Lắp Đặt Sàn Gỗ Gõ Đỏ Lào Tại Biệt Thự Siêu Sang Thiên Cầm Hà Tĩnh

san go do lao tai thien cam ha tinh 2023 optimized

Lắp Đặt Sàn gỗ gõ đỏ Lào Tại Biệt Thự Siêu Sang Thiên Cầm Hà Tĩnh ! Vào một ngày cuối thu giữa thời tiết rất đẹp dưới ánh nắng vàng tươi, thêm những con gió se lạnh của mùa thu, đội ngũ kỹ thuật của SHT đã di chuyển về Hà Tĩnh để thi công lắp đặt sàn gỗ gõ đỏ lào cho siêu biệt thự tại thiên cầm Hà Tĩnh.

Thiên Cầm Hà Tĩnh Quê Ta

Hà Tĩnh có một lịch sử lâu đời và là địa điểm quan trọng trong cuộc chiến tranh giành độc lập của Việt Nam. Nhiều di tích lịch sử như Khe Sanh và Hồi ức xương rồng tại Hồ Xương Rồng (Hồi ức Biên Hòa) đã gắn liền với lịch sử kháng chiến của Việt Nam. Người con Hà Tĩnh thường có sự kết hợp giữa các yếu tố văn hóa Việt Nam cổ điển và sự ảnh hưởng từ các nền văn hóa khác trong lịch sử. Các phong tục, lễ hội, và nghi lễ truyền thống đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Lắp Đặt Sàn Gỗ Gõ Đỏ Lào Tại Biệt Thự Siêu Sang Thiên Cầm Hà Tĩnh
Lắp Đặt Sàn Gỗ Gõ Đỏ Lào Tại Biệt Thự Siêu Sang Thiên Cầm Hà Tĩnh

Biển Thiên Cầm tọa lạc tại huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, cách trung tâm thành phố Hà Tĩnh khoảng 20km. Đây là một bãi biển nằm giữa hai dãy núi Thiên Cầm và Đầu Voi, biển Thiên Cầm nổi bật với dáng hình cánh cung trải dài hơn 3km. Sự nguyên sơ của Biển Thiên Cầm đã chinh phục trái tim của những người yêu thiên nhiên, bởi nơi đây chưa bị khai thác du lịch quá mức, vẫn giữ nguyên vẻ đẹp hoang dã và nguyên thủy. Hiện tại, Biển Thiên Cầm có ba bãi tắm, trong đó bãi chính kéo dài hơn 3km, hai bãi còn lại có chiều dài khoảng 10km.

Lắp Đặt Sàn gỗ gõ đỏ Lào Tại Biệt Thự Siêu Sang Thiên Cầm Hà Tĩnh

Trước khi quyết định lắp đặt sàn gỗ gõ đỏ lào, gia chủ cũng đắn đo việc chọn sàn gỗ Lim và sàn gỗ cẩm lai , tuy nhiên SHT đã tư vấn chi tiết và cuối cùng đã đi đến quyết định lựa chọn sàn gõ đỏ Lào. Sau khi thống nhất được các hạng mục đội ngũ kỹ thuật của Nội thất SHT đã tiến hành chuẩn bị các tấm ván sàn, lên phương án và hành quân đến Thiên Cầm Hà Tĩnh để thi công lắp đặt nội thất và sàn gõ đỏ lào cho gai chủ.

Lắp Đặt Sàn gỗ gõ đỏ Lào
Lắp Đặt Sàn gỗ gõ đỏ Lào

Thi công Sàn gỗ kiểu xương cá (hay còn gọi là sàn gỗ chevron) là một phong cách trang trí sàn gỗ độc đáo và thời thượng, trong đó các tấm gỗ được lắp đặt thành các mảng hình chữ V (chevron) hoặc hình chữ Δ (herringbone). Mẫu hình xương cá tạo nên sự tương phản và hấp dẫn trên bề mặt sàn gỗ, làm cho nó trở thành một điểm nhấn trang trí ấn tượng cho không gian. Có nhiều phương thức thi công sàn gỗ khác nhau tuy nhiên lát sàn kiểu xương cá gần như là kiểu lát sàn cầu kỳ và tốn nhiều thời gian nhất, các tấm ván sàn phải được tính toán và ghép với nhau một cách cực kỳ chính xác để tạo nên một một bức tranh nghệ thuật cực đẹp.

Vẻ Đẹp Của Sàn Gỗ Gõ Đỏ Lào

Sàn gỗ Gõ Đỏ Lào SHT sở hữu trọn vẹn giá trị và lợi ích mà chỉ sàn gỗ tự nhiên mới có về khả năng điều hòa nhiệt độ, ấm về mùa lạnh, mát về mùa nóng ổn định nhiệt độ chỉ xếp sau xốp nhưng hơn hẳn xốp về khả năng chịu nhiệt rất cao không dễ cháy như xốp. tiếp đến là khả năng cách điện, ngăn tia cực tím, hạn chế bức xạ từ trường, giảm tiếng ồn, làm đẹp âm thanh giọng nói của người và âm thanh của các thiết bị phát ra âm thanh, tiếng động trong sinh hoạt.. Ngoài khả năng đặc biệt về chống mối mọt, ẩm mốc, cong vênh thì sàn gõ đỏ còn có hệ thống vân màu cực đẹp và nổi bật, phù hợp với hầu hết các lứa tuổi và tổng thể chung của nội thất căn nhà, chính vì điều này mà sàn gõ đỏ lào được xếp hạng sàn gỗ tự nhiên cao cấp.

Thi công tỷ mỷ từng đường nét
Thi công tỷ mỷ từng đường nét

Thi công chi tiết tỷ mỷ đến từng đường nét

Luôn luôn tâm huyết và tận tâm với nghề, đội ngũ của SHT luôn đặt sự cẩn thận lên trên hết, từng đường thước, nét cắt khi thi công đều được thực hiện một cách tỷ mỷ và cẩn thận nhất. Cùng với sự vui vẻ trợ giúp từ gia chủ. Sau 2 ngày làm việc hăng say, đã hoàn thành nội thất và sàn gỗ SHT và gia đình rất vui, chúng tôi vui vì đã làm hoàn thành công trình và được gia chủ rất hài lòng. Còn gia chủ rất vui vì tổ ẩm của mình mà nói đúng hơn là lâu đài, biệt thự của mình đã được trang điểm thêm một lớp áo mới, cực đẹp cực đẳng cấp. Chúc cho mái ấm gia đình gia chủ 100 năm hạnh phúc 1000 năm ấm êm nhé.

Hình Ảnh Lắp Đặt Sàn Gỗ Gõ Đỏ Tại Thiên Cầm Hà Tĩnh

Lắp Đặt Sàn gỗ gõ đỏ Lào
Lắp Đặt Sàn gỗ gõ đỏ Lào
Lắp Đặt Sàn gỗ gõ đỏ Lào
Lắp Đặt Sàn gỗ gõ đỏ Lào
Lắp Đặt Sàn gỗ gõ đỏ Lào
Lắp Đặt Sàn gỗ gõ đỏ Lào
Lắp Đặt Sàn gỗ gõ đỏ Lào
Lắp Đặt Sàn gỗ gõ đỏ Lào
Lắp Đặt Sàn gỗ gõ đỏ Lào
Lắp Đặt Sàn gỗ gõ đỏ Lào

Video sàn gỗ tự nhiên SHT

Công ty Cổ phần Sàn gỗ tự nhiên SHT

Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công sàn gỗ cho công ty và gia đình, chúng tôi tự tin sẽ là lựa chọn tốt nhất cho quý khách. Ngoài ra chúng tôi luôn đề cao chất lượng sản phẩm tốt, giá thành hợp lý, đáp ứng được yêu cầu cao từ quý khách.

+ Xem thêm: Thi Công Nội Thất Nhà Thờ Họ Ý Yên Nam Định ⭐️ Nội Thất SHT  |  Thi Công Sàn Gõ Đỏ Nam Phi Pachyloba ⭐️ Biệt Thự Như Quỳnh, Hưng Yên   |  Thi Công Nội Thất Tự Nhiên Gõ Đỏ Pachyloba 🎖️ Seoul Ecohome Hải Phòng