Thi Công Lắp Đặt Sàn Gỗ Gõ Đỏ Tại Bắc Ninh – Biệt Thự Cao Cấp

thi cong lap dat san go go do bac ninh sht min

Thi công lắp đặt sàn gỗ gõ đỏ tại Bắc Ninh ! Trong những ngày đầu tháng 12 /2020 tổ đội thi công nội thất gỗ tự nhiên SHT chúng tôi lại có chuyến hành trình dịp cuối năm tới Bắc Ninh. Định hướng phát triển nổi bật vị trí vai trò ưu thế của Bắc Ninh trong vùng kinh tế trọng điểm, xứng tầm với sự phát triển Đô thị loại 1 vùng Bắc Bộ. Khách hàng của SHT của là anh Phùng Đức Trân 45 tuổi quận Bắc Ninh, quận trung tâm của thành phố Bắc Ninh, chủ nhân ngôi Biệt Thự 3 tầng chính với lối kiến trúc hiện đại có tổng diện tích lắp đặt là 216 m2 sàn gỗ Gõ đỏ Nam Phi.

Thi công lắp đặt sàn gỗ gõ đỏ Tại Bắc Ninh
Thi công lắp đặt sàn gỗ gõ đỏ Tại Bắc Ninh

Sàn gỗ Gõ đỏ Nam Phi SHT lên Kinh Bắc – Ký kết hợp đồng

Ngày 01/12 /2020 sau khi khảo sát xem xét một số ván sàn gỗ tự nhiên tại SHT tại Hà Nội chủ ngôi Biệt Thự tại Bắc Ninh đã lựa chọn ván sàn gỗ Gõ đỏ Nam Phi và tiến hành ký hợp đồng bao gồm cung cấp ván sàn, phụ kiện vận chuyển và thi công lắp đặt trọn gói bàn giao công trình. Diện tích lắp đặt sàn gỗ là 216 m2 loại sàn gỗ Gõ đỏ tự nhiên với hai màu chủ yếu là cánh gián và  màu hạt dẻ và quy cách ván sàn cỡ lớn nhất nhất cho các hạng mục của Biệt Thự. Theo hợp đồng, công trình sẽ bàn giao vào trung tuần tháng 12 / 2020.

Khảo sát thực địa Thi công lắp đặt sàn gỗ gõ đỏ tại Bắc Ninh

Với tổng diện tích lắp đặt sàn gỗ là 216 m2 với 110 m2 sàn màu hạt dẻ và 106 m2 màu cánh gián. Biệt Thự là nơi sinh sống của ba thế với tổng số 7 phòng ngủ, một phòng tập Zim, một phòng hát Karaoke và một gian thờ 14m2 trên cùng. Tầng một gồm một phòng khách 24 m2, phòng ăn 18m2 gỗ, phòng nghỉ cho bố mẹ gia chủ 16m2 được gia chủ yêu cầu là toàn bộ sàn màu cánh gián.

thi cong lap dat san go go do bac ninh min

Tầng hai có ba phòng, phòng ngủ của gia chủ 16m2 và hai phòng 16m2 một phòng ngủ là sàn gõ màu hạt dẻ riêng riêng phòng tập Zim 24 m2 màu cánh gián. Tương tự nhu tầng hai, tầng ba có hai phòng ngủ 32 m2 đều là màu hạt Dẻ, một phòng hát Karaoke và tập nhạc gia đình có diện tích sàn là 24m2 sàn gỗ màu cánh gián.

Biệt Thự Bắc Ninh có gì khác

Đây là ngôi Biệt Thự hoàn thiện phần phần xây trong tháng 10/2020 chủ chưa chuyển về ở nên không có bất cứ thứ đồ dùng vật dụng nào, do đó khâu chuẩn bị thi công rất thuận tiện. Mặt khác sàn nhà đã lát gạch men rất chuẩn xác về mặt phẳng và kích thước kéo chéo góc từng gian phòng có độ dung sai không đáng kể, điều này thể hiện trình độ rất cao của đơn vị thi công ngôi Biệt Thự này cũng như tính cẩn thận của gia chủ. Mặt khác ngôi Biệt Thự đứng đọc lập trên mảnh đất rộng , có thềm đi lại cả bốn rất thoáng và tiện lợi cho việc tập kết vật liệu và chuẩn bị các khâu thi công.

Sàn Gõ đỏ Nam Phi SHT là gì ? Có tốt không ?

+Công nghệ: Các loại ván sàn gỗ tự nhiên bằng gỗ Gõ đỏ Nam Phi tại Sht hiện nay có 10 quy cách hay kích cỡ từ nhỏ nhất là 15mmx90 mm x 450mm và cỡ ván lớn nhất là 180mmx100mmx 910mm phù hợp cho những diện tích phòng hẹp 12m2 trở xuống  rộng, phòng có diện tích  trung bình và phòng lớn. Với hai màu sắc khá phố biến là sàn màu cánh gián và loại sàn phun màu hạt dẻ áp dụng cho các kiểu kiến trúc khác nhau, từ kiến trúc phong cách Tân cổ điển, Cổ điển hay lối kiến trúc Đương đại Đông Âu và Tây Âu. Điểm chung nhất của ván sàn gỗ Gõ đỏ tự nhiên tại SHT là đều được sàn xuất trên công nghệ của Đức là dây chuyền sản xuất ván sàn gỗ tự nhiên tiến tiến nhất hiện nay trên thế giới. Do đó sản phẩm có độ chính xác cao, chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu, sàn có thức đẹp tự nhiên và độ bền vượt trội so với phương thức sản xuất khác.

Thi công lắp đặt sàn gỗ gõ đỏ tại Bắc Ninh
Thi công lắp đặt sàn gỗ gõ đỏ tại Bắc Ninh

+Nguyên liệu: Ván sàn gỗ thi công Biệt Thự 216 m2 tại Bắc Ninh là sản phẩm ván sàn được sản xuất từ cây gỗ Gõ đỏ nhập khẩu từ Nam Phi là dòng Gõ đỏ Pachyloba, một được xếp vào dòng gỗ Gõ đỏ cao cấp nhất châu Phi là những cây Gõ đỏ khai thác từ những cánh rừng Gana, Mozambísque và Cộng hòa Nam Phi, là nhưng cây gỗ có tuổi đời từ 60 trên 100 năm, thân cây có đường kính phổ biến từ 80- trên một mét, gỗ rất già, chắc nặng, đông đặc không lo mối mọt, co giãn vênh vặn hay nứt nẻ. Với àn Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba ta có thể sử dụng  đến 60-70 năm.

san go tu nhien go do min

Sàn Gõ đỏ có hình thức bắt mắt với vân gỗ suôn mềm thanh thoát hình ngọn núi, sóng nước rất uyển chuyên và tương phản. Sàn Gõ đỏ Nam phi có thế mạnh vượt trội về độ đồng đều màu, với màu nâu hồng tươi sáng và bền lâu. Sàn phun màu hạt Dẻ lại mang cho ta cảm giác yên tĩnh thư giãn và lãng mạn. Với tính năng của sàn gỗ tự nhiên ta sẽ sống trong không gian mát mẻ về hè và ấm áp vào mùa lạnh, sàn Gõ đỏ có thể chấm dứt nồm ẩm, không gian sống luôn sạch sẽ khô thoáng. Ngoài ra sàn gỗ tự nhiên Gõ đỏ còn có khẳ năng cách âm, cách điện và rất lành mang lại  an toàn và sức cho người sử dụng.

Tập kết vật liệu thi công sàn gỗ tại Bắc Ninh

Từ Hà Nội lên Bắc Ninh là đoạn đường không quá xa, đường xá vô cùng thuận tiện, tuy nhiên để công trình được hoàn thiện phải đảm bảo chất lượng hình thức cao nhất nên ngay sau khi hoàn tất các thủ tục hợp đồng, khảo sát hiện trường và ấn định ngày khởi công là 02/12/2020 đơn vị đã tổ chức vận chuyển 230m2 sàn gỗ và trên 200 m phào chân tường, 230 m2 Foam Cao su non phào cùng các phụ kiện kèm theo kết về nơi thị công

Tổ chức thi công sàn gỗ gõ đỏ

Do cùng thời điểm SHT đã ký hợp đồng tiếp theo là công trình 225 m2 sàn gỗ Gõ đỏ tại Bãi Cháy Quảng Ninh ngay sau ngày bàn gia công trình tại Bắc Ninh. Do đó đơn vị tập trung cao độ lực lượng thợ có tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm trong thi công sàn gỗ tự nhiên, tranh thủ thời gian, dứt điểm từng công trình kịp tiến độ bàn giao. Ngày 03/12/2020 tổ đội thi công tiến hành lắp đặt theo thứ tự từ tầng cao xuống thấp hoàn thiện từng khâu vòng hai quay lại hoàn thiện toàn bộ. Sau một tuần tranh thủ mọi lúc khẩn trương làm việc nghiêm túc cẩn trọng có sự chỉ đạo giám sát đôn đốc của kỹ sư thiét kế nội thất đội thi công đã hoàn thành Biệt Thự của gia chủ Phùng Đức Trân tại thành phố Bắc Ninh đúng thời gian.

Bàn giao sàn gỗ gõ đỏ Biệt Thự Bắc Ninh

Sau một tuần lễ thi công sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi ngôi Biệt Thự Ba tầng tại Thành Phố Bắc Ninh đã hoàn thành và bàn giao trước sự chững kiến của bạn bè người thân và một số khách là người dân trong khu vực đến tham quan. Với những người thợ của SHT chuyên thi công sàn gỗ tự nhiên, chung tôi có mặt ở hầu hất các tỉnh thành miền Bắc và không ít lần vào cả Miền Trung thi công công sàn gỗ với đủ các kiểu kiến trúc hiện đại có, tân cổ điển có và cả nhưng căn nhà liền kề mặt phố, đó là công việc của chúng tôi, nhưng lần bàn giao công trình cánh thợ chúng tôi lại nhận được niềm vui, đó là sự quý mến của gia chủ.

Với ngôi Biệt Thự tại Bắc Ninh cũng thế,trong buổi bàn giao ông bà chủ rất lấy làm hài lòng về sàn gỗ của Sht đã lắp đặt cho ngôi Biệt Thự của mình. Tạm  biệt vùng Văn Hóa Kinh Bắc với câu hát Quan họ “Người ơi người ở đừng về ” của các “ Liền chị, Liền Anh”  như níu chân người chẳng muốn rời xa chắc chắn chúng tôi sẽ trở lại Bắc Ninh vào một ngày gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *