Nẹp Sàn Gỗ Đồng Mạ Titan Siêu Bền Đẹp

nep san go chu T sht min

Nẹp Sàn Gỗ Đồng Mạ Titan Siêu Bền Đẹp ! Có rất nhiều các loại nẹp sàn gỗ hiện tại cho quý khách hàng lựa chọn. Theo đó, sàn gỗ tự nhiên, sàn công nghiệp, sàn nhựa, sàn tre, diện tích lắp đặt rộng lớn hay diện tích nhỏ đều phải sử dụng nẹp. Không chỉ có nhiệm vụ cố kết vững chắc, tăng tuổi thọ cho sàn, nẹp còn có vai trò che đi những khe hở bắt buộc phải có trong kỹ thuật thi công lắp đặt sàn gỗ. Nẹp chốt ở những những phân đoạn kết thúc của một sàn gỗ.

Nẹp sàn gỗ là gì ?

Nẹp sàn gỗ là những thanh nhỏ có nhiệm vụ kết nối những chỗ kết thúc sàn gỗ mà không thể thi công liền mạch như những vị trí cửa các phòng ngủ,, phòng khách, vị trí với nhà vệ sinh và nhà bếp. Dù chỉ chiếm phần nhỏ trong vật liệu khi thi công sàn gỗ những vài trò của nó rất quan trọng, vừa tăng thẩm mỹ giữa các khoảng ngăn, và cố định sàn gỗ không bị xê dịch hay xô đẩy.

Vì sao cần dùng nẹp kết thúc sàn gỗ khi thi công lắp sàn?

Khi thi công lắp đặt sàn gỗ không hề khó khăn nhưng luôn đòi hỏi độ chính xác cao và sự kết hợp của nhiều dụng cụ, phụ kiện sàn gỗ như: xốp lót sàn, phào và nẹp. Nếu nói xốp lót là phụ kiện đầu tiên cần đáp ứng khi bắt đầu thi công thì nẹp kết thúc sàn gỗ chính là phụ kiện cuối cùng mà chúng ta bắt buộc phải dùng đến dù ở bất cứ trường hợp nào. Vậy thực tế thì tại sao lại cần sử dụng nẹp kết thúc?

Nẹp Sàn Gỗ Đồng Mạ Titan Siêu Bền Đẹp
Nẹp Sàn Gỗ Đồng Mạ Titan Siêu Bền Đẹp

Theo chia sẻ của chuyên gia trong lĩnh vực thi công lắp ráp sàn, để có thể hoàn thiện công trình, chúng ta sẽ cần đến phụ kiện nẹp kết thúc lắp đặt ở các vị trí cửa ra vào (điểm cuối cùng của mặt sàn). Ngoài việc đảm bảo yêu cầu về thẩm mỹ cho bề mặt sàn bằng cách che lấp hết các mối nối hay các điểm chừa ra ngoài. Nẹp kết thúc còn đóng vai trò tạo ra không gian giãn nở cho sàn gỗ. Lý giải về điều này, chúng ta có thể hiểu như sau:

Sàn gỗ làm từ thành phần chính là bột gỗ nên nó vẫn có tỉ lệ giãn nở nhất định khi điều kiện môi trường thay đổi. Chính vì thế, khi thi công không thể đặt ván sàn kín khít luôn với chân tường. Điều này có thể làm sàn bị phồng lên nếu giãn ra. Thay vào đó, bắt buộc vào phải chừa lại một khoảng nhỏ. Nếu để không vậy nhìn sàn sẽ không được đẹp mắt và thiếu chắc chắn. Chính vì vậy một tấm nẹp sẽ là giải pháp lý tưởng giải quyết vấn đề này.

Nẹp sàn gỗ
Nẹp sàn gỗ

Những loại nẹp sàn gỗ thông dụng hiện tại

Hiện tại trên thị trường có nhiều loại nẹp sàn gỗ tuỳ theo nhu cầu của quý khách hàng sẽ có những loại nẹp sàn tương ứng, có thể kể ra như: nẹp nhựa sàn gỗ, nẹp sàn nhựa, nẹp nhựa đi dây điện,Nẹp nhựa PVC, nẹp góc nhựa.. nhưng có lẽ nẹp đồng vẫn là loại nẹp cao cấp mà khách hàng thường lựa chọn khi lắp đặt sàn gỗ tự nhiên cho gia đình mình.

Phân loại Nẹp Đồng trên thị trường

Nẹp đồng trang trí T: Sản phẩm này đa phần được sử dụng trong các công trình nội thất vì có tuổi thọ ổn định hơn so với những nẹp đồng sàn gỗ khác. Chúng được làm từ đồng nguyên chất và hợp kim kẽm nên có tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt ván sàn gỗ trong nhà, cũng nên tham khảo dòng sản phẩm này nhằm tạo sự liên kết bền chặt và hơn hết tạo sự sang trọng, đáp ứng đủ tiêu chí của bạn.

Nẹp đồng kết thúc chữ L: Đây cũng là nẹp đồng sàn gỗ gợi ý cho không gian nội thất. Sản phẩm được dùng làm nẹp kết thúc cho sàn, từ nẹp đồng cho đến nẹp kết thúc, nẹp kết thúc chân tường thay cho len chân tường. 

Nẹp đồng cầu thang V: Tác dụng chính của sản phẩm dùng để trang trí, bảo vệ mũi bậc và có khả năng chống trơn trượt bậc cầu thang.

Nẹp đồng chữ U: Hoặc nẹp đồng giãn cách tạo liên kết chặt chẽ giữa 2 mặt của sàn.

Nẹp Sàn Gỗ Đồng Mạ Titan Siêu Bền Đẹp

Như đã trình bày thì nẹp đồng là loại nẹp cao cấp hiện tại, với những đại gia sở hữu biệt thự lên hàng chục tỷ, họ thường chọn nẹp đồng mạ vàng hoặc titan với độ thẩm mỹ phải nói là đẳng cấp, bền bì và bất kỳ ai nhìn vào đều cảm thấy xuýt xoa vì nó như một điểm nhấn trên bề mặt sàn gỗ tự nhiên.

Nẹp Sàn Gỗ Đồng Mạ Titan Siêu Bền Đẹp
Nẹp Sàn Gỗ Đồng Mạ Titan Siêu Bền Đẹp

Tại SHT chúng tôi cung cấp nẹp đồng mạ titan và mạ vàng siêu cao cấp, bao giá tốt nhất Miền Bắc. Sản phẩm cao cấp nhất trị trường hiện tại chỉ có tại SHT. Với những đại gia thì đây là lựa chọn số một trong các loại nẹp hiện tại, không những mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà mà phong thuỷ của nẹp này cũng mang nhiều may mắn đến cho gia chủ.

Video Nẹp Sàn Gỗ Đồng Mạ Titan Siêu Bền Đẹp

Quý khách có nhu cầu tư vấn và sử dụng nẹp đồng và sàn gỗ tự nhiên vui lòng liên hệ với số Hotline : 035.9943.888 nhé ! trân trọng cảm ơn quý khách hàng…

5/5 - 1044 Bình chọn
Xem thêm