Nội Thất Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp 2024® Mang Thiên Nhiên Vào Gia Đình

noi that go tu nhien

Nội Thất Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp 2022® Mang Thiên Nhiên Vào Gia Đình ! Từ xa xưa cho đến mãi ngày nay, nội thất gỗ tự nhiên vẫn chưa tìm được“ đối thủ” và sẽ là như thế mãi mãi trong lòng người. Ngay cả khi công nghệ vật liệu nhân tạo rất đa dạng và phong phú, thỏa mãn về lượng cho nhu cầu sử dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống con người để giải quyết vấn đề sức ép về dân số và nhu cầu ngắn hạn.

Nội thất gỗ tự nhiên SHT sản phẩm đa dạng, chất lượng hàng đầu, Uy tín Top 1 Việt Nam

Con người luôn sao chép vẻ đẹp của tự nhiên làm ra những sản phẩm có khi gần giống với tự nhiên và đôi khi còn hào nhoáng hơn, còn gỗ thì cứ sở hữu cái đẹp mà tạo hóa “vẽ” ra chúng và con người vẫn luôn hướng tới những giá trị thực của sản phẩm bằng gỗ tự nhiên để thỏa mãn nhu cầu.

san go giang huong nam phi sht

So với các vật liệu khác thì gỗ tự nhiên là loại nguyên liệu có thể chế tác được tất cả các kiểu cách hoa văn đường nét chạm khắc tinh xảo  mà không có loại vật liệu nào có thể làm được điều đó. Hơn nữa nội thất gỗ tự nhiên có tuổi thọ cao, tùy loại gỗ nhưng loại thấp nhất có giá vài triệu cũng được vài chục năm, gỗ cao cấp có thể bền đến vài trăm năm thì đó là giá trị của vật chất. SHT đã và đang cung cấp các sản phẩm gỗ tự nhiên cho các đại lý, thi công tại nhà các gia chủ và các công trình lớn như Vin, EcoPark, Sunshine Group, Đất Xanh Group…

Những ưu điểm của nội thất gỗ tự nhiên

Trong không gian sống có nhiều vật dụng bằng gỗ tự nhiên có nghĩa ta đang được hưởng một môi trường đầy ắp sự trong lành của thiên nhiên. Gỗ tự nhiên được cho là “vượng Phong thủy”  thân thiện, ôn hòa và hiền lành mang lại may mắn và sức khỏe cho gia chủ. Ngay từ khi nó còn là cây xanh mọc trên mặt đất đến khi nó được dùng làm sản phẩm để sử dụng, gỗ tự nhiên luôn có khả mang lại lợi ích cho con người.

Noi that go bach xanh viet

Gỗ là một thứ vật chất duy nhất không có tác dụng phụ cho người sử dụng ngay cả khi nó đã hư hỏng. Ngược lại, phần lớn các vật liệu nhân tạo khác đều có thể làm ô nhiễm môi trường sống và trở nên không lành nếu chưa muốn nói là độc hại cho con người khi đã hết hạn sử dụng. Mặt khác nội thất gỗ tự nhiên làm cho không gian thêm đẹp một cách tự nhiên hài hòa sang trọng, đồ vật tưởng như không biết nói nhưng nó đã ngầm mang trong mình nó tiếng nói về đẳng cấp vị trí  hay sự giàu có và trình độ thẩm mỹ của gia chủ. Điểu khó giải thích về nội thất gỗ tự nhiên ở chỗ, nó luôn hòa hợp và tôn thêm vẻ đẹp cho tất cả những đồ bài trí trong không gian, nó không lấn lướt cũng không lép vế trước tiện nghi cho dù hào nhoáng hay mọi kiểu kiến trúc tân cổ hiện đại bất kể cỡ nào.

Cầu thang gỗ Lim Nam Phi
Cầu thang gỗ Lim Nam Phi

Nội thất gỗ tự nhiên thế kỷ 21

Có thể nói đồ nội thất gỗ tự nhiên chưa bao giờ phát triển mạnh như ngày nay sản phẩm với đủ kiểu Đông tây, kim cổ và hiện đại. Nhà sản xuất còn sưu tầm những mẫu bàn ghế từ thời Tần Thủy Hoàng trước Công Nguyên và những mẫu thời Đế Chế Sa Hoàng Nga cách nay hơn năm trăm năm và  những  kiểu cổ thuần Việt với những chi tiết chạm khắc tinh xảo đến những mẫu Bàn Ghế, Giường Tủ, Kệ, Sập tân cổ, bán cổ và  đương đại cho mọi không gian và kiến trúc hiện nay. Trong đó có sản phẩm chỉ vài triệu đến vài chục triệu và thậm chí vài trăm triệu phù hợp túi tiền và yêu cầu sử dụng của hầu hết người tiêu dùng. Tất cả đều có tại SHT.

Đồ gỗ nội thất, điểm nhấn cho không gian

Ban thờ gỗ tự nhiên

Ban thờ hay Rường thờ tiếng địa phương cổ xưa) Trong tâm thức người việt chúng ta, Tổ tiên luôn luôn ở gần phù hộ cho con cháu mạnh khỏe, may mắn hanh thông trên đường đời.  Thờ phụng tổ tiên đã thành “ Tôn Giáo” riêng của người Việt. Là người việt thì dù là giàu sang hay không thì Ban thờ và nơi đặt Ban thờ luôn là nơi có ý nghĩa hết sức quan trọng.

ban tho go bachTheo đó nhìn vào nơi thờ Phụng Gia Tiên ta có thể hiểu phần nào về cái Tâm và Địa vị của gia chủ đó. Với ý nghĩa đó từ nhiều năm qua cùng với các sản phẩm đồ gỗ nội thất gỗ tự nhiên khác SHT luôn hướng tới sản phẩm Ban Thờ bằng các loại gỗ quý hoặc mang đậm chất Tâm Linh như: gỗ Mít, gỗ Bách xanh Nam mỹ, gỗ Gụ, gỗ Giáng Hương với kiểu mẫu hướng cổ, hoặc bán cổ, mong được gửi vào đó một chút tâm hồn Việt SHT, hi vọng sản phẩm mang đến sức khỏe, may măn và tài lộc cho quý khách.

Ban thờ gỗ Mít tự nhiên

Sản phẩm Dương thờ từ loại gỗ người xưa thường dùng tạc tượng hay các loại đồ thờ, cây Mít  được dân gian tâm niệm là thanh tịnh cao quý nên cây mới cho đời trái chín ngọt thơm và gỗ mít được trân quý như thế. Cây Mít mọc rất chậm, thông thường trên 60 năm mới có đường kính khoảng 40cm vỏ và rác gỗ rất dày và mềm, những sản phẩm đồ thờ đều phải làm từ cây có tuổi đời lâu năm mới có phần lõi gỗ chắc bền.

Ban thờ gỗ mít
Ban thờ gỗ mít

Gỗ mít có màu vàng tươi khá đều, với những đường vân màu Vàng Trắng sáng hơn thịt gỗ một chút vân không nổi bật so với nhiều loại gỗ khác. Gỗ Mít tuy nhẹ nhưng khá bền song chịu nước không tốt lắm, nhưng khi sử dụng ở nơi cao thoáng như ban thờ thì gỗ Mít lại rất bền. Nhiều bộ đồ thờ gỗ Mít hàng trăm năm trước nay vần còn đẹp. Gỗ Mít cũng có một chút hương thơm ngọt rất nhẹ, thanh khiết và không mối mọt.

Ban thờ gỗ Bách Xanh Nam Mỹ gỗ tự nhiên

Bách Xanh loài cây hút hương Trời vị đất mà sống đến nghìn năm. Quan niệm người Á Đông, Bách Xanh phát triển chậm sống lâu được chứng kiến mọi sự biến đổi của  thiên nhiên nên thông thái, quyền năng và hiền hậu, Bách được coi là “Sứ giả may mắn” gỗ Bách xanh có màu Vàng Xanh và những dải vân màu xanh đen hoặc xanh xám lúc rõ lúc lại mờ có lúc như đám mây trông rất huyền ảo! Gỗ Bách xanh mềm déo và bền, được dùng tạc tượng Phật Di Lặc, Hạt Lần và nhiều đồ có tính tâm linh khác.

Ban thờ gỗ bách xanh
Ban thờ gỗ bách xanh

Ban thờ tại SHT sản xuất từ gỗ Bách Xanh nhập khẩu từ Nam Mỹ là những cây Bách khai thác ở rừng nguyên sinh, có tuồi đời cao, cây có dường kính từ 60-80cm , gỗ bền chắc. Gỗ Bách xanh đặc trưng với mùi hương thơm mát tinh khiết từ nguồn tinh dầu màu xanh lá non chứa trong từng thớ gỗ và mùi hương giữ lâu cung tuổi thọ của gỗ. Hương thơm gỗ Bách Xanh có thể xua đuổi côn trùng và làm trong lành không khí, mùi hương cũng làm cho gỗ không bao giờ bị mối mọt. Bách xanh được đánh giá có độ bền đến hàng trăm năm.

Ban thờ gỗ Gụ tự nhiên

Mun Gũ Trắc Sến” là bốn cái tên rất quen của dòng gỗ quý,hiếm. Gụ đứng thứ hai trong gỗ nhóm 1, hiện rất khan hiếm. Gỗ Gụ có màu sắc tự nhiên là Nâu Hồng (nói theo dân gian là màu gụ tên của gỗ). Gỗ Gụ có nét hoa vân nhỏ, mềm và nổi, mặt gỗ mịn và chất gỗ rất cứng, chắc, rất dễ làm bóng bề mặt, gỗ có tỷ trọng lớn, nặng và rất bền.

Ban thờ gỗ gụ tự nhiên
Ban thờ gỗ gụ tự nhiên

Gỗ có hương thơm chua ngọt. Ban thở gỗ Gụ SHT sản phẩm gỗ quý,cao cấp với nhiều  kiểu cách và kích thước chuẩn và phù hợp với mọi không gian, kiểu kiến trúc. Ngoài ra SHT sản xuất theo yêu cầu đơn hàng của quý khách. Ban Thờ gỗ gụ tại SHT Sản phẩm đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

Bàn Ghế Phòng khách

Một bộ bàn ghế trong phòng khách là không thể thiếu trong mỗi gia đình. Là điểm trung tâm trong ngôi nhà thường xuyên tiếp khách, giao lưu với bạn bè nơi hội tụ của mọi thành viên trong gia đình mỗi ngày. Phòng khách là điểm nhấn chính phản ánh tương đối rõ nét về đời sống mọi mặt của gia chủ.

Bàn ghế phòng khách
Bàn ghế phòng khách

Tùy theo không gian mà ta sắm cho mình một bộ bàn ghế loại lớn hay nhỏ bộ sáu món, tám hay mười món,với kiểu đương đại những đường thẳng hay kiểu chạm khắc cầu kỳ, bằng gỗ cao cấp nhất hay loại nào  là phụ thuộc một phần vào túi tiền sở thích của chủ nhân. Thêm một chiếc kệ gỗ tự nhiên phù hợp nhất là cùng loại gỗ đặt lên đó chiếc ti vi ở khu thuận nhất là ta đã có một phòng khách sang trọng. Quý khách có thể lựa chọn một trong một số bàn ghế băng các loại gỗ sau.

Bàn Ghế Phòng khách gỗ Mun

Gỗ Mun đứng đầu gỗ nhóm một. Mun sở hữu màu sắc riêng biệt của loại gỗ cực kỳ quý hiếm. Màu tự nhiên của mun là Đen xen kẽ những dải vân rất mềm nối tiếp như một làn sóng nước màu Vàng ngà xám rất tương phản và đẹp lạ lùng. Khi ở dạng mặt phẳng sàn nhà vân Mun đã tuyệt đẹp, khi ở ở dạng bàn ghế, Giường Tủ do có nhiều điềm cắt chéo thớ nên vân gỗ càng đẹp hơn.

ban ghe phong khach go mun

Bộ bàn ghế phòng khách kiểu giả cổ hay Tân cổ điển bằng gỗ Mun sẽ phát huy hết vẻ đẹp của gỗ. gỗ Mun có chất gỗ mịn lì như sừng, gỗ rất cứng chắc  không rạn nứt hay mối mọt và chống mòn rất cao. Bộ bàn ghê gỗ Mun có thể bền đến trên trăm năm. Tại SHT hiện nay các sản phẩm như: Bàn ghế, Giường, Tủ, Sập, Kệ gỗ Mun tự nhiên với đủ các kiểu cách mẫu mã cho quý khách lựa chọn.

Bàn Ghế Phòng khách gỗ Cẩm Lai

Không còn lời nào để nói ngoài câu “Tuyệt vời”! Bộ bàn ghế phòng khách với gỗ Cẩm Lai loại gỗ nhóm1, cao cấp nhất trong hàng cao cấp. Bộ bàn ghề phong khách SHT Là sản phẩm làm từ cây gỗ Cẩm Lai, sổ hữu nhiều nhiều điểm quý của dòng gỗ Cẩm rất đẹp và không bao giờ nứt nẻ, mối mọt, gỗ Cẩm Lai thuộc dòng siểu chịu ẩm, tuổi thọ gỗ đến hàng trăm năm. Gỗ Cẩm Lai có màu sắc chủ đạo, là Nâu Cánh Gián rất sang.

ban ghe go cam lai

Vân gỗ Cẩm Lai đẹp một cách mỹ miều, có nhiều kiểu vân như vân hình cầu, bán cầu, vân chun vân rối, vân núi,vân hoa và nhiều khi có hai lớp chồng lên hơi ảo còn được gọi là vân 3D. Gỗ Cẩm Lai có tông màu vừa, rất dễ ăn xăm với các đồ gỗ nội thất trong không gian. Đặc trưng của gỗ Cẩm Lai- Nam Mỹ  là  mùi hương thơm nhè nhẹ nhưng có thể giữ lâu trong gỗ lên đến 50 -60 năm. Cẩm Lai sẽ đẹp gấp nhiều lần với sản phẩm có hoa văn chạm trổ. Nhược điểm cố hữu của Cẩm Lai là giá tiền rất đắt đỏ.

Bàn Ghế Phòng khách gỗ Gõ Đỏ

Một bộ Bàn Ghế phòng khách, một kệ để ti vi, gõ Đỏ có thể làm cho không gian chính trong ngôi nhà sang trọng và thanh thoát với vẻ đẹp rất tự nhiên và được cho là rất dễ phối hợp, bài trí các đồ  dùng khác. Gõ Đỏ có xuất xứ từ Nam Phi hoặc Nam Mỹ, Gõ Đỏ có màu tự nhiên là Vàng Nâu, dải vân Nâu sẫm rộng, sắc nét độ tương phản cao, gỗ có tỷ trọng trung bình, dai chắc chịu lực nén tốt, rất bền , không nứt nẻ mối mọt, đồ thô như bàn ghế có thể bền đên trên 70-80 năm.

Bàn ghế gỗ gõ đỏ
Bàn ghế gỗ gõ đỏ

Tại nội thất SHT với đa dạng sản phẩm với các kiểu mẫu từ bộ Bàn Ghế giả cổ kiểu Tần Thủy Hoàng, kiểu Thống Chế Sa Hoàng Nga và Giường,Tủ, Sập, Kệ, kiểu Việt cổ với nhiều nét chạm trổ rất tinh xảo, nghệ thuật và cầu kỳ đến, mẫu bán cổ và các loại mẫu đương đại kiểu dáng hiện đại cùng nhiều đồ nội thất khác. Sản phẩm từ gỗ Gõ Đỏ có giá trị thẩm mỹ cao và giá tiền lại không quá cao được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Bàn Ghế Phòng khách gỗ Óc Chó tự nhiên

Tại nhà phân phối đồ gỗ nội thất cao cấp SHT nhiều kiểu mẫu Bàn Ghế gỗ Óc Chó được sản xuất từ nguyên liệu gỗ Óc Chó tự nhiên nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Sở hữu toàn bộ vể đẹp của loại gỗ cao cấp, bộ Bàn Ghế gỗ Óc Chó thực sự tôn lên vẻ đẹp  sang trọng và đẳng cấp của gia chủ.

ban tho go hương sht cao cap 2

 

Các sản phẩm óc chó của SHT là cả một quá trình tìm tòi, đúc rút kinh nhiệm, kế thừa những tinh hoa Đông Tây, kim cổ và sự sáng tạo không ngưng của đội ngũ kỹ sư thiết kế và những người thợ tài hoa mới có thể tạo ra những sản phẩm hết sức tinh tế kiểu giả cổ, tân cổ, bán cổ và những sản phẩm mốt đương đại sang trọng đẹp mắt phù hợp cho mọi kiểu kiến trúc không gian và thẩm mỹ người tiêu dùng. Tại SHT là những sản phẩm Giường, Tủ, kệ, Sập chạm trổ chân quỳ giạ cá, Sập phản nguyên khối và nhiều đồ nội thất khác bằng gỗ Óc chó, gỗ tự nhiên với kiểu mẫu đa dạng cho sự lựa chọn của quý khách.

Vài nét về cây Óc Chó và sản phẩm gỗ Óc Chó tại SHT

Cây Óc Chó tên khoa học là Juglan nigra chỉ có chủ yếu  ở vùng Đông Nam nước Mỹ. Cây Óc Chó phát triển  chậm thân cao 25-30m đường kình có thể đến trên một mét. Từ lâu loại gỗ này được sử dụng làm một số chi tiết nội  thất xe hơi cao cấp,đồ nội thất ở Mỹ và châu Âu. Gỗ Óc Chó tại SHT nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ nơi được đánh giá có chất lượng và hình thức gỗ đẹp nhất, tốt nhất. Gỗ có màu tự nhiên khá tương phản, chỗ sáng màu Ngà Xám và chỗ đậm gần với màu Socola, mép vân có khi màu cánh sen thẫm và mảnh, vân mềm kiểu sóng nước có chỗ cuộn xoáy tao nên điểm nhấn khá ấn tượng. gỗ Óc Chó được xếp vào loại  hàng cao cấp, có tuổi thọ hàng trăm năm. và mới chỉ có ở nước ta khoảng chục năm trở lại đây, thời gian đầu gỗ Óc Chó chưa được hoan nghênh lắm có thể do cái tên của nó!  Thời gian đủ để loại gỗ này khảng định vị trí của mình tại việt Nam. Hiện tại giá đồ gỗ Óc Chó rất cao nhưng vẫn chiếm số lượng đáng kể đơn hàng tại SHT với các loại sản phẩm nội thất.

Giường ngủ gỗ tự nhiên

Trong phòng ngủ của đôi vợ chồng hay của các thành viên gia đình thì chiếc giường gỗ tự nhiển không thể thiếu. Sau một ngày làm việc giường ngủ Là nơi nghỉ ngơi trút bỏ mọi phiền muộn, trả lại sự thăng bằng sau mỗi ngày làm việc và tìm đến một một giấc ngủ thật ngon, thật sâu.

san go oc cho tu nhien sht cao cap

Một chiếc giường gỗ tự nhiên có ý nghĩa rất thiết thực trong đời sống của chúng ta. không khó để tìm mua chiếc giường  ngủ  gỗ tự nhiên với kiểu cách có khả năg mang cho ta sự thỏa mãn về hình thức cũng như lợi ích mà nó mang lại. Nhà phân phối đồ gỗ nội thất gỗ tự nhiên SHT hiện có rất nhiều mẫu Giường ngủ có thể phù hợp cho những căn phòng rộng vừa hay hẹp bằng những loại gỗ cao cấp xin được đơn cử một vài sản phẩm để khách tham khảo.

 Giường ngủ gỗ Óc chó

Giường gỗ Óc Chó là sản phẩm sang trọng bậc nhất và giá tiền cũng rất cao. Tuy nhiên nhiều khách hàng sau khi xem giường gỗ óc chó đã không nghĩ đến giá của nó là cao nữa. Giường gỗ  Óc Chó sở hữu vẻ đẹp khá độc đáo của loại gỗ từ Nam Mỹ chỉ có ở việt Nam hơn chục  năm trở lại đây với màu sắc Socola làm chủ đạo cùng những dải vân màu Vàng ngà xám mềm mại nối liền như dải lụa đẹp mắt và sang trọng. không gian phòng ngủ thật yên tĩnh và thị vị với vẻ đẹp của Giường gỗ  Óc Chó.

Giường gỗ óc chó tự nhiên
Giường gỗ óc chó tự nhiên

Không chỉ đẹp và sang trọng sản phẩm từ loại gỗ này có độ bền hàng trăm năm và có thể hơn. Nhược điểm của sản phẩm này chủ yếu ở chỗ giá cao.

Giường ngủ gỗ Cẩm Lai

Một sản phẩm giường ngủ tại SHT được xếp vào hạng sang trọng bậc nhất bằng gỗ Cẩm Lai. Không thể phủ nhận vẻ đẹp, độ bền và sang trọng của sản phẩm này, tuy nhiên nó cũng vào loại chắc giá nhưng bù lại ta được thưởng thức sản phẩm vơúi vẻ đẹp tự nhiên của dòng gỗ Cẩm quý hiếm với loại gỗ có dải vân đẹp một cách mỹ miều, có nhiều kiểu vân như vân hình cầu, bán cầu, vân chun vân rối, vân núi, vân hoa và nhiều khi có hai lớp chồng lên hơi ảo còn được gọi là vân 3D trên nền gỗ màu cánh gián vô cùng đẹp mắt, một chiếc Giường ngủ Cẩm Lai Nam Mỹ có độ bền đến hàng trăm năm.

giuong ngu go cam lai

Với sản phẩm này phong ngủ của bạn thêm lãng mạn bởi mùi hương thơm nhè nhẹ rất lành và có thể xua đuổi côn trùng. Nhược điểm cố hữu của Cẩm Lai là giá tiền rất đắt đỏ.

Giường ngủ gỗ Mun tự nhiên

Còn đây là giường ngủ gỗ Mun, nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên đến từ Nam Mỹ, màu tự nhiên là đen như sừng kết hợp với nhưng dải vân màu Vàng ngà Xám đẹp đến phòng ngủ một cảm giác lãng mạn me hồn sang chảnh cá tính.

giuong ngu go mun

Đã đẹp, Mun lại có chút hương thơm nhẹ thôi nhưng cũng đủ làm cho phòng ngủ của bạn thêm phần lãng mạn và cứ như thế đến cả trăm năm. Cũng phải nói là giá tiền là rất cao.

Giường ngủ gỗ Gõ Đỏ Nam Mỹ

Đến với giường ngủ gỗ Gõ Đỏ  là điểm chốt của nhiều khách hàng mà có vẻ họ đều trẻ tuổi. Giường ngủ gõ Đỏ màu sắc cánh gián nhẹ vân rộng thanh thoát đẹp mắt.Gỗ Gõ Đỏ lành, không hút ẩm, chắc bền màu tươi sáng phù hợp với  nhiều không gian phòng ngủ, tuy nhiên giá tiền giường ngủ gỗ Gõ Đỏ không quá cao, rất nhiều khách lựa chọn sản phẩm này. Tại SHT có nhiều kiểu cách giường ngủ bằng các loại gỗ khác cho quý bạn thỏa sức lựa chọn.

giuong ngu go go do

Phòng nhà bếp

kiến trúc ngày nay phòng bếp ăn được đặc biệt coi trọng, nó vừa  là nơi thực hiện  hậu cần chế biến đồ ăn cho các thành viên gia đình ,cũng là một mảng bố cục trong không gian nhà ở nên rất được chú ý đến hình thức. Mặt khác, người tin vào thuyết Ngũ hành còn cho rằng cần phải có Mộc nguồn sinh ra Hỏa để bếp luôn dồi dào lửa, gia chủ làm ăn phát đạt và khỏe mạnh. Một chiếc Tủ nhà bếp xem ra hợp lí và không thể không có nhưng bằng gỗ là chuẩn nhất. tủ gỗ nhà bếp không chỉ đẹp,sang trọng bền chắc mà gỗ rất lành ta và dễ vệ sinh không hút ẩm quá mức là nơi chế biến hoặc để đồ dùng nhà bếp là tốt nhất.

Bộ bàn ghế phòng ăn

Là nơi kết nối chia sẻ tình cảm của các thành viên gia đình mỗi ngày. Bộ bàn ghế ngồi ăn mang lại một cảm giác thoải mái, đơn giản vậy thôi nhưng những giờ phút sum vầy đầm ấm ấy sẽ theo ta suốt cả cuộc đời. không những thế, bộ bàn ghế ngồi ăn còn có ý nghĩa phối hợp cùng các đồ dùng bài trí khác tạo nên một không gian ấm áp với sắc màu của  gỗ tự nhiên gần gũi, ôn hòa mà sang trọng.

ban ghe phong khach

Bộ bàn ăn có nhiều kiểu cách,có thể là hình vuông, hình chữ nhật hay Elíp và kiểu cách cũng rất đa dạng và giá cả cũng giao động tương tự với các loại gỗ khác nhau. Điểm chung về Bàn Ghế ngồi ăn gỗ tự nhiên đều có vẻ đẹp của gỗ tự nhiên, lành cho người sử dụng, không hút ẩm, không mối mọt, dẽ vệ sinh và bền đến vài chục năm.

Nội thất tự nhiên phòng ngủ

Trong phòng ngủ một chiếc giường gỗ tự nhiên với kiểu cách không quá cầu kỳ, phù hợp với không gian phòng, kết hợp  một chiếc tủ quần áo, một tủ trang điểm với một bình hoa nhỏ bài trí khéo một chút cho ta một không gian nghỉ ngơi thực sự tuyệt vời. Nếu là chiếc giường được làm bằng loại gỗ Gõ Đỏ hay gỗ Giáng Hương Nam Phi để ta tận chút thoang thoảng mùi hương tự nhiên  thì thật vô cùng lãng mạn, ngoài ra  các loại gỗ tự nhiên khác đều là sự lựa chọn đúng.

Vách đầu giường

Một chiếc vách đầu giường không chỉ làm đẹp thêm không gian nghỉ ngơi với vẻ đẹp tự nhiên và lành tính của gỗ ta còn được hưởng nhiều lợi ích của gỗ tự nhiên mang lại. Thứ nhất gỗ có khả năng chặn tia cực tím, giảm nhiễu sóng từ trường, giảm tiếng ồn và nhiều tính năng hữu ích khác. Theo những nhà nghiên cứu về Phong thủy thì , đầu giường kê sát bức tường gạch không tốt cho sức khỏe, một khoảng trống lớn ở đầu giường cũng cho cảm giác bâng khuâng khiến cho chất lượng giấc ngủ ảnh hưởng không tốt. Chiếc vách đầu giường không tốn quá nhiều tiền, đổi lại ta có một không gian phòng ngủ đẹp, sang trọng và mang lại sức khỏe là điều chúng ta cần suy nghĩ.

Tủ quần áo gỗ tự nhiên

Không có loại vật liệu nào làm tủ quần áo có thể hơn gỗ tự nhiên . Gỗ tự nhiên không hút ẩm, ôn hòa không khí làm cho tủ không ngưng ẩm giữ cho áo quần và đồ dùng trong đó luôn khô ráo sạch sẽ. với kiểu cách, kích thước, màu sắc tự nhiên của gỗ không chỉ mang giá trị sử dụng mà cón có thể làm đẹp cho không gian nhà ở.

Nét đẹp xưa của Sập gỗ tự nhiên

Những tưởng câu “ Sập Gụ tủ chè”  là câu cửa miệng nói về người có cách sống ít thay đổi, Nho gia hay Địa chủ, người có tính hoài cổ và sống theo lối phong lưu của nhà giàu hay quan lại thời phong kiến đã bị thời gian che lấp vào quên lãng!. Ngày nay Sập trở lại còn “lợi hại” hơn nhiều nó làm mê mẩn bao người có sở thích, đam mê và sành chơi đồ gỗ tự nhiên. Hơn bao giờ hết Sập vẫn là thông điệp của sự phong lưu và  thực tế, chủ nhân của Sập ngày nay toàn là người sành chơi, giàu có, phong cách và quý phái.

Nội thất gỗ tự nhiên cao cấp
Nội thất gỗ tự nhiên cao cấp

Cũng như ngày trước Sập gỗ thời hiện đại làm 100% gỗ tự nhiên mà chủ yếu là loại gỗ cao cấp có hình thức hoa văn gỗ đẹp, gỗ quý đắt tiền và được chạm trổ hoa văn tinh xảo nghệ thuật theo kiểu chân quỳ giạ Cá và một và một số kiểu Tân cổ khác. có thể nói là hình thức không thua kém Sập cổ. Nếu như ngày trước Sập chỉ có trong các ngôi nhà cổ, nhà gỗ thì ngày nay Sập đang hiện hữu trong  nhiều kiểu kiến trúc Á Âu, Biệt Thự sang trọng, resort, khu nghỉ dưỡng, những ngôi nhà hoành tráng ở Hà Nội và nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Phản gỗ tự nhiên nguyên khối

Còn gọi là,Sập Ngựa, Chiếu Ngựa..Thú chơi Sập nguyên khối gỗ tự nhiên không biết có tự bao giờ, chỉ biết hiện nay nó đang rất thịnh hành trong cả nước mà lượng đặt hàng nhiều nhất tại SHT là Hà Nội, Quảng Ninh và Hải Phòng. Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Điểm khác biệt của loại Sập gỗ này ở chỗ, nhà sản xuất phải tìm cho được cây gỗ lớn, bản gỗ phải rộng trên 90 cm để có chiếc sập rộng 1,8 m và dài 2m trở lên với chỉ một đến hai đường ghép,.  không ít người yêu cầu chỉ có duy nhất một đường ghép, đòi hỏi cây gỗ phải lớn trên một mét, theo đó thì tuổi đời của cây phải ít nhất 90-100 năm trở lên. Độ dày của sập thường từ 7-8 cm trở lên.

phan go go do

Về kiểu cách của phần lớn các cạnh Sập nguyên khối thường là thẳng vuông có thể soi những đường chỉ tạo độ mền mại theo ý của người đặt hàng. Điểm ưu việt của Sập nguyên khối gỗ tự nhiên là ta được thưởng thức vẻ đẹp hoàn chỉnh, liền mạch, phát huy tối đa vẻ đẹp tự nhiên của gỗ. Sập gỗ nguyên khối có nguyên liệu gỗ tự nhiên và được xử lí đảm bảo độ ẩm, độ co giãn cho phép cùng với khối gỗ lớn rất chắc không thể rạn nứt cong vênh, tuyệt nhiên không bao giờ mối mọt. Sập nguyên khối gỗ tự nhiên có thể bền đền vài trăm năm tùy vào loại gỗ.

Về tính năng sử dụng của Sập gỗ tự nhiên

Sập gỗ tự nhiên loại nguyên khối và loại chạm khắc không nguyên khối có tính năng sử dụng gần như giống nhau, có thể làm giường ngủ, nơi ngồi ăn uống, tiếp đãi bạn bè, đồng nghiệp, nơi sum họp gia đình và nhiều công năng khác, nhưng  chủ yếu vẫn là để thỏa mãn thú chơi Sập gỗ làm đồ trang trí trong nhà. Tiêu thụ một khối lượng lớn gỗ tự nhiên, cả hai lọại Sập này có giá tiền không hề nhỏ. Nếu như Sập nguyên khối chi phí chủ yếu là tiền gỗ thì Sập chạm khắc tốn rất nhiều công và loại Sập này rất ken thợ. Bất cứ ai khi bước vào ngôi nhà có kê một trong hai loại Sập gỗ tự nhiên nêu trên thì chỉ còn biết nói câu tuyệt vời và đương nhiên gia chủ cũng không phải “ vừa đâu”!

Điểm hạn chế của hai loại Sập chân quỳ và Sập Ngựa nguyên khối gỗ tự nhiên

Nặng ! Đúng theo cả hai nghĩa, nặng về trọng lượng và nặng về giá tiền. Sàn gỗ nguyên khối gỗ tự nhiên loại vừa cũng trên 0,3-0,5 m3 gỗ và loại cao có thể hơn nửa khối, trọng lượng hàng tấn, chưa kể bộ kê của nó, theo đó việc vận chuyển cũng không mấy đơn giản nhất là chuyển lên những nhà cao tầng, Còn với Sập chạm khắc thì nhẹ hơn nhưng lại không thể tháo rời như Sập nguyên khối. Nhìn chung Sập không phù hợp với chủ nhân là người thuộc chủ nghĩa xê dịch hoặc căn phòng quá hẹp mà phù hợp hơn với không gian khá rộng và tĩnh tại. Khó nhưng không phải là không thể. Còn cái nặng thứ hai là giá tiền của nó không hề nhỏ, nhưng có lẽ không thành vấn đề với những gia chủ có sở thích và giàu có.

Cửa chính, cửa thông phòng gỗ tự nhiên

Cửa chính gỗ tự nhiên

Nếu như các loại cửa bằng vật liệu khác cánh ở cửa chính chỉ lãnh một chức năng duy nhất là bảo vệ an toàn cho ngôi nhà thì bộ cừa gỗ tự nhiên không chỉ làm làm tốt chức năng bảo vệ mà nó còn là một mảng trang trí rất hiệu quả làm đẹp hơn, sang trọng hơn và nâng giá trị rất nhiều cho bất cứ ngôi nhà nào.

Cửa chính gỗ tự nhiên
Cửa chính gỗ tự nhiên

Hiện nay các tòa nhà cao cấp sang trọng hay biệt thự, nhà liền kề ,cánh của gỗ tự nhiên vẫn được ưu tiên ở  những vị trí phù hợp.

Cửa thông phòng gỗ tự nhiên

Trong mỗi căn nhà đều có vài phòng dành cho các thành viên trong gia đình, cửa thông phòng có chức năng phân chia đảm bảo quyền riêng tư của bố mẹ, con cái một cách tương đối.. Hiện có nhiều loại cửa bằng vật liệu nhân tạo khác cũng khá đẹp nhưng lại chứa đựng nhiều nhược điểm nên chỉ được coi là tạm thời. Chọn bộ cửa thông phòng gỗ tự nhiên vẫn là lí tưởng nhất. Thứ nhất, cửa thông phòng nằm phía trong ngôi nhà có ý nghĩa đối với bố cục chung của nội thất, cửa gỗ tự nhiên tạo nên một tổng thể không gian đẹp hoàn hảo, từ vân gỗ, màu sắc tự nhiên có thể tôn thêm vẻ đẹp cho những vật trang trí khác .

Cửa gỗ tự nhiên cao cấp
Cửa gỗ tự nhiên cao cấp

Thứ hai là gỗ tự nhiên vốn ít truyền âm làm giảm tiếng ồn nên khi đóng mở không gây tiếng động ảnh hưởng đến các thành viên khác trong gia đình. Thứ ba , gỗ tự nhiên vốn lành tính có khả năng cách điện, chặn tia cực tím và nhiễu sóng từ trường có lợi cho sức khỏe người sử dụng. gỗ tự nhiên không hút ẩm, cũng có khả năng chịu nước nên ít bị ẩm, kháng mốc làm cho căn phòng luôn sạch sẽ, kể cả nhà tắm vẫn làm cửa bằng gỗ tự nhiên mà không lo ngấm nước cong vênh, vì hiện nay có vật liệu phủ ngoài rất bền chắc ngăn đáng kể sư hút nước của gỗ tự nhiên.

cua thong phong

Thứ tư, cửa  thông phòng gỗ tự nhiên luôn ở trong nhà nên tuổi thọ của nó gấp hai hơn lần và có thể hơn so với cửa gỗ nơi có mưa nắng. Tuổi thọ được ghi nhận trên 60-70 năm cho một bộ cửa thông phòng gỗ Gõ Đỏ Nam Mỹ với mức giá hiện nay thì không có loại vật liệu nào kinh tế hơn.

Loại gỗ tự nhiên nào làm cửa tốt nhất

Tại SHT hiện nay có nhiều loại gỗ xuất xứ từ châu Phi, Nam Mỹ châu Á và Việt Nam cho quý khách lựa chọn. Với các mức giá từ thấp đến cao và giá cả tương đương từng loại gỗ. Thực tế hiện nay nhiều đồ gỗ nội thất cao cấp như bộ bàn ghế phòng khách, tủ quần áo, giường ngủ, vách đầu giường, bàn ghế ngồi ăn, tủ nhà bếp, sập, kệ ti vi cửa chính, cửa thông phòng và nhều đồ nội thất khác bằng gỗ Gõ Đỏ Nam Mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn.

Gỗ Gõ Đỏ Nam Mỹ  không chỉ  sở hữu vẻ đẹp của vân gỗ nổi sắc sảo, gỗ Vàng Nâu tươi rất bên màu, hình thức gỗ đẹp, thớ gỗ khá mịn, gỗ chắc, ít mối mọt, có khả năng chịu nước, chịu ẩm và tuổi thọ trung bình lên đến 60-70 năm, giá cả không quá cao, phù hợp với nhiều khách hàng. Một điều nữa là sản phẩm từ gỗ Gõ Đỏ Nam Mỹ đã được khách hàng thẩm định qua nhiều năm.Tuy nhiên theo sở thích quý khách có thể lụa chọn loại gỗ mà mình ưa thích.

Cầu thang gỗ Lim Nam Phi

Sản phẩm cầu thang gỗ Lim Nam Phi gỗ tự nhiên tại SHT với đồng bộ gồm cột trụ chính làn tay vịn, song đứng và mặt bậc cầu thang gần với kiểu truyền thống và một số mẫu cầu thang mới kiểu hiện đại khác đang rất thịnh hành Tại Hà nội và một số tỉnh thành phía Bắc. Trong các loại gỗ làm cầu thang thì gỗ Lim thể hiện được sự khác biệt của nó với  thớ gỗ quắn quyện và đường vân đa chiều hòa với màu sắc Vàng Nâu sẫm, thớ gỗ lim hơi thô nhưng với bộ cầu thang thì lại là điểm mạnh. Còn nói đến lim thì không phải bàn đến nó có tốt hay không và có con mối mọt nào dám đụng đến cái thứ gỗ rắn như thép bền đến hàng trăm năm không! và thực tế thì gỗ lim luôn là biểu tượng của sức bền và đẹp ở tất cả các loại đồ gỗ.

Cầu thang gỗ tự nhiên
Cầu thang gỗ tự nhiên

Các kiểu kiến trúc thì cầu thang không chỉ để di chuyển từ tầng dưới lên mà nó thực sự là một mảng bố cục quan trong trong kiến trúc ngôi nhà. Ngày nay có nhiều vật liệu làm cầu thang hiện đại và khá đẹp mắt, tuy nhiên không thể sánh được giá trị của cầu thang gỗ tự nhiên. Cầu thang gỗ tự nhiên nào cũng thế, luôn phù hợp với các kiến trúc từ Biệt Thự đến nhà liền kề, nhà vuông hay nhà ống. Sự hiện diện của cầu thang gỗ tự nhiên đều có khả năng tôn thêm vẻ đẹp sang trọng cho không gian.

Cầu thang gỗ tự nhiên
Cầu thang gỗ tự nhiên

Công Ty Gỗ Tự Nhiên SHT Cam Kết Với Khách Hàng

➢ Sàn gỗ tự nhiên nhập khẩu 100% từ Châu Phi, Nam Mỹ.
➢ Nói không với hàng giả, hàng nhái và gỗ công nghiệp.
➢ Thi công lắp ráp sàn gỗ chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ.
➢ Tư vấn khách hàng 24/7.
➢ Giá thành phải chăng, phù hợp và tiết kiệm

SHT đã giới thiệu với các bạn một số đồ nội thất tự nhiên cao cấp cho gia đình và cuộc sống, quý khách có nhu cầu tư vấn và sử dụng các đồ nội thất tự nhiên, vui lòng liên hệ với SHT nhé. Hotline: 035.9943.888

+ Xem thêm bài viết: Cầu Thang Xoắn Ốc Lim Nam Phi ⭐️ Top 5 Kiểu Lan Can Hot  |  Cầu Thang Vuông 10 Phiên Bản Hiện Đại ⭐️ Lim Nam Phi

2 những suy nghĩ trên “Nội Thất Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp 2024® Mang Thiên Nhiên Vào Gia Đình

  1. Avatar of Ducphong
    Ducphong nói:

    Tôi thấy nhiều người giới thiệu địa chỉ này. Hôm nay tôi xem giới thiệu sản phảm qua web này. Tôi đang có nhu càu vài sản phảm gỗ cảm lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *