Cung Cấp Sàn Gỗ Tự Nhiên Tại Hà Nội™ Tư Vấn Thi Công

thi cong san go cam trac tai Louis City

“Siêu Biệt Thự” Là câu thốt lên của hầu hết người tham quan những công trình thi công sàn gỗ tự nhiên của SHT tại nhiều khu đô thị lớn ở Hà Nội và gần đây khi SHT vừa hoàn thành một số ngôi Biệt Thự trong khu đô thị Louis City – Đại Mỗ – Hà Nội. Một câu nói mà ta chỉ quen nghe khi nói về sự cao cấp siêu đẳng như : Siêu xe, Siêu mẫu..

Có người cho rằng Biệt Thự vốn đã sang trọng rồi, có thêm sàn gỗ tự nhiên vào thì phải gọi là “Siêu Biệt Thự” mới xứng tầm. Theo những người thạo chơi đồ gỗ tự nhiên thì cho rằng, nói về giá trị thẩm mỹ của sàn gỗ tự nhiên  làm nâng lên giá trị vật chất của sự vật, cụ thể là ngôi Biệt Thự là điều không phải bàn.Còn nếu nói đến giá trị mà sàn gỗ tự nhiên mang lại cho người sử dụng thì còn là giá trị vật chất, giá trị tinh thần và giá trị sử dụng. Có thể tóm lại là “ Good Life”.

Thị Trường Sàn Gỗ Tự Nhiên Hà Nội

Có thể dự báo thị trường sàn gỗ tự nhiên tại Hà nội vốn đã sôi động và nay lại đang “nóng lên” từng ngày! khi chúng tôi phát triển với số lượng đáng kể khách hàng tiềm năng và nhiều đơn hàng mới được ký kết ngay tại nơi đang thi công. Một câu hỏi có tính thăm dò của khách hàng, thị trường tiêu dùng sàn gỗ tự nhiên nóng lên, liệu giá ván sàn có nóng? Theo quy luật của thị trường thì điều đó hoàn toàn có thể!

Cung Cấp Sàn Gỗ Tự Nhiên Tại Hà Nội™ Tư Vấn Thi Công
Cung Cấp Sàn Gỗ Tự Nhiên Tại Hà Nội™ Tư Vấn Thi Công

Nhưng với SHT chúng tôi có đủ khả năng về nhân tài vật lực, có nguồn nguyên liệu gỗ, phụ kiện dự trữ dồi dào và nguồn cung ổn định từ châu Phi, Nam Mỹ và châu Á, cùng với hệ thống thiết bị máy móc hiện đại của Đức, khép kín các công đoạn sản xuất ván sàn theo tiêu chuẩn quốc tế, có đội ngũ kĩ sư, công nhân viên lành nghề, trung thành , có tâm trong công việc trực tiếp thi công các công trình. Đó chính là cơ sở để đảm bảo ổn định tương đối về giá và chắc chắn phải đảm bảo chất lượng, giữ vững thương hiệu SHT và niềm tin tưởng nơi khách hàng.

Những sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp của SHT đang “nóng” tại Hà nội

“Nóng bỏng” sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi

Trong cái nóng chung của 8 loại ván sàn gỗ tự nhiên thì cao cấp nhất tại SHT thì Sàn Gõ Đỏ Nam phi xem ra chiếm ví top đầu về đơn đặt hàng cũng như doanh sỗ bán ra tính theo m2. Với mức giá từ 6,80 – 1,200 nghìn đồng/ m2 sàn chưa có phụ liệu ,công vận chuyển và thì công thì giá thành của sản phẩm này là khá ổn cho.

“Nóng bỏng” sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi
“Nóng bỏng” sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi

Ở thời điểm hiện tại, sàn Gõ Đỏ Nam Phi chiếm trên 40% tổng sản phẩm các loại sàn gõ tự nhiên của SHT cung cấp ván sàn và trực tiếp thi công trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Phân Khúc Khách Hàng Sử Dụng Sàn Gỗ Tự Nhiên

Khách hàng chủ yếu chủ nhân những căn hộ ở mặt đất, nhà liền kề nhà riêng lẻ diện tích mặt bằng từ 50- 70m2 khoảng 100-150 m2 sàn, từ 3 đến 5 tầng chủ yếu là những ngôi nhà mới xây dựng và một số nhà đã sử dụng, nhà chung cư… Sở dĩ ván sàn Gõ Đỏ Nam Phi được nhiều khách hàng lựa chọn là có mức giá rất dễ chịu, một khoản tiền cho là không quá lớn nhưng lại có một không gian nhà ở rất đẹp với đầy đủ lợi ích của sàn gỗ tự nhiên với độ bên đến 60-70 năm.

Thi công sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội
Thi công sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội

Ván sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi, Mang đậm chất của thứ sản vật tự nhiên của núi rừng châu Phi Phi vẻ đẹp cuốn hút vơi sắc Nâu – Tây, màu cánh gián rất đẹp và màu tự nhiên của gỗ rất tươi có thể giữ được trên 30 năm mới dần chuyển về đậm một chút. Vân Gõ Đỏ có rõ nét, tương phản phổ vân rộng thoáng. Chất sàn gỗ Gõ Đỏ khá cứng chịu nước, không  lưu giữ ẩm, kháng  mốc, không co ngót, cong vênh và không mói mọt, phù hợp với đa phong cách kiến trúc. sàn gỗ Gõ Đỏ – Nam Phi có độ bền cao trên 50-60 năm và có thể hơn.

Sàn Gỗ Hương Nam Phi

Không kém cạch trước Gõ Đỏ Nam Phi, Sàn gỗ Hương Nam Phi, sàn nhà của phong cách nền nã phù hợp cho mọi không gian lớn nhỏ, kiểu kiến trúc kim cổ. Sàn gỗ Hương Nam Phi có màu Nâu – Đỏ nhẹ tươi sáng, màu gỗ tự nhiên của Hương rất  bền chỉ thay đổi một chút sau khoảng 25- 30 năm. Gỗ Hương có dải vân nhỏ Nâu – Đen vân nhỏ hình núi mép vân màu cánh Sen hình núi hoặc Elip uyển chuyển, mềm mại. Gỗ Hương Nam Phi rất chắc tom nhỏ mịn, chịu nước, chống nồm ẩm và không bị cong phồng hay mói mọt có thể bền đến 50-60 năm và có thể còn hơn.

Sàn gỗ Hương Nam Phi
Sàn gỗ Hương Nam Phi

Sàn Hương Nam Phi mang dáng vẻ đài các phong lưu, thêm vào đó trong gỗ Hương Nam Phi có chất tinh dầu thơm thoang thoàng cho không gian sống của ta thêm phần lãng mạn và  mùi hương đó giữ được lâu ngang bằng tuổi thọ của gỗ. Tại SHT giá của loại sàn này từ 590 đến 880 nghìn đồng /m2 trên 10 quy cách từ nhỏ đến lớn. một mức giá vô cùng hợp lí phù hợp với tuí tiền của đại đa số khách hàng. Sàn Giáng Hương –Nam Phi đứng sau Gõ Đỏ với trên dưới 30%  tổng số đơn hàng.

san go giang huong nam phi sht

Chiếm tống trên 20 % tổng số khách hàng trong đó 80% là chủ nhân Biệt Thự sang trọng vài chục tỷ, sàn gỗ Cẩm Trắc đang thực sự khảng định tên tuổi của loại gỗ quý từ Nam Phi ở loại sàn  gỗ Cẩm Trắc Nam Phi tại Hà Nội.

Tiếp thu trọn vẹn những vẻ đẹp tự nhiên của loại gõ quý mang đậm hương sắc núi rừng Nam Phi với nhưng dải vân gỗ hình núi, kẻ sọc  và hình bán câu rõ nét mềm mại và tương phản trên nền gỗ, với gam màu Nâu Hồng rất trong, màu nguyên thủy của loại gỗ này thì không thể chê được. Có vẻ do tỉ lệ màu trung gian là trắng hợp lí nên gỗ có màu đẹp chín và chậm thay đổi . Khi đã phủ UV 8 lớp thì màu gỗ có ánh hồng rất tươi sáng, màu tự nhiên của dòng gỗ Cẩm và duy trì sắc độ tới trên 30 năm.

Sàn gỗ Cẩm Trắc Nam Phi

Sàn gỗ Cẩm Trắc Nam Phi có độ đồng đều cho không gian sàn mượt mà, rất dễ phối kết hợp với đồ dùng khác trong phòng. Sàn gỗ Cẩm Trắc Nam Phi  cũng có mùi thơm vị hơi chua ngọt và rất nhẹ của gỗ.

Sàn gỗ Cẩm Trắc Nam Phi
Sàn gỗ Cẩm Trắc Nam Phi

Gỗ Cẩm Trắc Nam Phi rất dèo và khá cứng, thớ gỗ có đường đan nhau nên không hay bị nứt nẻ, ít cong vênh, không hút ẩm và có khả năng chịu nước tốt. theo phân tích thì vị chua ngọt trong gỗ chống mối mọt rất hiệu quả. Ván sàn gỗ tự nhiên gỗ Cẩm Trắc Nam Phi được  ghi nhận có bền chắc đến 70-80 năm.

Sàn Gỗ Cẩm Lai Nam Mỹ

Hơi bị khiêm tốn với khoảng 15% tổng đơn hàng của SHT với cái giá hơi chảnh loại sàn “kén chủchủ kénSàn gỗ Cẩm Lai Nam Mỹ với giá tiền hiện tại từ 3.600- 4.800 nghìn đồng/m2 cộng thêm phụ kiện và công vận chuyển, lắp đặt sẽ vào tầm khoảng 4 triệu đến 5 triệu m2 quy cách từ nhỏ đến lớn, không hề gì, sàn  nhà của Đại gia mà, vì nó tọa lạc tới 90% ở các ngôi Biệt Thự nhiều tỷ cực đẳng cấp.

Sàn gỗ Cẩm Lai Nam Mỹ
Sàn gỗ Cẩm Lai Nam Mỹ

Nhưng vẻ đẹp độc đáo và độ bền hàng trăm năm thì cái giá đó có vẻ ổn. Với vẻ đẹp tuyệt vời của loại gỗ Cẩm đầy cá tính này Cẩm Lai từng được sử dụng làm đồ nội thất cao cấp, đồ chạm khắc giả cổ và đồ thủ công mỹ nghệ tinh xảo..  ta thật dễ dàng nhận ra những dải hoa vân sắc sảo, mảng màu sáng tối xuất hiện đôi khi bất chợt, chấm phá với sắc Nâu- Tây và Vàng- Đen trên nền gỗ mịn.

Sàn gỗ Cẩm lai với hình thức rất riêng không lẫn với bất cứ loại sàn gỗ nào, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên sang chảnh,cá tính với sàn gỗ Cẩm lai. Nhiều Đại gia vốn điềm tĩnh và bản lĩnh hơn người nhưng khi đứng ngắm sàn Cẩm Lai Nam Mỹ của chính nhà mình cũng như bị “ Thôi miên” như thể đang đứng trước “Mỹ nhân”!

Sàn gỗ tự nhiên khác

Một vài loại sàn gỗ tự nhiên như sàn Bách xanh, sàn Mun Nam mỹ, sàn Giáng hương Lào và sàn Lim Nam Phi và một vài loại sàn gỗ khác SHT cũng nhận được những đơn hàng đáng kể, trong đó sàn gỗ Mun đang có ưu  thể hơn. Có thể thấy sự “nóng lên” của trên thị trường sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội là điều không thể phủ nhận và có cơ sở. Là sáng tạo của thiên nhiên, sàn gỗ tự luôn toát lên vẻ đẹp chân thực,sống động, hài hòa, có khả năng mang lại cho ta cảm giác vô tư, trong sáng và lành mạnh, với vẻ đẹp thuần khiết mà chỉ có gỗ tự nhiên mới có.

Sàn gỗ Cẩm Trắc Tại Louis City
Sàn gỗ Cẩm Trắc Tại Louis City

Ngoài sở hữu vẻ đẹp rất tự nhiên mà ta cảm nhận được, sàn gỗ tự nhiên còn mang lại nhiều lợi ích về khả năng giảm tiếng ồn, làm đẹp âm thanh, điều hòa không khí  mùa nóng cũng như mùa lạnh, nhiệt độ luôn  làm ta dễ chịu, không ngưng tụ nước, chống ẩm, chống nồm, không nấm mốc, mối mọt, công vênh,  Thêm nữa gỗ hay sàn gỗ là vật liệu có khả năng cách điện,giảm nhiễu loại từ trường. Những  nét tinh tế, độc đáo của hoa văn, màu sắc còn cho ta thực sự  được sống trong môi trường của tự nhiên.

Xu hướng từ khách hàng

Giờ đây mối quan tâm chung của người tiêu dùng về tính ổn, định, độ bền của sàn gỗ tự nhiên đã được giải đáp. Với công nghệ xử lí gỗ sàn gỗ tự nhiên ngày nay. 100%  phôi ván sàn phải qua công nghệ chế biến, quy trình xử lí gỗ thập niên thứ hai của thế kỷ 21 được cho là chưa bao giờ hơn, đã thuần phục hầu hết các loại gỗ nói chung, ván sàn gỗ tự nhiên nói riêng có độ co giãn cho phép 0,1mm-0,2mm và độ ẩm an toàn ở mức dưới 12%.

tham san go tu nhien sht

Sàn gỗ tự nhiên SHT được sản xuất khép kín từ xử lí phôi gỗ đến sản xuất ván sàn trên hệ thống công nghệ HOMAG của Đức đã mặc định theo tiêu chuẩn Quốc tế và châu Âu nâng độ bền của sàn lên nhiều lần. có thể đây cũng là một trong những yếu tố khiến cho người Hà Nội tin tưởng khi sử dụng sàn gỗ tự nhiên.

Đơn vị cung cấp sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội – SHT Top 1 Miền Bắc

Đến với SHT Quý khách sẽ được tư vấn tận tình chu đáo, đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và nhà thiết kế chuyên nghiệp của SHT  giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp với mọi không gian cũng như sở thích của quý khách. SHT có cán bộs kĩ sư cao cấp chuyên về thiết kế và đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có tay nghề vững, dày kinh nghiệm trong thi công các kiểu cách,cá loại sàn gỗ tự nhiên, làm việc nhiêm túc, có trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp, SHT cam kết chỉ cung cấp các loại ván sàn gỗ tự nhiên với chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế và châu Âu cùng với những giải pháp tối ưu có lợi cho người tiêu dùng và đáp ứng yêu cầu của quý khách  mọi lúc, mọi nơi với trách nhiệm cao nhất.

Video sàn gỗ tự nhiên cao cấp

Công Ty Gỗ Tự Nhiên SHT Cam Kết Với Khách Hàng

➢ Sàn gỗ tự nhiên nhập khẩu 100% từ Châu Phi, Nam Mỹ.
➢ Nói không với hàng giả, hàng nhái và gỗ công nghiệp.
➢ Thi công lắp ráp sàn gỗ chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ.
➢ Tư vấn khách hàng 24/7.
➢ Giá thành phải chăng, phù hợp và tiết kiệm

Quý khách tham khảo thêm báo giá các loại sàn gỗ tự nhiên khác nhé : ♦ Báo Giá Sàn Gỗ Tự Nhiên    ♦ Báo Giá Sàn Gỗ Hương Lào    ♦ Báo Giá Sàn Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi   ♦ Báo Giá Sàn Gỗ Lim Nam Phi   ♦ Báo Giá Sàn Gỗ Cẩm Lai Nam Mỹ   ♦ Báo Giá Sàn Gỗ Hương Nam Phi    ♦ Báo Giá Sàn Gỗ Hương Lào

Hãy liên hệ ngay với Sàn gỗ SHT để được báo giá sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi nhanh nhất. Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 035.994.3888 hoặc truy cập trang web sangosht.com để xem chi tiết sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *