Top 3 Cầu Thang Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp Nhất ™ SHT

Cau thang go tu nhien sht 48

Top 3 Cầu Thang Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp Nhất ™ SHT ! Cầu thang gỗ tự nhiên là chất liệu thân thiện, bền đẹp, sang trọng, màu sắc, vân gỗ ấn tượng gây sự chú ý và thích hợp cho mọi phong cách kiến trúc nhà ở với quy mô xây dựng khác nhau. Có thể nói cầu thang gỗ tự nhiên không kén chọn phong cách kiến trúc, diện tích xây dựng. Nếu như cầu thang bằng vật liệu công nghiệp luôn thay đổi mẫu mã đẹp, rất bắt mắt, dễ lắp đặt, thời gian thi công nhanh, chi phí thấp, thì cầu thang gỗ luôn được sáng tạo, với hàng loạt kiểu cách sang trọng, hoàn hảo cho tất cả không gian, phong cách kiến trúc đang thịnh hành ở nước ta. Cầu thang gỗ tự nhiên luôn thể hiện đẳng cấp lớp trên của chính nó cũng như chủ nhân sở hữu. Điều quan trọng là nhà cung cấp, lắp đặt có đủ khả năng chọn được loại nào cho phù hợp mà thôi.

Top 3 Cầu Thang Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp Nhất ™ SHT

Hiện nay có khoảng hơn chục loại gỗ được sử dụng làm cầu thang có hình thức, chất lượng khác nhau, giá chi phí từ thấp đến cao. Trong số đó, ba loại cầu thang xếp hạng sản phẩm cầu thang gỗ cao cấp được người tiêu dùng lựa chọn là: Cầu thang gỗ Lim – Nam Phi, Cầu thang gỗ Gõ Đỏ Nam Phi PachylobaCầu thang Gỗ Cẩm Lai Nam Mỹ. Với hàng chục kiểu cách đẹp nhất, phù với tất cả lối kiến kiến trúc đương đại. Sản phẩm ván sàn, cầu thang, cửa gỗ, trần gỗ tư nhiên Sht là thương hiệu quen thuộc đối với người tiêu dùng ở hầu hết các tỉnh thành Miền Bắc và Hà Nội trong nhiều năm qua, được người tiêu dùng đánh giá cao.

Top 3 Cầu Thang Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp Nhất ™ SHT
Top 3 Cầu Thang Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp Nhất ™ SHT

Đâu là sự lựa chọn của quý vị? trong bài viết này nhà cung cấp Nội thất gỗ tự nhiên Sht Hà Nội muốn mang đến những góc nhìn toàn diện về ba sản phẩm cầu thang gỗ tự nhiên của Sht có điểm gì khác biệt, có gì đáng quý, có thể chúng ta ít hoặc chưa chú ý đến. Chúng tôi sẽ lần lượt thông tin từng loại cầu thang,theo mức độ chi phí từ thấp đến cao.

1. Cầu thang gỗ Lim Nam Phi

Ưu điểm cầu thang gỗ lim

Cầu thang gỗ Lim Nam Phi sở hữu toàn bộ những ưu điểm chung của dòng gỗ Lim. Tuy xếp loại gỗ nhóm hai nhưng Lim là dòng gỗ đặc biệt đứng trong hang “tứ trụ” trong xây dựng, là loại gỗ có độ cứng chắc cao, chịu lực nén, lực va đập tốt nên  khó dập vỡ, sứt mẻ, không bao giờ mối mọt, ít cong vênh, là một trong loại gỗ chịu độ ẩm, chịu nóng tốt, ít nứt nẻ, khó bị mục hoặc hao mòn theo thời gian.

Cau thang go tu nhien sht 47

– Cầu thang sản xuất từ gỗ Lim Nam Phi là những cây gỗ lớn, có độ giãn nở khá đều, gỗ Lim Nam Phi không bị sầu rỗng ngầm bên trong là điều thường gặp Lim ta, điều này tiềm ẩn nguy cơ sản phẩm bị gãy, mặt khác, Lim Nam Phi ít hoặc không có mắt, ứng dụng sản xuất nhưng sản phẩm có chiều dài lớn như cửa gỗ Tân cổ, khuôn cửa, cầu thang và nhiều đồ nội thất khác, đảm bảo hình thức và chất lượng.

– Sở hữu dải vân khỏe khoắn, đa dạng đẹp mắt, diện mạo Lim Nam khi thành sản phẩm đẹp không thua kém Lim ta. Lim Nam Phi cũng có thuộc tính về sự chuyển tone màu từ vàng nâu về màu cánh gián hoặc nâu sẫm sau khoảng vài chục năm.

– Có thể Lim Nam Phi không được xuất sắc ở một vài loại đồ nội thất nào đó và độ bền có kém hơn Lim ta khoảng 5-7% nhưng hệ cầu thang, Lim Nam Phi không chỉ mang lại hình thức đẹp, sang trọng và độ bền của nó có thể đến 70-80 và có thể đến hàng trăm năm nếu sử dụng, bảo quản đúng cách.

Cau thang go tu nhien sht 57

Lim Nam Phi có tom gỗ dài , làm cho bề mặt gỗ khi để mộc hơi thô hơn một chút,  nhưng khi được phủ sơn Uv thì độ sâu của tom gỗ lại là ưu điểm làm lớp Uv có độ bám sâu, chắc, tạo độ trong, sáng bóng và rất bền màu và chống hút ẩm là cho sản phẩm từ loại gỗ này có tính ổn định cao, lâu xuống cấp.

– Nguyên liệu gỗ nhập về từ Nam Phi theo đường chính ngạch không qua khâu trung gian, nguồn gỗ khá dồi dào, chất lượng được kiểm soát, giá thành, giá cả tương đối ổn định, người tiêu dùng dễ tìm mua được sản phẩm tốt đẹp như ý.

Hạn chế: Vân gỗ Lim Nam Phi có độ tương phản thấp, không nổi bật như Lim ta. Giá sản phẩm cầu thang cũng còn hơi cao so với sản phẩm cầu thang gỗ khác.

2. Cầu thang gỗ Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba

Giá cả luôn cao hơn Cầu thang gỗ Lim Nam Phi khoảng trên dưới 30% nhưng không vì thế mà cầu thang gỗ Gỗ đỏ Nam Phi dòng Pachyloba không gây “Bão’ trên thị trường nội thất gỗ tự nhiên ở Miền Bắc với sức tiêu dùng ngày càng tăng.

Cầu thang gỗ Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba
Cầu thang gỗ Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba

Các loại sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên nói chung, cầu thang nói riêng, sản phẩm từ gỗ Gõ đỏ Pachyloba do Sht cung cấp ra thị trường tiêu dùng, sản xuất bằng nguyên liệu gỗ nhập khẩu từ Nam Phi,vùng được đánh giá là chất lượng gỗ Gõ đỏ tốt nhất châu Phi.

Chất lượng cầu thang gỗ gõ đỏ

Gỗ gõ đỏ được giới chuyên ngành tổng kết ở bốn điểm mạnh vượt trội. Là loại gỗ thuộc nhóm 1, Gõ đỏ có tỷ trọng cao tương đương gỗ Lim Thanh Hóa và cao hơn Lim Lào. Gỗ Gõ đỏ thuộc hàng siêu cứng, chắc, ổn định cao, ít co móp, không cong vặn, không hao mòn, chịu ẩm, chịu nước, không bao giờ mối mọt, Gõ đỏ có thể ngâm trong nước nhiều chục năm vẫn không mục. Tuổi thọ đồ nội thất đến 80-90 năm và có thể hơn và điều đặc biệt là thời gian sử dụng càng lâu thì vân gỗ càng đẹp và nổi bật hơn.

Hình thức cầu thang gõ đỏ

Nói đến gỗ Gõ đỏ, có thể làm cho ta tưởng tượng gỗ của nó là màu đỏ, nhưng thực ra ra đó chỉ là cái tên nói lên màu nhựa của cây gỗ Gõ khi còn tươi. Gỗ Gõ đỏ Nam Phi sở hữu màu sắc khác biệt hầu hết với các loại gỗ khác.

go go do lam cau thang

Với tone màu vàng nâu phớt ánh hồng tươi sáng Vân Gõ đỏ cấu tạo khá đa dạng, chủ thể là hình ngọn núi hoặc Elip, vân xoắn đi cùng đường kẻ song song có khi cả đoạn chạy dài theo phiến gỗ, rất thanh thoát, đôi khi có đám vân nu và vân như da Hổ, óng ánh theo chiều ánh sáng, đẹp mắt, lạ và sang trọng. Khoảng cách giữa các vân gỗ gõ đỏ Nam Phi đều đặn và suôn mềm, với những đường chỉ nhỏ kèm theo đường chỉ  nâu – đen tạo vùng sáng tối  ấn tượng, độc đáo và hài hòa. Với hệ cầu thang Gõ đỏ là sản phẩm bộc lộ một cách khá đầy đủ vẻ đẹp rất riêng của Gõ đỏ.

Ưu điểm cầu thang gõ đỏ

Gõ đỏ cũng như vài loại gỗ có nguồn gốc từ Nam Phi,có thể được khai thác từ rừng nguyên sinh và cũng có khi ở rừng trồng, nhưng đều phải tuân thủ luật khai thác phải có năm tuổi và kích thước theo quy định của nhà nước sở tại. Theo đó gỗ Nam Phi đều có chung một điểm, đều là những cây Gõ có tuổi đời cao 60-70 năm, đường kính thấp nhất 70cm không hiếm cây trên 100cm, chất lượng gỗ tốt từ lõi trở ra.

cau thang go do nam phi 7

Nguồn cung khá sẵn, làm cho chất lượng sản phẩm, giá sản phẩm luôn được duy trì ở mức tương đối ổn định trong nhiều năm qua. Tại Sht chúng tôi đủ sức cung cấp nguyên liệu thành khí, bán thành phẩm và các sản phẩm bằng gỗ Gõ đỏ Nam Phi dòng Pachyloba với số lượng lớn theo yêu cầu.

Hạn chế

Với mức chi phí hiện nay, cầu thang gỗ Gõ đỏ vẫn còn cao, theo đó người tiêu dùng phải chi mức tiền lớn hơn so với cầu thang bằng vật liệu công nghiệp cũng như cầu thang bằng các loại gỗ tự nhiên khác.

3. Cầu thang gỗ Cẩm Lai Nam Mỹ

Cầu thang Cẩm Lai Nam Mỹ, sản phẩm xếp hạng cao cấp nhất trong nhóm nội thất cao cấp gỗ tự nhiên. Sản phẩm nội thất gỗ Cẩm Lai có giá gần gấp hai lần so với Lim Nam Phi, cầu thang Cẩm Lai Nam Mỹ thuộc loại có mức giá không hề dễ chịu chút nào đối với phần lớn người tiêu dùng.

Cầu thang gỗ Cẩm Lai Nam Mỹ
Cầu thang gỗ Cẩm Lai Nam Mỹ

Do đó cầu thang gỗ Cẩm Lai cũng như sản phẩm nội thất khác bằng gỗ Cẩm Lai luôn là sự lựa chọn của nhưng gia chủ giàu có, chịu chơi, chịu chi. Và loại cầu thang này chủ yếu hiện diện trong những tòa Lâu đài, Biệt Thự hay nhưng ngôi nhà đẳng cấp. Chí phí rất cao nhưng Cẩm Lại luôn là niềm hãnh diện và là sự thể hiện  đẳng cấp “ không bằng lời nói”của của chủ sở hữu.

Ưu điểm của cầu thang gỗ Cẩm Lai

Điều rất đặc biệt của loài cây Cẩm Lai nằm ở chỗ, mọc ở bất cứ châu lục nào trên thế giới, Cẩm Lai không hề khác về hình thức cũng như chất lượng gỗ, nếu có chỉ là không đáng kể. Điểm khác biệt duy nhất là, cây Cẩm ở Nam Mỹ có thân hình cao lớn hơn Cẩm Lai châu á rất nhiều, nếu như Cẩm Lai châu Á hiện nay rất khó để kiếm được cây có đường kính trên 60cm, trong khi Cẩm Lai Nam Mỹ Sht nhập về hầu hết là những cây gỗ có đường kính từ 55-70 đôi khi là 80-90cm, thân khá thẳng và đều .

Đặc điểm về chất lượng

Cẩm lai đứng đầu trong top gỗ nhóm 1 sở hữu gần như trọn vẹn những ưu điểm, những tiêu chí cần và đủ về chất lượng, nội dung và hình thức và giá trị sử dụng do loài người đúc kết từ nhiều đời nay cũng như khoa học hiện đại chứng minh.

cau thang cam lai nam my

Gỗ Cẩm lai thuộc loại siêu cứng, siêu chịu lực, , chịu nhiệt độ cao hơn tất cả các loại gỗ, gỗ đặc rất khó hút ẩm, không  bao giờ mối  co ngót hao mòn kể cả hàng trăm năm gỗ càng keo lại đông cứng như sừng. Hàng trăm năm là đơn vị tính tuổi thọ của sản phẩm nội thất nói chung, cầu thang gỗ Cẩm Lai Nam Mỹ nói riêng.

Khác biệt về hình thức

TigerWood, tạm dịch là Cọp gỗ, cái tên người ta đặt cho nó quả là không ngoa. Cẩm Lai thoạt nhìn dải vân rất mềm tựa sóng nước và chuyển tiếp linh hoạt có vẻ như yểu điệu, nhưng với tone màu nâu đen luôn song hành cùng nhau tạo nên dải sóng vừa khỏe chắc vừa mềm mại, đẹp như tranh vẽ, kết hợp cùng hàng loạt kiểu vân vện, vân xoắn, vân nu, sụn tạo nên bề mặt đẹp khó có thể hơn nữa.

cau thang

Tuy nhiên khi mua sản phẩm Cẩm Lai ta cũng cần hiểu thêm, gỗ Cẩm Lai được biết đến có ít nhất 5 loại. Tuy chất lượng tưng đương nhau nhưng do hình thức nên Cẩm Lai được ứng dụng cho những nội thất khác nhâu. Thị trường nội thất nước ta hiện phần lớn là gỗ Cẩm Hồng. Cẩm hồng và Cẩm Loang được đánh giá cao nhất.

Hạn chế

Không phải là giá cao mà phải nói là quá cao, đó là hạn chế duy nhất của cầu thang gỗ Cẩm Lai. Một hạn chế nữa nhưng không hẳn là hạn chế ! bới gỗ Cẩm Lai quý hiếm, giá đắt đỏ nên., sản phẩm gỗ Cẩm Lai hay bị những cơ sở làm ăn không đàng hoàng “phù phép” thoạt đầu khó phân biệt nhưng sử dụng khoảng hai năm thì bộc lộ là hàng nhái. Giải pháp cho vấn đề này là quý vị hãy tìm địa chỉ cung cấp sản phẩm chuyên nghiệp có uy tín.

4. Có mấy kiểu loại cầu thang gỗ tự nhiên?

Hiện cầu thang gỗ tự nhiên được sáng tạo rất nhiều kiểu mẫu nhưng chúng chỉ có hai loai chính giành cho kiến trúc Tân cổ và kiến trúc hiện đại, mỗi loại lại được sáng tạo ra hàng chục phiên bản khác nhau về phù hợp với không gian, diện tích, kiểu trang trí của một ngôi nhà.

Cau thang go tu nhien sht 2

Cầu thang hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên, có bốn bộ phận chính tay vịn, song tiện, mặt,cổ bậc, nẹp bậc và trụ Deba. Ngoài ra theo sở thích người ta có thể lát mặt bậc gỗ tự nhiên nhưng trang trí cổ bậc bằng đá sáng màu, dậu lan can cũng có khi sử dụng kính cường lực. Đối với cầu thang Lâu đại,  Biệt thự Tân cổ dậu lan can ở tầng một thường sử dụng dậu đúc hoa văn bằng kim loại màu đồng gần với màu gỗ tạo một chỉnh thể kiến trúc đồng điệu.

Ưu điểm của cầu thang gỗ tự nhiên

Nếu chỉ nói về vẻ đẹp thì điều này có vẻ như nằm ở sở thích người sử dụng! nhưng nói về tiện ích, độ an toàn thì cầu thang gỗ tự nhiên sở hữu điểm mạnh không có loại vật liệu nhân tạo nào hơn được.

Cau thang go tu nhien sht 53

Thứ nhất, mặt bậc cầu thang gỗ tự nhiên là nguyên liệu chống trơn trượt tốt nhất ngay cả khi nó có nước trên bề mặt, khi bước trên bề mặt không chỉ là cảm giác an toàn mà thực sự là an toàn và còn ẩm áp đôi bàn chân về mùa lạnh. Thứ hai, tay vịn cầu thang gỗ tự nhiên có độ ma sát rất thân thiện với da tay không gây cảm giác khó chịu khi tiếp xúc.

Hạn chế chung

So với cầu thang vật liệu công nghiệp thì cầu thang gỗ tự nhiên bất kể là cao cấp hay loại thường đều tốn nhiều thời gian thi công lắp đặt. Mặt khác do không gian xây dựng, cũng như diện tích, hình dáng, góc cạnh, cách bố trí, đọ dốc cầu thang của mỗi ngôi nhà là không như nhau. Theo đó mỗi bộ cầu thàng chỉ có thể gắn với một ngôi nhà mà thôi. Vì vậy cầu thang chỉ có thể hoàn thiện trên dưới 90% tại xương, phần còn lại ở các đoạn uốn chuyển làn đều phải thực hiện trực tiếp sau đó mới hoàn thiện sơn phủ Uv làm bóng bề mặt.

Video Nội thất gỗ tự nhiên SHT

Hiện nay tại Sht có nhiều kiểu mẫu cầu thang áp dụng cho những phong cách kiến trúc khác nhau như, Nhà cổ, Lâu Đài, Biệt Thự phong cách Tân cổ điển, phong cách hiện đại, nhà ống nhà phố…nhưng mẫu cầu thang mà chúng tôi đang sở hữu là công trình hàm chứa công sức, trí tuệ của nhiều Kiến Trúc Sư người Việt và người châu Âu mà Sht chúng tôi đã sưu tầm được trong quá trình, nghiên cứu và gia công sản phẩm cầu thang cung cấp cho khách hàng Miền Bắc và Hà Nội từ nhiều năm qua.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng…!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *