Cầu Thang Gỗ Cẩm Lai Nam Mỹ ⭐️ Nội Thất Tự Nhiên

Cau thang go tu nhien sht 48

Cầu Thang Gỗ Cẩm Lai Nam Mỹ ™ Nội Thất Tự Nhiên ! Cầu thang là bộ phận không thể thiếu trong một ngôi nhà có từ hơn một tầng trở lên. Trong xây dựng, cầu thang được sáng tạo ra nhiều kiểu mẫu khác nhau, ngoài chức năng phục vụ việc di chuyển giữa các tầng nhà, cầu thang thực sự là một phần quan trọng trong thiết kế nội thất. Theo đó mà đặt cầu thang ở vị trí nào, sử dụng vật liệu nào cho cầu thang,chưa bao giờ là dễ dàng trong thiết kế xây dựng. Cầu thang có ý nghĩa quyết định giá trị sử dụng, tính khoa học, tính hình thức, điểm nhấn cho một không gian kiến trúc nhất định, bất kể đó là ngôi nhà lớn hay nhà nhỏ, bộ cầu thang có thể ảnh hưởng lớn đến toàn bộ giá trị của ngôi nhà.

Nội Thất Gỗ Tự Nhiên SHT

Ngày nay bên cạnh những vật liệu công nghiệp, được sử dụng làm cầu thang khá đa dạng về kiểu mẫu và hình thức khá bắt mắt, nhưng cầu thang gỗ tự nhiên vẫn là sự lựa chọn của đa số người sử dụng, đối với những tòa Lâu đài, Biệt Thự kiến trúc Tân cổ điển thì con số này là 100%.

Cầu Thang Gỗ Cẩm Lai Nam Mỹ ⭐️ Nội Thất Tự Nhiên
Cầu Thang Gỗ Cẩm Lai Nam Mỹ ⭐️ Nội Thất Tự Nhiên

Tuy nhiên nhiều người khi xây nhà vẫn phải mất thời giờ suy nghĩ nên chọn loại gỗ nào và làm cầu thang kiểu gì..trong bài viết về cầu thang gỗ tự nhiên, chuyên gia của Sht xin mời quý vị tham khảo những kiểu mẫu cầu thang gia công bằng những loại gỗ tốt được ưa chuộng nhất hiện nay,hi vọng bài viết hưu ích đối với quý khách!

Ưu điểm của cầu thang gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên là vật liệu duy nhất làm cầu thang, vẻ đẹp lâu bền, không bao giờ lỗi mốt, thân thiện và an toàn, áp dụng cho tất cả kiểu cách kiến trúc, từ cổ chí kim, từ Đông sang Tây.

Tay vịn và con tiện cầu thang gỗ cẩm lai
Tay vịn và con tiện cầu thang gỗ cẩm lai

Loại gỗ dùng để làm cầu thang phải có đủ phẩm chất về độ chịu lực, không bị co vặn, nứt nẻ, ít chịu ảnh hưởng bởi thời tiết và không mối mọt. Việc còn lại chỉ là chọn kiểu mẫu cầu thang nào phù hợp làm tôn vẻ đẹp của không gian nội thất mà thôi.

Cầu Thang Gỗ Cẩm Lai Nam Mỹ ™ Nội Thất Gỗ Tự Nhiên SHT

Cầu thang gỗ Cẩm Lai Nam Mỹ: Nói đến gỗ Cẩm Lai thì không ai không biết đó là loại gỗ cao cấp nhất trong hàng gỗ cao cấp. Cẩm Lai Nam Mỹ có chất gỗ cứng chắc, siêu chịu lực, không co vặn và không thể mối mọt. Sở hữu vẻ đẹp vô cùng khác biệt với vân gỗ màu đen và vàng xám kết hợp, Cẩm Lai càng bộc lộ vẻ đẹp hơn khi áp dụng cho đồ nội thất có nhiều đường cắt chéo.

Cầu thang gỗ cẩm lai Nam Mỹ
Cầu thang gỗ cẩm lai Nam Mỹ

Cầu thang gỗ Cẩm Lai cũng thế bất cứ một kiểu kiến trúc nào bộ cầu thang Cẩm Lai cũng nâng lên vể đẹp sang trọng, nâng tầm đẳng cấp cho công trình cũng như người sở hữu. Điểm hạn chế rất khó khắc phục được của cầu thang gỗ Cẩm Lai là giá tiền rất cao, có thể nói là cao nhất trong tất cả các loại cầu thang gỗ tự nhiên.

Cấu tạo của bộ cầu thang gỗ cẩm lai

+ Trụ Deba: cột chính của bộ cầu thang chủ yếu ở tầng một, có vai trò giữ nhịp lan can của cầu thang và còn là phần trang trì hết sức quan trọng. Nếu là trụ vuông nó còn là khu vực thể hiện những nét chạm khắc tinh xảo nghệ thuật. Chiều cao của Trụ Deba có phần kết nối với tay vịn do đó phải đảm bảo phù hợp với  mặt trên tay vịn và quan trọng là phù hợp với không gian kiến trúc.

Con tiện cầu thang cẩm lai
Con tiện cầu thang gỗ cẩm lai

+ Tay vịn cầu thang: có vai trò liên kết chắc chắn tòa bộ song gỗ tiện tạo thành hệ thống lan can của cầu thang.Vì thế  tay vịn có nhiều kiểu cách và kích cỡ khác nhau, tuy nhiên mỗi kiểu đều được thiết kế đồng dạng với song tiện và trụ Deba.

+ Song tiện: Hiện nay có khá nhiều kiểu song gỗ tiện, có loại kết hợp giữa vuông và tròn, có loại là những hình tròn không đều nối tiếp như chiếc lục bình. Mỗi loại song tiện có hình thức tay vịn khác nhau. Song tiện cầu thang Biệt Thự Lâu Đài kiến trúc Tân cổ điển còn được chạm những hoa văn nhắc lại một nét nào đó trên phù điêu trong kiến trúc. Đây là kiểu song tiện khá cầu kỳ và đẹp mắt.

+ Lan can cầu thang dậu gỗ: Cầu thang dùng dậu gỗ thay song tiện trang trí suốt chiều dài bộ cầu thang ,là kiểu cầu thang cầu kỳ nhất, đẹp nhất, đắt tiền nhất,  sang trọng và quý tộc nhất mà chúng tôi từng gia công và lắp đặt ở một số tòa Lâu Đài và Biệt Thự Phong cách Tân cổ điển châu Âu. Theo đó nhưng họa tiết hoa văn là sự nhắc lại một ý từ bức phù điêu trong kiến trúc ngôi nhà, tất cả được chạm khắc tỉ mỷ, tinh tế mang tính nghệ thuật điêu khắc và hoàn toàn thủ công.

Vẻ đẹp của cầu thang gỗ cẩm lai
Vẻ đẹp của cầu thang gỗ cẩm lai

+ Mặt bậc cầu thang:  phần nhiều được lát đá , nhưng ngày nay lắp đặt mặt bậc bằng gỗ cùng loại đang phổ biến, kiểu cầu thang này bắt buộc phải có đường nẹp theo đường chân ở phía giáp tường.

Cùng yêu cầu cao về tính thẩm mỹ cơ sở nội thất gỗ tự nhiên Sht Hà Nội chúng tôi luôn sưu tầm và gia công  nhiều kiểu mẫu cầu thang gỗ tự nhiên đẹp, sang trọng, cầu thang cho kiến trúc hiện đại, cầu thang của phong cách Tân cổ điển châu Âu, cho mọi không gian như phòng khách, giữa phòng khách, nhà ống, biệt thự, nhà phố..

Gia công cầu thang tại Sht

+ Thứ nhất, lựa chọn nhưng cây gỗ lớn có chất lượng tốt, đủ độ dài, xẻ thành những thanh gỗ có quy cách tương ứng với các kiểu tay vịn, song tiện, mặt bậc, đường nẹp, và lựa chọn những tấm gỗ không có mắt, vân đẹp xẻ thành từng tấm ván làm mặt bậc cầu thang theo quy cách tùy theo thiết kế cầu thang. Đặc biệt gỗ làm cột trụ chính được chú trọng lựa chọn phiến gỗ nạc mịn có nhiều vân nổi nhất.

+Thứ hai, Toàn bộ gỗ thành phẩm được ngâm nước sấy 50-60h ở nhiệt độ áp xuất cao rút ẩm chỉ ở mức 9-12% như quy trình làm ván sàn, đảm bảo sự ổn định thịt gỗ, nâng độ bền của sản phẩm, sau nhiều năm sử dụng trong mọi thời tiết, gỗ không bị co nứt, không cong vênh mối mọt và giữ được độ chắc hình thức dài lâu.

+Thứ ba, Hiện nay cầu thang rất đa dạng về kiểu mầu, kích cỡ từng chi tiết cũng không như nhau, theo đó mầu và kích cỡ cầu thang phải căn cứ theo kiểu kiến trúc và diện tích cầu thang của từng ngôi nhà. Do đó trước khi tiến hành gia công chúng tôi cử thợ chuyên môn đến khảo sát thực tế, đo đạc một cách tỉ mỷ, chính xác từng bộ phận của cầu thang sau đó mới tiến hành gia công từng bộ phận.

Siêu cầu thang gỗ cẩm lai
Siêu cầu thang gỗ cẩm lai

Hiện nay Sht sở hữu hàng chục kiểu mẫu cầu thang gỗ cẩm lai đẹp nhất áp dụng cho tất cả phong cách kiến trúc kim, cổ , đông tây, đặc biệt là cầu thang gỗ cho kiến trúc Tân cổ điển châu Âu. Quý khách có nhu cầu lắp đặt cầu thang gỗ Cẩm Lai Nam Mỹ hoặc loại gỗ cao cấp khác tại Sht, liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 035.9943.888 hoặc trực tiếp đến Showroom số: 03B6v KĐT Văn Phú, phường Phú La, Quận Hà Đông – Hà Nội để được tư vấn và có thể trực tiếp đến tham quan thực tế quy trình chế biến, xử lí gỗ tự nhiên của chúng tôi  tại nhà máy: km 19 , quốc lộ 6A , Phường Biên Giang, Quận Hà Đông , Thành Phố Hà Nội.

+ Xem thêm: Top 3 Cầu Thang Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp Nhất ™ SHT   |    Lợi Ích Khi Lựa Chọn Đơn Vị Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Có Kinh Nghiệm

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *