành cho phép không quá 12 ngày, thời hạn bảo trì và bảo hành miễn phí là 5 năm theo điều khoản chi tiết.

Khảo sát thực công trình

Ngày 14/12/2020 ngay sau khi hợp đồng được ký kết Sht đã cử chuyên gia và đội trưởng đội thi công lên khảo sát  thực tế. Nhìn từ phía ngoài ngôi Biệt Thự này rất lớn có lối kiến trúc hiện đại nhưng khi thực tế bên trong mới  thấy được ý định của gia chủ sử dụng nó với mục đích theo cách của riêng nên nó được thiết kế rất nhiều phòng ngủ.

Sàn gỗ tự nhiên Hương Lào
Sàn gỗ tự nhiên Hương Lào

Anh Diệu cho biết thường xuyên có người nhà của hai vợ chồng anh từ Nam định lên chơi. Theo bản thiết kế mặt bằng diện tích xây dựng là 145 m2, ba tầng với một phòng khách 29 m2, một phòng ăn 20m2, một phòng hát karaoke 23m2, một phòng tập Zim 23m2 và bảy phòng ngủ 12,5m2 và gian thờ 14,5m2 , tính cả hành lang có tổng diện tích lắp đặt sàn gỗ là 235m2.

Sàn gỗ giáng Hương Lào cao cấp

Ván sàn gỗ Hương Lào của Sht sản xuất từ gỗ cây Giáng Hương mọc tự nhiên tại một số rừng nguyên sinh của Lào, được nhập về sản xuất thành ván sàn cung cấp ra thị trường nước ta. So với Hương Nam Phi cây Giáng Hương tại Lào phát triển chậm hơn do đó 70-80 năm đường kính cũng chỉ tầm 60-80 cm, tuy nhiên gỗ chắc đều và có tỉ trọng nặng hơn Hương Nam Phi khoảng 12-15%.

Sàn gỗ hương lào SHT
Sàn gỗ hương lào SHT

Sàn Giáng Hương Lào có màu sắc nâu hồng và cấu tạo vân hình núi cũng có khi là vân chun, xen nhưng đường chỉ rất mảnh màu tím đẫm zich zắc lên xuống rất linh hoạt và khác biệt. Nếu chỉ nói về hình thức thì Hương Lào dễ bị nhầm với Hương Nam Phi chúng đều là dòng gỗ Hương, cũng có mùi hương nhưng Hương Lào có mùi thơm ngọt, thanh và nhẹ không hắc như Hương Nam Phi. Điểm yếu nhất của Hương Lào là tỷ lệ đồng đều màu sắc chỉ khoảng 60-70 % trên một tấm ván sàn còn  hương Nam Phi tỉ lệ này là trên dưới 90 %.

Cung cấp Sàn gỗ Giáng Hương Lào

Sàn gỗ Giáng Hương Lào là sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp với đầy đủ những lợi ích mà chỉ có gỗ nhiên mới có. Sàn Hương Lào có độ bề trên một thế kỷ, nghĩa là có đến vài thế hệ sử dụng  được hưởng những giá trị mà nó mang lại, là sản phẩm của tự nhiên sàn Hương Lào có mùi hương thơm ngọt nhẹ rất đặc trưng và được cho là vượng phong thủy, may mắn tài lộc và sức khỏe cho người sử dụng, đó là niềm tin dân gian còn khoa học lại cho rằng hương thơm của Hương có thể làm cho không khí trong lành và xua đuổi côn trùng.

Thi công sàn gỗ Hương Lào

Ngoài ra sàn Hương còn làm cho nhiệt độ trong phòng có tính ổn định về mùa lạnh thì ấm mùa nóng lại mát vì gỗ tự nhiên chậm hấp thụ nhiệt và tỏa nhiệt rất nhanh nên còn chống nồm rất tốt, cùng với khả năng cách âm giảm tiếng ồn ,ngăn tia cực tím ,giảm nhiễu sóng từ sàn Hương Lào gỗ tự nhiên từ xa xưa đã được con người trân quý.

Công nghệ ván sàn gỗ Giáng Hương Lào

Các loại ván sàn gỗ Hương Lào tự nhiên tại Sht hiện nay có 10 quy cách hay kích cỡ từ nhỏ nhất là 15mmx90 mm x 450mm và cỡ ván lớn nhất là 180mmx100mmx 910mm ứng dụng cho những diện tích phòng hẹp trung bình và phòng lớn. Ván sàn gỗ Giáng Hương Lào tự nhiên tại Sht sàn xuất trên công nghệ của Đức là dây chuyền tự động hóa sản xuất ván sàn gỗ tự nhiên tiến tiến nhất hiện nay trên thế giới.

Công nghệ ván sàn gỗ Giáng Hương Lào
Công nghệ ván sàn gỗ Giáng Hương Lào

Với quy trình nghiêm ngặt từ sơ chế ngâm sấy rút ẩm, hồi ẩm theo quy chuẩn dưới 12% gỗ có tính ổn định cao, không co ngót cong vặn, chống mối mọt lâu dài. Kích cỡ tấm ván được mặc định trên hệ điều hành có độ chính xác cao, tăng tính hình thức và độ liên kết chặt chẽ  những tấm ván với nhau không bị phồng đẩy, nâng tuổi thọ của sàn gỗ tự nhiên lên nhiều lần.

Vận chuyển ván sàn lên Lạng Sơn

Xuất phát từ Hà Nội vào 5h30 sáng 12/12/2020 với một khối lượng cả dự trữ là 250m2 sàn Giáng Hương, 250 mét phào chân tường và 260m2 Foam, phụ kiện và phương tiện kỹ thuật vận chuyển với quãng đường trên 150 km có thể nói là đáng kể. Tuy nhiên giao thông Hà Nội – Lạng Sơn ngày nay vô cùng thông thoáng rất tiện lợi nên chỉ gần bồn giờ đồng hồ, chúng tôi đã đến địa điểm an toàn vào lúc 9h 30 đội tập trung tập chuyển toàn bộ nguyện vật liệu về nơi thi công.

Lắp đặt sàn gỗ Biệt Thự Lạng Sơn

Ngôi Biệt Thự được tính toán lắp sàn gỗ tự nhiên trong thiết kế, chỉ có nhà để xe tầng một đã lát gạch đỏ, các phòng còn lại  sàn xi măng nhưng có độ phẳng rất chuẩn và chân tường đã để sẵn một đường khe chờ, đúng yêu cầu của kỹ thuật lắp đặt sàn gỗ tự nhiên nên việc xử lí mặt nên tốn không mấy thời  gian.

Biệt Thự mới xây dựng chưa sử dụng nên không có đồ đạc, việc thi công vô cùng thoải mái. Theo quy trình chúng tôi tiến hành phết keo, phủ Foam từ tầng thờ trên cùng và lắp đặt sàn gỗ từng phòng, từng tầng sau đó quay lại vòng hai ốp chân tường và hoàn thiện dứt điểm từng hạng mục. Sau một tuần thi công với tinh thần làm việc rất thoải mái, nhiệt tính và trách nhiệm của cả đội, 235 m2 sàn gỗ Giáng Hương Lào trên 12 hạng mục  trong ngôi Biệt Thự đã hoàn thành một cách mĩ mãn.

Lung Linh Biệt Thự Lạng Sơn

Trong ngôi Biệt Thự chưa trưng bày trang trí đồ nội thất song khi khâu cuối cùng vệ sinh sàn đã hoàn tất nhìn ngôi Biệt Thự vỗn đã rất tuyệt khi lắp sàn gỗ lại càng lộng lẫy hơn, nhất là khi hệ thống đèn trang trí  bật lên nó đúng là một cung điện thực sự choáng ngợp, sang trọng và đẳng cấp không thua kém nhưng Biệt Thự ở Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh mà chúng tôi từng thi công sàn gỗ.

Nghiệm thu, bàn giao công trình

Trong ngày bàn giao công trình anh Diệu có mở tiệc chiêu đãi, mời bạn bè đồng nghiệp làm kinh doanh của hai vợ chồng đến thăm quan khá đông.Trong bữa tiệc anh Diệu chị Ngọc Anh bày tỏ sự hài lòng về sàn gỗ Giáng Hương của Sht đã lắp đặt cho Biệt Thự của Mình. Chúng tôi rời Lạng Sơn,chia tay vợ chồng anh Diệu với sự lưu luyến và niềm vui, phần thưởng của chúng những người trực tiếp thi công chính là  sự hài lòng và  sự quý mến của gia chủ.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và lắp đặt sàn gỗ tự nhiên vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé ! Trân trọng cảm ơn quý khách hàng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *